Spartan Dev Inc

Los Angeles CA

I
Lương ổn, nhưng khối lượng công việc nặng, áp lực cao và tình trạng thay nhân viên thường xuyên khiến môi trường làm việc trở nên kém bền vững. Không phù hợp với ai coi trọng work-life balance.

nhân viên ưu tú (ẩn danh)

môi trường làm việc cực kì tốt, được cấp maxbook mạnh, đồng nghiệp và sếp thân thiện, có định hướng nghề nghiệp cho nhân viên, nhiều chế độ và phúc lợi hấp dẫn, lunch and transportation compensation, loyalty bonus, project bonus, perf bonus mỗi 3 tháng, work life balance, trợ cấp chứng chỉ, remote 100%, lương cao 3k5-5k đóng bhxh đầy đủ, nhậu nhẹt ăn uống thả ga, top tier 1 p/s: là những thứ cty k có

Culi (Dev)

Ưu điểm: ương ổn, ăn nhậu hàng tháng Nhược điểm: - Push task liên tục không thở kịp, văn hoá OT tự nguyện, không OT tự bị đào thải - Nhân viên vào ra như đi chợ

bổn ngạn lì (hrpp)

- công ty không đóng bhxh biết sai luật nhưng vẫn làm, có thể bị đuổi bất cứ lúc nào, lương cao (do ko đóng thuế) nhưng so với workload thì không cao, các projects không hay - quy trình không rõ ràng nên lộn xộn, không chuẩn, mất thời gian như các review trước là đúng - ưu tiên tuyển sv vì chịu cày + ngoan
E

English (CTO)

Mới vào tưởng anh CTO biết nhiều thứ, làm mấy tháng nghe mấy anh khác nói, CTO tiếng anh như trẻ con mới ra trường bập bẹ, nào là vì mô, nào là vi mô, ng* bỏ mẹ ra, thua mấy anh Senior bên Axon nhiều. Còn mấy chú Senior thì cứ ép, để kịp deadline, để lấy lòng mấy sếp, Ra vô như cái chợ. Cứ quen biết là giỏi, không quen biết auto low performance.

Khánh (EM)

Mình tên Khánh, mình muốn tất cả các member dưới chướng tôi phải làm luôn cả thứ 7, chủ nhật, làm từ sáng tới tối. Mình hài hài vậy thôi chứ có gì mình report liền nha Yên tâm. Phải lấy mình làm gương, bỏ ăn bỏ uống.

2.4

review Công ty Spartan Dev Inc, review Công ty Spartan Dev Inc, Review Công ty Spartan Dev Inc, Công ty Spartan Dev Inc review, mức lương ở Công ty Spartan Dev Inc, Công ty Spartan Dev Inc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Spartan Dev Inc, đánh giá Công ty Spartan Dev Inc, Công ty Spartan Dev Inc đánh giá công ty, thông tin Công ty Spartan Dev Inc, bóc phốt Công ty Spartan Dev Inc, Công ty Spartan Dev Inc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Spartan Dev Inc như nào?, review Cong ty Spartan Dev Inc, review Cong ty Spartan Dev Inc, Review Cong ty Spartan Dev Inc, Cong ty Spartan Dev Inc review, muc luong o Cong ty Spartan Dev Inc, Cong ty Spartan Dev Inc tuyen dung, phong van o Cong ty Spartan Dev Inc, danh gia Cong ty Spartan Dev Inc, Cong ty Spartan Dev Inc danh gia cong ty, thong tin Cong ty Spartan Dev Inc, boc phot Cong ty Spartan Dev Inc, Cong ty Spartan Dev Inc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Spartan Dev Inc nhu nao?