Spiderum

149 Giảng Võ

Ở đây các bạn mà làm giỏi hơn sếp thì xác định là bị đì đến lúc nghỉ nhé

Công cao lấn chủ à

công ty như cc, vận hành, mô hình thì ngu, tiền thì ko có để thuê nhân viên xong bày đặt thuê intern để bóc lột ko lương, lương thấp. văn phòng thì bẩn thỉu chả khác gì cái chuồng lợn.

chuẩn luôn tìm hiểu mô hình rồi phỏng vấn thấy công ty lộn xộn bừa bãi hết cả lên hành lang thì điếu cày điếu thuốc điếu cần tàn khắp nơi bẩn thỉu nước nôi vung vãi...

chuẩn luôn công ty hành lang đầy tàn thuốc, điếu cần rác rưởi nước nôi vung vãi... nhìn phát hãi. ăn uống thì bừa ra đấy xong nhân viên đi làm thì vô tổ chức, cốc nước trên bàn ko biết đường đi rửa. công việc thì toàn những cái ko đâu xong nhân viên cốt lõi chả có mấy toàn thực tập sinh chạy việc vặt, sách thì nội dung như dở hơi lại còn xấu chả hiểu bán cho ai

1.1

review Công ty Spiderum, review Công ty Spiderum, Review Công ty Spiderum, Công ty Spiderum review, mức lương ở Công ty Spiderum, Công ty Spiderum tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Spiderum, đánh giá Công ty Spiderum, Công ty Spiderum đánh giá công ty, thông tin Công ty Spiderum, bóc phốt Công ty Spiderum, Công ty Spiderum có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Spiderum như nào?, review Cong ty Spiderum, review Cong ty Spiderum, Review Cong ty Spiderum, Cong ty Spiderum review, muc luong o Cong ty Spiderum, Cong ty Spiderum tuyen dung, phong van o Cong ty Spiderum, danh gia Cong ty Spiderum, Cong ty Spiderum danh gia cong ty, thong tin Cong ty Spiderum, boc phot Cong ty Spiderum, Cong ty Spiderum co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Spiderum nhu nao?