ST United

Nomad Space, 14 An Thượng 18, Đà Nẵng

Cô gái thiên thần trong làng Dev (Intern)

STunited =Something United
Mình sẽ điểm qua những "thứ" tạo nên something của ST
- Thứ 1: Các bạn nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giỏi về kỹ năng chuyên môn
- Thứ 2: Xếp đẹp zai, ga lăng vui tính và gần gần cho vào hàng thiên thần
- Thứ 3: Môi trường làm việc hoà đồng nếu có câu hỏi thì ping đội cứu hộ ( support, mentors) sẽ chạy qua liền. Không hỏi+bugs bị la yêu đừng kêu ^^
- Thứ 4: Tầng một có rất nhiều sách cho bạn tham khảo đủ lĩnh vực và có quầy bar cho pha chế đồ uống (cafe rất ngon)
- Thứ 5 trong nhiều thứ: cảm nhận riêng mình sau 3 tháng thưc tập ở đây là một nơi tốt để học hỏi kiến thức của các mentors và các thành viên trong team. Mọi người trong cty luôn gíup đỡ và gắn kết với nhau. Đó là điều mình nghĩ không có nhiều ở những nơi khác

Dev đẹp trai (dev quèn)

Từ một thằng sinh viên ngáo ngơ vừa chập chững ra trường không biết dòng đời sẽ đưa mình về đâu...
Vào 1 buổi chiều nắng sói đầu, ra net vừa lang thang kiếm việc, vừa lướt tinder kiếm người yêu, tinder thì chả ai quẹt lại :( nhưng may vớ được cái công ty tuyển intern PHP + reactjs lại gần nhà mình nữa, tèn ten đó là công ty ST United. Sau khi pass được vòng phỏng vấn tưởng là căng thẳng lắm, nhưng mình sai rồi :( mấy anh trong công ty vừa phỏng vấn vui vẻ, lại chỉ những điểm yếu của mình cần phải rèn thêm. Sau 2 tháng sml, mình đã chính thức thành 1 thành viên dev quèn trong tập thể ST^^
Thôi nói đại khái thì mọi người trong công ty rất tốt, tận tình giúp đỡ mỗi khi bị bí code cộng thêm bộ môn gì cũng chơi nên dễ hòa đồng và tìm bạn cùng đam mê. Có nhiều hoạt động rất hay và vui như Happy Hours mỗi t4 hàng tuần và Engrisk club. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng ST

Dev bắt bug đã • 5 năm trước

DM toàn bọn nâng bi bợ đích

Người cũ đã • 5 năm trước

Hình như bác này hằn học ở đâu vào đây cắn bừa. Tin tưởng vào cuộc sống đi bác

Mi Đu đã • 5 năm trước

Đít chứ ko phải đích bác ơi :((

Người iu cũ Mi Đu đã • 5 năm trước

Mi Đu chọc gì anh kia à

Người iu mới Mi Đu đã • 5 năm trước

Bác kia hỏi làm gì thế

Dev từng trải (Full stress)

Mô hình công ty này nhỏ nên có thể cân bằng được giữa outsourcing và product. Mấy sản phẩm của họ tung ra khá hay và mang tính cộng đồng. Sẽ ủng hộ mấy sản phẩm này trong thời gian tới. (Ở ngoài nhìn vào nên anh em hạn chế dùng từ bợ đít, nâng bi). Bên trong thì hỏi rận mới biết.

Một người nào đó cho em thêm đâm sâu !!! (Nhặ...

Ấn tượng đầu tiên vào công ty: Ngó ngang ngó dọc, không biết mình có vào nhầm nơi không, vì thấy bên ngoài tên biển là quán cà phê (check lại mail thêm lần nữa xem đúng địa chỉ chưa ).
Không khí làm việc : Lúc nào cũng vui vẻ, mọi người làm việc, nói chuyện, ăn trưa với nhau như gia đình vậy á.
Trải nghiệm : Những thứ học được không chỉ là kiến thức chuyên môn, mà còn là những kỹ năng mềm trong cuộc sống, cách đối nhân xử thế.
Hoạt động: Có những hoạt động cực kỳ vui nhộn và đầy tính giải trí, tạo sự liện các giữa từng cá nhân trong công ty.
Con người: Ai ai cũng rất nhiệt tình, chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp. Chuyên môn thì khỏi nói, toàn những người gọi là phù thủy trong nghề lun.
Kết: Hãy gọi tôi là 204, vì STU chỉ có thể là 102!!!

3.3

review Công ty ST United, review Công ty ST United, Review Công ty ST United, Công ty ST United review, mức lương ở Công ty ST United, Công ty ST United tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ST United, đánh giá Công ty ST United, Công ty ST United đánh giá công ty, thông tin Công ty ST United, bóc phốt Công ty ST United, Công ty ST United có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ST United như nào?, review Cong ty ST United, review Cong ty ST United, Review Cong ty ST United, Cong ty ST United review, muc luong o Cong ty ST United, Cong ty ST United tuyen dung, phong van o Cong ty ST United, danh gia Cong ty ST United, Cong ty ST United danh gia cong ty, thong tin Cong ty ST United, boc phot Cong ty ST United, Cong ty ST United co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ST United nhu nao?