Stepmedia Software

19 Ho Van Hue, W9 Phu Nhuan, Ho Chi Minh
3.8 | 1,649 reviews

Công ty ok lắm nhá, trả lương đủ, thưởng nhiều, hồi 31/10 tổ chức cuộc thi mà cũng có thưởng nữa là đủ biết công ty chịu chơi thế nào

Ẩn danh (Sale)

Công ty không hề bóc lột công sức nhân viên, làm bao nhiêu trả bấy nhiêu, hệ thống tính lương rõ ràng, có quy trình CRM giám sát đầy đủ KPI của mỗi người nên không ai ăn bớt thưởng của mình được

Làm ở đây được cái lương cao, thưởng nhiều, BHXH đầy đủ, phúc lợi cao hơn các công ty khác nhưng lại cực hơn rất nhiều so với các công ty khác

Ẩn danh (CSKH)

Công ty làm ăn đàng hoàng, trả tiền đủ hàng tháng, đóng BHXH đầy đủ, mình có check trên app nên biết là công ty có đóng, có thấy số tiền đóng luôn

Ẩn danh (Nhân viên)

Sếp thường đăng video mỗi ngày trên youtube và tik tok, mình rất hay theo dõi các video này nên đã học hỏi được rất nhiều thứ và áp dụng vào công việc, nhờ vậy mà công việc của mình hiệu quả hơn và sếp cũng coi trọng mình hơn

Thùy (Nhân viên)

Công ty không hề chèn ép nhân viên, làm nhiêu trả nhiêu, làm đúng theo hợp đồng lao động, không bóc lột gì hết, lương trả đủ chứ không trả thiếu

víttò (Dev quèn)

Văn phòng hơi nhỏ, bàn làm việc cũng nhỏ. Mọi người dễ gần, làm việc vui vẻ. Benefit cũng ko có gì đặc biệt, ngoài performance bonus mỗi 3 tháng. Nhìn chung ok.

sai, nhìn chung không ok nha. Vậy cho nó chuẩn.

Candidate (Dev)

Mình mới phỏng vấn tuần trước, phỏng vấn online thôi nhưng thấy 1 anh tên Sơn phỏng vấn cho mình rất nice, mình có làm sai bài test xíu thôi nhưng anh đã chỉ cho mình chỗ cần chỉnh và cho mình thử lại. Rất thích cách thái độ chuyên nghiệp này. Mình sẽ nhận offer ngay nếu được pass
  • X

Xạo lol ah đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislik

Thì có sao tôi nói vậy thôi, tôi online trễ, làm sai xíu nhưng người ta vẫn OK, vẫn đàng hoàng với tôi thì tôi review vậy thôi. Chứ ko phải hạn ăn ko được phá cho hôi.

• U

Gia pha hinh chòn đã • 1 năm trước

Quá ghê ghớm 😂😂😂.
    Bứu ass dc mấy lần 😂😂😂

Tom Peng đã • 1 năm trước

em nhận đi em, rồi em cũng bị playoff sau vài tháng nữa

Tom Peng đã • 1 năm trước

3.8

( 1,649 Reviews )

review Công ty Stepmedia Software, review Công ty Stepmedia Software, Review Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software review, mức lương ở Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stepmedia Software, đánh giá Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Stepmedia Software, bóc phốt Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stepmedia Software như nào?, review Cong ty Stepmedia Software, review Cong ty Stepmedia Software, Review Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software review, muc luong o Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software tuyen dung, phong van o Cong ty Stepmedia Software, danh gia Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stepmedia Software, boc phot Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stepmedia Software nhu nao?