StrongBody

Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ẩn danh (Marketing xinh gái)

thấy dạo này mọi người tranh cãi về công ty nhiều, riêng cá nhân mình thì thấy mọi thứ ở mức ổn. Lương không bao giờ chậm, thậm chí là toàn được trả trước ngày 15. Lead thì nhiệt tình, sếp vui tính, quan tâm nhân viên. Đồng nghiệp thân thiện.

tts (mar)

mọi người tìm chỗ thực tập thì có thể đến cty trải nghiệm, nói chung lương thưởng kpi khá ổn, đặc biệt đồng nghiệp thân thiện lắm, làm việc cũng thoải mái nữa

mới ra mv (intern)

Mình thấy công ty okla mà. Mỗi tội công ty mới đổi định hướng nên nhiều khi hoạt động vẫn chưa được quá mượt thui. Còn đâu lương lậu okla, 15 trả lương mà toàn thấy 14 tài khoản đã tinh tinh rùi.
I

intern (mar)

Ko biết phòng khác như nào nhưng phòng markeitng ok nha. Anh em làm việc vui vkl. Lương lậu có thể ko quá cao nhưng so với mặt bằng chung của intern là cao lắm rồi đấy.

tts (mar)

Khen thì mấy ông bảo seeding =))) chịu. Có sao nói vậy. T làm ở đây được 4 tháng. Trừ đúng tháng đầu hơi chán vì chưa quen việc, còn đâu về sau siêu vui, lương lậu đúng hạn.

tts 2 tháng (tts)

Né ngay công ty này nhé, t làm 2 tháng xong chạy mất dép, chạy ngay đi còn kịp. JD thì bịa đặt kinh khủng, bà chủ tịch thì nham hiểm cười nói vui vẻ thôi nma soi mói từng tí 1. Lương thì có vẻ lúc đầu vào sẽ cho cao nma sẽ tìm cách giảm lương xuống từng đồng 1, công ty chưa nổi 8 nhân viên chính thức mà toàn tuyển TTS vào để bào cho dễ. Làm thì ko có tí chuyên môn j cả, thích thì đuổi.

3.3

review Công ty StrongBody, review Công ty StrongBody, Review Công ty StrongBody, Công ty StrongBody review, mức lương ở Công ty StrongBody, Công ty StrongBody tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty StrongBody, đánh giá Công ty StrongBody, Công ty StrongBody đánh giá công ty, thông tin Công ty StrongBody, bóc phốt Công ty StrongBody, Công ty StrongBody có tốt không?, đãi ngộ của Công ty StrongBody như nào?, review Cong ty StrongBody, review Cong ty StrongBody, Review Cong ty StrongBody, Cong ty StrongBody review, muc luong o Cong ty StrongBody, Cong ty StrongBody tuyen dung, phong van o Cong ty StrongBody, danh gia Cong ty StrongBody, Cong ty StrongBody danh gia cong ty, thong tin Cong ty StrongBody, boc phot Cong ty StrongBody, Cong ty StrongBody co tot khong?, dai ngo cua Cong ty StrongBody nhu nao?