SUGA COMPANY

198 Hoàng Văn Thụ Phu Nhuan Ho Chi Minh

Lương cực kỳ bèo + làm việc thứ 7
PV xong ko có mail phản hồi kết quả
Mọi người đừng apply cho mắc thời gian nếu muốn tìm công việc + benefit tốt

Đây là tên đã • 5 năm trước

Bé culi (Culi)

Tội mấy bé ngu ngơ mới ra trường và dàn dev an phận lâu năm lương bèo bọt. Trình "fullstack" lương fresher :))

anonymous đã • 6 năm trước

fresher chưa có kinh nghiệm lương nhiêu bác ?

Anh Nông Dân đã • 6 năm trước

Fresher lương chắc dưới 1 tỷ

Thì đúng với cái tên của bạn thôi -> culi

Chỉ có thể loại dev quèn, làm lởm mới hay đi tạo nhiều account lên ám công ty, hiện tượng này trong tâm lý học gọi là “nhớ người yêu cũ, không chịu được khi cô ấy bên thằng giai ngon hơn mình”, thôi đi xả đi các anh, em là gái em còn biết xài tool, muốn bao nhiêu comment em cho bấy nhiêu

anonymous (dev)

Hông biết có ai trong công ty lương trên 12 củ hông tar? Mấy chú dev 4 5 năm đâu xác nhận nào.

dev lâu năm đã • 6 năm trước

core chính may ra, còn lính lác thì lâu à. Được cái, các sếp tâm lý, chơi được cái bền nên mới lâu vậy. Làm vì tình nghĩa là chính.

dev lâu lắc năm đã • 6 năm trước

lương tính theo skill, k tính theo năm nha gì đó ơi.

"lương tính theo skill, k tính theo năm" => vậy hóa ra dev suga toàn cùi bắp hả :(

no way đã • 5 năm trước

Công ty chán lắm . Lương bèo, HR thì chảnh.

Công ty thấy vui, sếp tâm lý thoải mái, hr cũng nhiệt tình mà nhỉ

*** này giùm!

Ẩn danh (dev)

Mời pv thì rất chi là nhanh nhẹn, spam từ mail qua luôn dt, tới lúc pv xong ok hết thì k rep nổi 1 cái mail. Love cty nhiều

Deal lương cao quá à bác? :))

Deal bằng mức minium đó bác :))

Có ace nào đang làm trong đây ko? Hóng review...

Bé xài tool thì kệ bé chứ :)) đã • 6 năm trước

Phải có lửa mới có khói chứ phải không bé xài tool :))

Cty cũng được, phù hợp với sinh viên mới ra trường hoặc người ít kinh nghiệm.
    Công ty chỉ cần bạn làm được việc thôi, không cần bạn quá giỏi. Việc khá nhẹ, không đòi hỏi technical cao. Nếu làm lâu sẽ ảnh hưởng không tốt cho career path.
    Quy trình development không có, project management cũng không có luôn, nên việc trễ tiến độ, OT là việc khá là bình thường. Không có đội ngũ QA/QC thật sự. Nói chung công ty còn khá thiếu chuyện nghiệp, cần cải thiện nhiều.
    Về lương, thì lương đầu vào thấp (do chỉ tuyển sv mới ra trường hoặc người ít kinh nghiệm), nên mặt bằng chung lương không cao.
    À đặc biệt vấn đề chấm công, ngày trước còn làm thì thấy khá là bất công khi leader trở lên thì không cần chấm công, nhân viên đi trễ về sớm thì bị trừ lương.

Ps: Xưa làm nhảy phát lương tăng gấp 3 :))

review Công ty SUGA COMPANY, review Công ty SUGA COMPANY, Review Công ty SUGA COMPANY, Công ty SUGA COMPANY review, mức lương ở Công ty SUGA COMPANY, Công ty SUGA COMPANY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SUGA COMPANY, đánh giá Công ty SUGA COMPANY, Công ty SUGA COMPANY đánh giá công ty, thông tin Công ty SUGA COMPANY, bóc phốt Công ty SUGA COMPANY, Công ty SUGA COMPANY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SUGA COMPANY như nào?, review Cong ty SUGA COMPANY, review Cong ty SUGA COMPANY, Review Cong ty SUGA COMPANY, Cong ty SUGA COMPANY review, muc luong o Cong ty SUGA COMPANY, Cong ty SUGA COMPANY tuyen dung, phong van o Cong ty SUGA COMPANY, danh gia Cong ty SUGA COMPANY, Cong ty SUGA COMPANY danh gia cong ty, thong tin Cong ty SUGA COMPANY, boc phot Cong ty SUGA COMPANY, Cong ty SUGA COMPANY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SUGA COMPANY nhu nao?