Suu Soft

Nam Tu Liem, Ha Noi

Mấy bạn muốn thực tập thì nên vào cty này, được tiếp xúc nhiều dự án nên lên trình nhanh đó

Xạo nó quen, leader pro không có.
    Hỏi nhiều cái lead còn ậm ừ.
    Nói chung là chán

Trâu ẩn danh

Dự án nhiều, lớn nên lên trình nhanh. Sếp đẹp trai, quản lí tốt. A lead nhiệt tình.A design hài, thân thiện. Mấy ô android cũng giỏi mà hơi ngáo vs bựa. Môi trường startup nên khá vui và năng động.

Vì cái cmt này mà đi phỏng vấn. Sai lầm

Ngoài cái sếp đẹp trai ra thì sai hết.

review Công ty Suu Soft, review Công ty Suu Soft, Review Công ty Suu Soft, Công ty Suu Soft review, mức lương ở Công ty Suu Soft, Công ty Suu Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Suu Soft, đánh giá Công ty Suu Soft, Công ty Suu Soft đánh giá công ty, thông tin Công ty Suu Soft, bóc phốt Công ty Suu Soft, Công ty Suu Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Suu Soft như nào?, review Cong ty Suu Soft, review Cong ty Suu Soft, Review Cong ty Suu Soft, Cong ty Suu Soft review, muc luong o Cong ty Suu Soft, Cong ty Suu Soft tuyen dung, phong van o Cong ty Suu Soft, danh gia Cong ty Suu Soft, Cong ty Suu Soft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Suu Soft, boc phot Cong ty Suu Soft, Cong ty Suu Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Suu Soft nhu nao?