1000+
Saigon ICT Tower, Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

Ng bí mật (Staff quèn)

Công ty tào lao nhất từng thấy, tuyển vô cho lắm rồi đuổi con ngta khi chưa hết hợp đồng và bồi thường 1 tháng lương cho có lệ, target thì tuốt trên trời bởi chất lượng sản phẩm ra tệ quá khách không ký hợp đồng nữa nên đuổi bớt nhân viên. Mấy bạn vô làm chơi chơi đợi việc thì được chứ làm lâu thì không có gì đáng để học ở đây đâu, lúc còn dự án còn OT thì ép con ngta làm bán sống bán chết, lương thua cả công nhân ở Bình Dương.

Ẩn danh (Chưa vô)

E thấy đang tuyển nhập liệu, anh chị cho e xin ít review cụ thể tình hình vị trí này thế nào? Về chính sách và lương, có nghe nói rằng bị đuổi k báo trước? E cảm ơn.

Tui làm rồi. Chính sách tốt, việc cũng nhàn, lương với chế độ oke. Chỉ là bạn là công nhân trình độ cao vậy thôi. K có cơ hội thăng tiến

Thấy time làm từ 2h30 chiều v có time nghỉ k ạ?

Lương trung bình, làm gạo cội mấy năm chưa chắc đc bonus lần nào. Không thích hợp gắn bó lâu dài. Một số quản lý kém ảnh hưởng đến chất lượng dự án đỗ lên nv nên việc em bị đuổi để cứu vớt team k rõ lý do cũng là chuyện thường. Bà bầu làm k lỗi cũng bị đuổi khéo trc khi có quyết định cty

Nghe các bác review là đuổi bất ngờ, không lý do là thấy ko ổn định rồi nên thôi

Một Thanh Niên Giấu Tên (Phòng IT)

Công ty phù hợp với các bạn mới ra trường mong lấy kinh nghiệm và đi làm "chưa" vì lương, sếp tốt nhưng môi trường làm việc cực security... chặn đủ đường.
Làm IT mà chấm công giờ làm như công nhân phải check-in out đủ 8.8 tiếng mới có lương nhé, còn hụt là cứ vậy mà trừ nhé.

Mời ai đó phản đòn!!!

đồng môn của mài đã • 5 năm trước

nghe nói sắp remove rồi mài.. log time trên jira thôi mà nếu apply chắc logtime còn kỹ hơn nữa

tao thì làm với nhật còn kinh hơn.. bên này tao thấy thoải mái hơn jav nhìu
  • I

IT SPS đã • 1 năm trước

da di lam du? tieng la dung roi ma bac. di lam linh dong, nhu the tu giac ko phai nhac, 1 thang dc 2 lan di tre co ly do

người trong công ty (culi)

Anh em các team vui vẻ, công việc thoải mái ko áp lực nhiều, giờ giấc đối với dev thì flexible. Công ty product nên quy trình khá strict, thêm nữa là limit internet access, ko facebook ko youtube. Anh em nào quen làm mấy nơi thoải mái r thì ko nên vào.

không cần phải biết (culi)

Công ty có mấy thanh niên ảo tưởng, kiến thức thì nát, ỷ làm lâu nên nghĩ mình là cái rốn vũ trụ tỏ vẻ coi thường người mới.

Xxx đã • 5 năm trước

Gửi xe không tốn tiền. Công ty trả rồi, cầm cái thẻ muốn gửi lúc nào cũng được.
Làm công nghệ mới: AWS - Microservice - Spring
Vâng lời mới dễ lên
Trả đúng theo quy định nhà nước.
Về lương OT thì chưa thấy có case trả sai

1. Quá security. Dev mà không được thoải mái dùng Internet. => những người thích tự do hãy từ bỏ
2. Lương: thích hợp với các bé mới ra trường. ham học hỏi và không care đến lương.
3. Giờ làm: như công nhân, phải check in/out để tính lương. Không đủ 8.8h sẽ trừ tiền.
4. Những người có kinh nghiệm không nên apply vào vì. 1. công ty bảo đảm sẽ trả lương không nổi cho người đó. 2. Ý kiến của người đó chưa chắc sẽ được các sếp nghe theo, đồng ý là sẽ có họp - thảo luận các thứ, nhưng chỉ làm cho sự việc căng não hơn chứ không giải quyết được gì

Xxx đã • 5 năm trước

Cty này dành cho SV mới ra trường còn ảo mông tương lại màu hồng, chứ làm lâu thấy hết cái trần nhà cách cái đầu 1 gam tay.
    Ông bà ql như cha như mẹ nói kiểu ta đây xem.
    Nhân viên thì mò mù mắt cuối năm thì thôi má ơi.

dạ có bác nào đang làm System tester bên đây cho em xin ít kinh nghiệm lúc phỏng vấn với ạ!!!! Many thanks :v

I

interviewer

hôm nay mình mới đi phỏng vấn xong, gặp anh technical architect bên đó, phỏng vấn mình bị miss rất nhiều chổ và học hỏi ở anh ấy rất nhiều, nói chung người phóng rất nhiệt tình và ở lại giải thích cho ứng viên hiểu. Có cảm giác cuộc phỏng vấn như là buổi chia sẽ kiến thức. Phỏng vấn 1.5h mà thành 2.5h mới về :v. nói chung cảm nhận zui, còn về chế độ chính sách cty thì mình không chắc bởi vì mình chưa làm ở đây bao giờ

mèo con 87 (Không biết)

Chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế của công ty thật tuyệt vời ! (Một thanh niên "sống lâu năm" đẹp trai, cơ bắp, chưa vợ cho hay :))

*** này giùm!

Ở công ty nào mà chẳng có, thanh niên này ở trên núi xuống à

Già bản đã • 5 năm trước

Này thằng em , không biết thì dựa cột mà nghe, đó là theo quy định của nhà nước, công ty muốn thoái thác cũng không được đâu. Đừng có lấy vợ kẻo không có tiền nuôi con đâu, làm ở đây chỉ làm tạm thời thôi,

2.7

review Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, review Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, Review Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, Công ty Swiss Post Solutions Vietnam review, mức lương ở Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, Công ty Swiss Post Solutions Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, đánh giá Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, Công ty Swiss Post Solutions Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, bóc phốt Công ty Swiss Post Solutions Vietnam, Công ty Swiss Post Solutions Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Swiss Post Solutions Vietnam như nào?, review Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, review Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, Review Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam review, muc luong o Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, danh gia Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, boc phot Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam, Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Swiss Post Solutions Vietnam nhu nao?