148 Nguyễn Đình Chính Phu Nhuan Ho Chi Minh

X

Xixi (Giáo viên cũ)

Ký hợp đồng giáo viên Tiếng Anh, nhưng 6 tháng không có 1 lớp nào chính thức. Không có mail thông báo tại sao. Mình hỏi lý do thì không trả lời.
Mấy HR và AE , khi nào cần thì mới nhắn tin cho mình, còn khi mình nhắn lại, mặc dù họ đã xem nhưng không rep.
Đây là lần đầu tiên, và rất hiếm khi mình phốt một công ty nào. Mình cũng từng làm nhiều nơi rồi, ở đâu mình cũng học hỏi được nhiều điều, cho dù có tiếp tục làm nữa hay ko.
Còn ở đây thì không, ko hề quyến luyến.

Ngưỡng mộ Nhi (Nv quèn)

Mình chỉ là kẻ qua đường, dạo chơi vô đây. Đọc cmt xong, mình rất ngưỡng mộ bạn Nhi và mún xin sdt, link facebook để xem mặt cho thoải sự hiếu kỳ và lấy tư liệj đưa lên mặt báo =))). Ai có thông tin j về Nhi thì share cho mình nha. Tks.

Barbie đã • 4 năm trước

Hôm bữa bạn này còn mới bị Email bốc phốt từ nhân viên cũ cơ. Đọc xong hãi thật sự. Không hiểu sao vẫn còn làm được

Huong Lam đã • 4 năm trước

Bạn có nhu cầu biết mặt thì có thể add zalo số này để ngắm qua chị nhi trần nha: 093. 745. 6864

Các bác cho em xin review vị trí editor được không ạ? Lương lậu, môi trường có ổn không ạ?

Khung lương editor ở đây thế nào mọi người? Maximum là bao nhiêu ạ?

Lam đã • 4 năm trước

Bạn thích deal nhiêu thì deal thôi, chúc may mắn

Minnie (Nhân viên )

Phòng MKT quá lộn xộn và chuyên môn kém. Riết rồi phòng ban nào cũng phải tự làm MKT cho project của mình vì không ai muốn MKT đúng đến. Hy vọng công ty sẽ có hướng giải quyết!

Gà con đã • 4 năm trước

giai tan luon cho khoee

Boom đã • 4 năm trước

Dễ gì có nhi trưởng phòng bảo kê rồi

Loli đã • 4 năm trước

Hầu như các phòng bang hiện giờ có project mới cũng không dám giao MKT triển khai PR. Thà họ tự làm hoặc thuê ngoài về làm chứ không để MKT làm. Chỉ có mấy cái nhỏ lẻ như design thì chuyển xuống cho họ. Đây cũng là phòng bang bí hiểm nhất ở vì không ai biết làm gì và có chức năng gì dù nghe là MKT

Trung (Nhân viên)

Mùa dịch nhưng công ty không giảm lương nhân viên. Thưởng cuối năm vẫn đầy đủ mặc dù ngành giáo dục là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất năm nay

thật hay xạo vậy bạn. Phòng mình quán triệt năm nay không có thưởng tết rồi

K (nhân viên chăm chỉ) đã • 3 năm trước

Mình vẫn làm việc ở DTP nè, Cty Tết năm đó vẫn thưởng đầy đủ bạn nha. Còn năm nay thì mình không biết vì dịch bệnh ảnh hưởng nặng quá mà.

Nhân viên (Staff)

Công ty có cái bộ phận nhân sự như cái gì ấy chứ không phải nhân sự. Mấy bạn không muốn phải nhìn sắc mặt nhân sự mà sống thì né ra, còn nhắm dc thì đừng đụng vô cái phòng đó , thất nghiệp như chơi, cấp trên không cứu dx bạn đâu, phải đội cái phòng nhân sự của công ty này lên đầu mà thờ mới mong yên thân

Mười đã • 4 năm trước

NV quèn đã • 3 năm trước

Review vô lý

Mười 1 đã • 1 năm trước

Mai iu em, thang dien

Mr siro (Chuẩn bị ứng tuyển)

Em chuẩn bị apply vào giáo viên tiếng anh. Cho em chút review đc không ạ. Em cảm ơn

alo đã • 2 năm trước

không biết sau 2 năm rồi bạn có còn làm ở đó không vậy

Ẩn danh (nv )

mình làm tại DTP academy, môi trường đồng nghiệp rất okay luôn, mỗi tội bà supervisor hơi dở hơi, né được bả thì tốt, có gì thì nói thẳng để k bị quật lại, còn lại lương bổng ổn định có lương đúng ngày HR nhiệt tình.

2.8

review Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, review Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, Review Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát review, mức lương ở Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, đánh giá Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, bóc phốt Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát, Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát như nào?, review Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, review Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, Review Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat review, muc luong o Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat tuyen dung, phong van o Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, danh gia Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, boc phot Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat, Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap Doan Dai Truong Phat nhu nao?