Tecapro

15 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Mình thấy công ty ổn, nhân sự ổn, chỉ là môi trường làm việc không ổn. Thấy hơi bẩn :D hay có chuột chết nhưng thấy mọi người không ai quan tâm lắm thì phải :(

Thanhnv (Dev)

Mình trước có làm ở teca 2 năm sau đó thấy ko còn phù hợp nên mình chuyển. Thực tế mình thấy mọi cái ở đây đều tốt nếu thực sự có năng lực và có cố gắng chăm chỉ. Công ty có nhiều dự án để mọi người học tập. PM ở đây rất giỏi, giám đốc cũng quan tâm nhân viên. Chế độ rõ ràng và đầy đủ. Chỉ là bên này lương hơi thấp, lúc đăng tuyển đều để mức cao nhưng sau pv thì offer mức rất thấp. Môi trường thì đúng là hơi bẩn vì phòng kín, bí....

goodbye đã • 5 năm trước

dạo này con bẩn hơn, trên bàn toàn nước đái chuột vàng khè, bước vào phòng tanh kinh khủng, ko hiểu các bác ấy quen rồi hay sao mà chịu được =((
F

FA (Dev)

Đọc review mà thấy lạ quá. Mình cũng là Teca nhưng ở tầng 9, mình thấy mọi thứ đều ổn, môi trường tốt, văn hoá tốt, sếp và đồng nghiệp đều tốt. Việc thì làm không hết thôi.

Báu Xinh gái (HR)

Mọi người vào tránh xa em ra nhé không là em làm mẹ trẻ của mọi người đó.

tester đã • 4 năm trước

Bố con điên

Test đã • 3 năm trước

Con da đen này =)))
O

old man (dev)

Có con Báu nhân sự hồi mới vào thì còn ngoan hiền dễ bảo, giờ lên quản lý rồi chảnh chó ngay, người ta ăn vặt đéo mời cũng ý kiến =))

ăn no ni mợt đã • 6 năm trước

Đúng rồi, con báu này sống 2 mặt lắm nè, lúc mới vào thì tỏ vẻ thân thiện, được 1 thời gian quen mùi rồi hỏi rất chảnh chó và thái độ, nó tưởng nó là bố đời trong khi chỉ là con hcns quèn : ((

• 1

1 coder hay OT đã • 6 năm trước

MẬT đã • 6 năm trước

mẹ, mấy thằng dev như đàn bà, ăn quà như mỏ khoét, mấy con test thì hãm L*n. nhất là có con test già ở góc hãm vđ luôn thả nào méo lấy đc chồng.
    tao thấy nhân sự hiền,con Báu hiền chứ vào bà HUyền chúng m kiểu vừa ăn lằm L*n vào xong nói chuyện như bố thiên hạ thì nó dí L*n vào mồm mấy thằng dev ấy :))

Hihi đã • 6 năm trước

@Mật: phải Báu đấy k nhỉ, hahaaaa, gì chứ dí LoL thì ae húp vội, ae dev đói lắm, nhìn Báu cũng khá ngon : ))

• O

Old Man Dev đã • 5 năm trước

Con báu này có ck 2 con nhưng hay lơi mơi mấy thằng trai trẻ lắm. Làm việc thì theo kiểu cảm xúc. Nó là nhân viên hành chính nhân sự chứ có phải bố mẹ người ta đâu mà tỏ vẻ thái độ.
    Chung quy theo cảm nhận, nên thay đổi phòng hcns nếu muốn ae gắn bó

Chưa đi làm công ty nào mà nhân sự vừa dốt nát vừa mất dạy như con Báu nhân sự công ty này!

1 coder hay OT (DEV)

Phải thường xuyên OT tối mà không được trả lương, chỉ được trả lương OT cuối tuần.
Chính sách càng ngày càng đi xuống.
Thưởng dự án là điều xa vời

SP (DEV)

ngày xưa nhân sự có bà Huyền giám đốc có ông L, hãm cả đôi
giờ có em B với ông P. hãm thêm đôi nữa :D
nói chung nhân sự và quản lý đều không ra gì nên không gắn bó được anh em ợ. chạy cho nhanh

MS LAn (DEV)

Khi đọc những comment của mọi người mới thấy lòng dạ nhỏ nhen của con người. Đại trượng phu thì thò mặt ra mà nói , kiếu nén đá dấu tay thế này thì cũng mãi ngồi đáy giếng mà thôi

Chuẩn luôn!

Bạn cần nhìn ra bên ngoài xem các công ty khác họ đang làm việc thế nào. Có lẽ bạn ở trong giếng hơi lâu rồi.

Không có lửa thì làm sao có khói? Người ta đâu rảnh hơi đâu mà bịa chuyện?

mình thấy nói đúng mà, các công ty khác làm việc ntn, họ đòi hỏi áp lực hơn rất nhiều, Nhân sự cũng cực kỳ hoạnh họe nhân viên kể cả mới hay cũ. Teca mình thấy ổn. không biết các đơn vị khác ntn nhưng đi làm lương đảm bảo đủ ko thiếu là được. làm ko tốt thì đừng có mở mồm mà so sánh.
  • X

XYZ đã • 5 năm trước

Lương thì k bao giờ thiếu chỉ chậm thôi

- Văn phòng về cơ bản là ổn , trang bị đủ dùng.
- Không khí trong team thoải mái.
- Chế độ thưởng lễ , tết với nhân viên trên 1 năm khá ổn so với mặt bằng chung
- Có nhiều leader với kinh nghiệm rất nhiều , là môi trường phát triển bản thân về nhiều kỹ năng tổng thể rất tốt
OT được hưởng lương 200% - 300% tùy theo t7-cn hoặc là các dịp lễ tết

- Đầu khối hành chính , nhân sự chưa thật sự tốt , nên nhiều vướng mắc của nhân viên chậm được giải đáp và giải quyết . Việc tổ chức sự kiện , dã ngoại , team building ... thường thiếu kế hoạch chi tiết rõ ràng từ sớm , nhưng đã và đang được cải thiện , hi vọng tương lai sẽ tốt hơn.
- Về việc OT , tùy dự án nhưng những dự án gấp thì OT rất nhiều nhưng chỉ tính OT 4 tiếng chiều t7 và 8 tiếng giờ hành chính chủ nhật , ngoài ra vượt khung giờ đó có làm qua đêm cũng không được tính OT .

2.5

review Công ty Tecapro, review Công ty Tecapro, Review Công ty Tecapro, Công ty Tecapro review, mức lương ở Công ty Tecapro, Công ty Tecapro tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tecapro, đánh giá Công ty Tecapro, Công ty Tecapro đánh giá công ty, thông tin Công ty Tecapro, bóc phốt Công ty Tecapro, Công ty Tecapro có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tecapro như nào?, review Cong ty Tecapro, review Cong ty Tecapro, Review Cong ty Tecapro, Cong ty Tecapro review, muc luong o Cong ty Tecapro, Cong ty Tecapro tuyen dung, phong van o Cong ty Tecapro, danh gia Cong ty Tecapro, Cong ty Tecapro danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tecapro, boc phot Cong ty Tecapro, Cong ty Tecapro co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tecapro nhu nao?