602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Luân lùn sắp bị đuổi

Cty đang tuyển tech lead java thật xịn để replace thằng Luân ngu rồi nhé các bạn. Hoan hô

tưởng replace a Hải?

Hải lùn cũng ngu dốt đéo kém gì luân lùn, được cái biết thân biết phận hơn thôi.

Rồi mắc gì đem ông Hải ra chửi thế?

Thằng hải lùn cũng code ngu chết mẹ ra.

Ứng viên thắc mắc

Ai đang làm trong cty cho mình hỏi anh Luân đó làm dự án mà bị chửi như thế thì có nghĩa là dự án ko release cho khách hàng được hay sao? Nếu thế thì sao cty có nguồn thu để trả lương cho nhân viên?
Và mình thấy cty đang tuyển tech lead Java thế thì tuyển để thay thế anh Luân này hay tuyển cho dự án khác ạ!

Không release nổi khách hàng nào cả bạn, nguồn thu là nhờ dự án khác bù vào. Còn việc đang tuyển tech lead để thay thế thì còn phải xem bạn có nổ giỏi hơn anh Luân không đã :)))))

Nguồn thu của công ty là từ dự án trước đây (SAAQ), chứ thằng Luân này nó là thằng ăn bám, bào tiền công ty thôi bạn ạ. Cái dự án thằng Luân này làm từ 2021 tới nay mà chưa đem về đồng bạc lẻ nào cho cty. Thằng Luân có lòng tự trọng thì nghỉ việc đi mày, để người có tâm có tài lên làm leader đưa dự án phát triển.

Người lạ

Cái lũ bọn mày cũng chửi Lead mà sao không tự hỏi chính bản thân mình đã bằng người ta chưa, đã được đề bạt làm Leader chưa mà đi phán xét người khác như đúng rồi trong khi lương Leader người ta cao gấp 3 lần bọn mày

Hahaa đã • 2 năm trước

Thì làm leader đớp hết cmn tiền của nhần viên r còn gì, ngồi đó so sanh lương vcl? Xem lại bản thân m đi, xem có xứng lm leader k, bởi cá nhân t thấy, làm leader mà bị chửi thế này thì đéo xứng đâu ạ

Ngu học đã • 2 năm trước

M có thể nói được như vậy là vì m chưa được làm chung với anh Luân thôi :)))))) 1 thằng lead chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân chắc là xứng đáng

Luân ngu đã • 2 năm trước

Ngoài lương cao còn gì nữa không bác? Tụi tao thua mày trịn F5 nhận tin nhắn đó Luân ngu à

Dev quèn nhưng có liêm sỉ hơn anh Luân

Thân gửi anh Luân,
Nếu còn liêm sỉ thì anh từ bỏ cái ghế lead đi, cút xuống mà làm dev có khi có cơ hội rèn luyện kiến thức và kỹ năng code. Hạ cái tôi xuống mà học hỏi thì có ngày còn ngẩng mặt lên. Chứ trình độ anh như quần què mà anh ngồi cái ghế lead anh ko ai phục anh có thấy nhục nhã ko hả anh Luân.

Nhắc tới ông luân này nghe phát nản

Anh Luân hỏi là liêm sỉ có mài ra ăn được không bạn ??

Ông Luân mà biết nhục thì mặt trời mọc ở phía tây rồi
I

intern (intern BE)

công ty mình có tuyển intern cho BE k ạ

Nhớ đầu quân vào team anh huỳnh trần duy luân. Anh Luân sẽ đưa em đến những đỉnh cao

Phải gọi là đỉnh của đỉnh nhé, sau đó em sẽ được hàng loạt các cty lớn mời chào.

Thắc mắc?

Vl tính năng nhắn tin mà phải F5 để nhận tin nhắn bên kia?? Lead quần què gì ngu thế?

Tính năng nhắn tin chạy bằng cơm nha bạn.

Nói về ông lead tên Luân này thì nhiều chuyện hài hước lắm. Nghĩ cũng tội cho ổng :))

Ủa chứ sao ko dùng socket???

Ai cũng biết chỉ 1 người không biết

Tổng hợp những issue của ông Luân vào đây nhé các bác. Tôi làm phát trước đây:
- ông Luân như kiểu éo cứng sql đấy các bạn, nhìn ông viết sql join thấy cách làm dốt vl

Ông này còn gà lắm, Mapstruct còn ko biết xài.

Không biết tý gì về design pattern khi mà 1 method thực hiện 3-4 chức năng.

Anh luân biết cái gì gọi là socket chưa? đã • 2 năm trước

Tụi bây đã nghe về câu chuyện tính năng nhắn tin anh Luân dùng rest api, mỗi lần nhắn xong phải F5 (reload) lại để lấy tin nhắn bên kia gửi qua ko. Anh Luân méo biết socket là gì luôn :)) nghĩ cũng tội

Anh làm ơn gõ java websocket ngoài google giùm e với chứ chat không ai dùng rest api cả đâu anh ơi huhu

Lead như này thì công ty khi nào mới ngóc đầu lên nổi :))))

Anh Luân còn không biết viết cả unit Test nữa cơ các bạn ơi

Dev từng trong team a Luân đã • 2 năm trước

Giải quyết issue đối với anh Luân rất đơn giản: sếp D mà hỏi thì anh Luân sẽ bảo là cái này do dev làm chứ tao ko bảo nó làm vậy :D. Rất nhanh và giải quyết triệt để issue, 1 người lead có cái tâm rất ckó đẻ

Dev không quá tệ đã • 2 năm trước

Cha Luân còn ko phân biệt được jpa với hibernate như nào apply linh ta linh tinh

Trùm sql đã • 2 năm trước

Một ngày đẹp trời chủ thớt nhờ leader tên Luân viết procedure với function trong sql xem có viết được không nhé

Code sống qua ngày đã • 2 năm trước

Anh Luân code thì ngu, làm lead thì lại đi đẩy trách nhiệm cho dev, cả iq lẫn eq như thế thì cả đời không ngóc đầu lên được đâu anh.
  • U

Ứng viên đã • 2 năm trước

Công ty có thể sắp xếp cho a lead này phỏng vấn mình để xem trình độ được không ạ? Tò mò thật sự

Luân ham ăn nhát làm

Mày câm mẹk mồm đi Luân, nổ lol nổ lắm.
  • F

Fresher đã • 2 năm trước

Ông Luân này là trùm nổ, ổng số 2 không ai dám số 1 luôn.

Lũ vô ơn

Mả cha chúng mày có biết dự án b2b đã đem về cho cty hơn 700k usd ko mà ở đấy sủa, chúng mày code ngu như bò mà đổ thừa cho anh Luân. Ko có anh Luân bốc cứt hết cả đám.

Có quần què nè, cái loại mày bào tiền cty

Project nát như cứt chảy mà còn nổ. Liêm sỉ chút đi.

Không học được chút gì từ ông Luân này luôn.

Tôi thì thấy ông này tech yếu còn hay nguỵ biện, còn nhân cách thì éo bàn vì kệ ổng

Kĩ năng thì có hạn, thủ đoạn thì vô biên :D

Bạn nào đang làm ở cty cho mình hỏi ông Luân gì đó là đang làm lead của dự án nào? Và tiềm năng của dự án đó ra sao? Làm outsource cho khách hàng hay làm product

Ông Luân này lead bên dự án b2b là product chính của công ty nhưng về tiềm năng thì ... vì code lởm ko thể reuse dc. Bạn muốn vào làm thì tốt nhất là phải ngoan và OT bù cho ông lead này nhé.

Thằng ở trên comment chuẩn đấy :))))
  • U

Ứng viên dev java đã • 2 năm trước

Dự án b2b này có đem tiền về cho cty chưa các bạn? Và dự án này có phải dự án chính của cty ko ạ?

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?