602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Thằng luân lùn nó ghét Ch*** Ng* lắm, nhưng trình nó chỉ biết đứng phía sau mà sủa bậy thôi. Loại mày thì đi sau nhặt sh*t cho người khác thôi luân à.

thằng luân này ngồi vào bàn tiệc chọn món ngon là nó gắp lia lịa bỏ vào bát ăn ngấu nghiến như chết đói

ông gắp không lại ông L ha, thấy cay cú nói miết

Luân này thấy trong cty ko ai thèm chơi chung là hiểu rồi. Người ta ko nói ra chứ ai cũng rành thằng Luân này sống chó như thế nào rồi.

Dev sắp apply (Dev)

Em tính apply vào công ty. Em xin ít review ở chi nhánh đà nẵng ạ

nếu muốn ngồi cái văn phòng 30 mét vuông thì vào

Đà nẵng có ông luân gì đó ko thế mn?

Mình làm ở ĐN nè bạn muốn review điểm nào mình chia sẻ thực tế. Bạn ở trên nói muốn làm văn phòng 30m thì làm??? xin hỏi bạn văn phòng 30m thì sao bạn

Dev sắp apply đã • 2 năm trước

Em xin ít review về môi trường làm việc, chế độ phúc lợi
    Và đặc biệt là vấn đề bảo hiểm và OT như các review ở dưới ạ

Cty chỉ đóng bảo hiểm 6 triệu thôi nhé, benefit thì có happy hour ăn với cty rủ đi ăn. Ngày phép thì 12 ngày nghỉ mỗi năm nhưng muốn nghỉ thì hơi khó

Cty đóng bảo hiểm mức 6 triệu, ko full lương. Chê!

Xin ít review về môi trường làm việc với ạ

Thắc mắc người tên luân làm gì bị chửi từ tham ăn tới ngu rồi còn điếm thúi gì nữa vậy mọi người???

Muốn OT ko lương thì vào

cái này cty có nói từ đầu mà, cung cấp thông tin gì có ích xíu đi

Nói cho ứng viên biết mà, chứ nhân viên trong cty ai ko biết chỉ đóng bảo hiểm 6 triệu. Comment động não xíu đi hr cty

Ứng viên cũng biết từ đâu mà, trả lời thì động não giùm luôn đi

ờ trong này cũng nhiều ae muốn nghỉ, nói chung cty cũng ko có gì hot, phù hợp ae trình yếu tránh bão trong này (như tớ)

Kiên óc ch ó đã • 2 năm trước

Loại như mày đé o lú đầu ra ngoài được đâu Kiên ạ.

Kiên bợ đít đã • 2 năm trước

Mình cũng hiểu với kiến thức của cha Kiên lại qua được vòng pv. Khâu pv cty có vấn đề nhé.

Gì mà cay vậy nè đã • 2 năm trước

=]] má ông Kiên sáng đi làm tối đi về, đell hại ai cc gì cũng lên đây bốc phốt được. Đúng là bọn ghen ăn tức ở, trình thì k tới đâu, nghỉ thì k dám nghỉ, chỉ biết căm cái họng chó lên cắn lén người khác là hay

Toàn những thằng trình gà lại hay ảo tưởng sức mạnh. Giỏi thì ra ngoài thể hiện tao xem?

Cay làm đé o gì thằng óc ch ó này đã • 2 năm trước

Chả việc gì phải cay thằng n g u này, thằng này làm từ công ty cũ qua công ty mới được bao nhiêu task? Óc ch ó là có thật

Cty này cùi vãi, với tôi cty đóng bảo hiểm ko full lương thì tôi té luôn. Thôi ko join cty nữa

ai bắt join đâu, sà lơ!!!

trong này cũng nhiều người muốn nghỉ lắm, chuẩn bị nghỉ đó
  • X

xàm l đã • 2 năm trước

Kh hợp thì cút, kh việc gì phải nói nghiêng nói ngả

HR tào lao

Tôi là người ngoài nhưng thấy nếu chuyện cty chỉ đóng bảo hiểm với mức 6 triệu là sự thật thì nhân viên có thể review cho các ứng viên khác biết nếu muốn apply vào.
Ứng viên thông thái sẽ tự biết tham khảo, chọn lọc thông tin trên cơ sở so sánh với các cty khác, cân nhắc năng lực bản thân, thị trường… (nhiều thứ nữa)
Việc HR cty có nói rõ cho nhân viên mới biết từ đầu hay không cũng không liên quan tới việc nhân viên review sự thật này. Nên việc HR vào phản bác người review về việc đóng bảo hiểm 6 triệu là review không thiết thực là tào lao.
Tôi nghĩ có vấn đề gì đó mờ ám nên HR muốn lên bịt miệng những người review trên này.

Chắc hr bị áp lực phải tuyển người nên phải ém bớt chứ cty nhiều phốt vl

Dẹp cái trò kêu tên người khác ra chửi đi nhé

Chỉ đích danh tên ai còn gì.
    Nói thế cho mọi người cùng biết có những con người có tên không làm mà cứ thích soi mói chèn ép nhân viên. Một lũ đi làm thuê mà cứ như ông nội

Những người bị kêu tên ra chửi tôi không biết như nào, chứ riêng thằng Huỳnh Trần Duy Luân bị chửi rất là đáng. Thằng Luân này có issue từ công việc lẫn nhân cách sống.

Hải lùn cướp công sức người khác đã • 2 năm trước

Thằng hải lùn cũng điếm thúi lắm, đúng là nhất lé nhì lùn mà

Lên luôn 1 topic mới chi tiết hơn đi bạn ở trên

Thằng luân lùn này có vấn đề về nhân cách sống là thật. Cái loại như nó cả xã hội đéo xem ra gì
  • U

ứng viên đã • 2 năm trước

nhân cách ông Luân làm sao mà các bác chửi ghê thế, ví dụ xem nào

Nên vào làm rồi tự nhận xét để có cái nhìn khách quan nhé

M khong OT thi xac dinh la an cai report khoi review cuoi nam nhe

Huỳnh Trần Duy Luân ngu và điếm thúi (đúng nh...

Lúc mới vào công ty thấy thằng Luân lùn nó nổ nghe rất là vl luôn. Sau này mới nghe kể lại là thằng luân thúi *** này trước đây nó làm mình làm mẩy đòi nghỉ công ty để được tăng lương. Rồi công ty không tăng lương cho nó mà cho nó nghỉ luôn. Sau khi nó nghỉ thì nó không tìm được việc làm phải quay lại xin xỏ để được quay về lại mà nó nổ. Đúng là đánh chó luân thúi *** chạy đi chứ không ai đánh chó luân thúi *** chạy lại. Thằng chó đẻ huỳnh trần duy luân ngu

Huỳnh Trần Duy Luân ngu và điếm thúi (đúng nh...

Đụ má mày luân đã • 2 năm trước

Cty chậm phát triển là vì có những thằng ăn tàn phá hoại như thằng chó luân lùn này

luân ngu ngục đã • 2 năm trước

ngu thì đừng có trèo cao nhé Luân

Thằng chó đẻ luân này trong công ty ko ai thèm chơi với nó là đủ hiểu rồi

trèo cao đâu, trèo lên đầu mấy đứa thôi :))

bài trừ thằng luân lùn này ra khỏi cty thôi.
Công ty coi lại HR C đi, làm việc như cái qq, chuyên môn k có thì nên nói chuyện nhỏ nhẹ đàng hoàng có lớn có nhỏ đi. Xấu thì đừng đóng vai ác.

Mày là Luân mập chăng?

M là Chinh lùn mắt hí, kì thị giao tiếp với loài người chăng

chị gái này rất ba chấm

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?