602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

không xưng tên đâu

Những gì cần nói, mọi người ở đây cũng nói hết rồi, rất tiếc vì cty có một vài thành phần mà làm ảnh hưởng những người khác

đã lên đây hóng chuyện thì đứa đéo nào cũng như nhau, đừng có mà ở đó nói đạo lý

Vl con Hiền lại lên thớt à?
Ngày xưa mới vào công ty thì la liếm ông Thuận (dev Ruby) luôn mà, trong khi đó nó cũng đang có bạn trai, chắc thấy mối ngon hơn. Sau đó ngoại tình với người khác (Phương dev) bị phanh phui trên này rồi chia tay người yêu luôn để quen thanh niên Phương.
Hiền à, mày trơ trẽn số một luôn đó mày. Mày phải cám ơn người đã bóc phốt mày bên trang Next Edge Technology vì đã bóc phốt mày nên mày mới chia tay thằng nyc để chính thức công khai quen Phương, chứ không giờ 2 đứa tụi mày vẫn lén lút qua lại với nhau

Con Hiền nó da^m lắm đó

Ẩn danh (Chiến đại ca của những đứa ngu)

Tụi m bị Thằng Chiến cho ăn bã à sao não không lắc được? Bị nó dắt như dắt chó mà còn hô to. Tới lúc nó cho ăn sh*t lại bảo đời bất công. Loại đá đít đồng đội chỉ có tụi ngu như tụi bay mới tung hô

Mày muốn bị đì, bị đuổi khỏi công ty như thằng Lê Xuân Phi, thằng Nông Văn Vị thì cứ chống lại cha Chiến

Hiền da^m

Hiền da^m ngày xưa theo thả thính, mê Thuận lắm đi theo nói chuyện ỏng ẹo suốt ngày, chắc thấy nhà giàu hơn thằng người yêu rồi bị Thuận chê. Đúng là con trơ trẽn

Chắc thấy Thuận nhà giàu chứ thằng bồ cũ con Hiền chắc ko bằng

Thôi bớt xàm đi mày ơi, thằng thuận la liếm con hiền thì có

Con Hiền bị Thuận "xơi" rồi nhé anh em

Dị là con Hiền bị thằng Thuận xơi rồi bỏ, xong rồi mới quay qua ngoại tình với thằng Phương à mấy huynh !

Đá đồng đội

Thằng Lê Đắc Sỹ ăn bám công ty nhiều tháng liền mà đéo làm được gì ra hồn nên bị sút đi chứ ai đá đồng đội? đồng đội đéo gì cái thể loại thằng vô dụng ăn hại đái khai lê đắc sỹ

Sỹ sống dơ đã • 3 năm trước

Cái thể loại thằng Lê Đắc Sỹ là thằng xạo quần vào cty chỉ để ăn bám cty. Tổ chức đám cưới để bào tiền cty

Con dog Nguyễn Thị Diệu Hiền là con dam^ tặc, chuyên đi thả thính dụ trai. Chuyên ngoại tình lừa dối phản bội.

Mồng một tết đăng đàn chửi con Hiền dữ vậy thím? Chửi nốt thằng xu nịnh Đồng Văn Phú bợ đít lãnh đạo luôn đi.
  • U

ưng khuyển ĐỒNG VĂN PHÚ đã • 3 năm trước

ai mới vào công ty thì cẩn thận con cún ĐỒNG VĂN PHÚ chuyên gia dụ dụ cho chúng mày bất mãn chửi công ty rồi nó đi méc với lãnh đạo để lập công kiếm xương ăn

thằng Phú này nói về trình bợ đít thì nó số 2 ko ai dám nhận số 1, bợ đít 1 cách trơ trẽn luôn

Đồng Văn Phú trùm liếm shit đã • 3 năm trước

Phú ơi mày vào mà xem này, nhục để đâu cho hết. Đi làm thì lo làm đi cứ đi bưng bô liếm shit, bợ đít quá nên bị chửi từ đầu chửi xuống không biết nhục à.

DEV nên né cty này

Công ty khá lộn xộn, chính sách lương thưởng và bảo hiểm không rõ ràng, dự án rất cũ không có tính cập nhật, công nghệ cũ, domain ko giống ai, làm càng ngày càng lụt nghề.
Các bạn dev nên tránh công ty này

cty nợ lương dai dẳng, nợ hẳn 3 tuần

Công ty xem dev như công nhân. Hồi đấy vào phỏng vấn mình định bỏ phỏng vấn rồi nhưng chần chừ cứ nghĩ bụng làm thử xem sao nhưng vào thì thấy như bãi rác ấy.

Code dạo đã • 3 năm trước

Sao sao, dụ gì hot vậy thớt?

công ty có cha tên Hải code bựa vãi đái

vậy mà người ta được làm lead? còn mày làm gì?
  • E

Ex dev đã • 3 năm trước

Mình mới nghỉ vài tháng thôi, nói thật trong cái néc ẹc này mình chỉ quý mỗi anh hải, khiến thức thì vô biên, ai mà pro hết đc, với lại 1 lúc nào đó bạn cũng sẽ dành thời gian cho gia đình chứ ko phải lúc nào cũng nâng cao skill code đc, bạn đi làm cũng vì gia đình thôi, các bạn trẻ sau này già tý sẽ hiểu. Về tính cách mình nhận xét anh hải là số 1.

Cùng là code cùi bắp như nhau nhưng tui quý anh Hải hơn thằng cha Phương trẻ trâu. Nói thẳng trong cty không có ai giỏi code cả.

ông Hải cùi bắp tự lên comment bào chữa hả?

Trong công ty toàn thằng ngu chứ đâu phải chỉ mỗi ông Hải. Nhất là thằng Huỳnh Trần Duy Luân ngu như một con bò.

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?