Techbase Vietnam

67 10th level Saigon Centre Tower 2 Lê Lợi District 1 Ho Chi Minh

sinh viên mới ra trường đi thực tập (Dev inte...

Môi trường thực tập oke, công ty đẹp, em vào trúng team lớn tuổi, được ăn uống ké suốt. Thực tập lương rất tốt so với mấy công ty khác, tuy nhiên deal lương sau thực tập chỉ được 10 triệu, khá là thất vọng so với khả năng của bản thân. Có vẻ dự án của công ty không có nhiều, chủ yếu là các task điều tra, sửa lỗi và test các kiểu nên không có budget nhiều, à công ty là công ty inhouse chuyên làm dự án cho Yahoo Japan
I

interviewee

Nhắm trả không bằng mặt bằng chung lương thị trường thì bớt để upto đi. Để cho cao vào để câu CV hay gì. Cuối năm rồi còn offer thấp hơn cả chỗ đang làm. Cạn lời

Geto (Designer )

Trước apply vào công ty này vị trí Designer, ban đầu HR nói chỉ tuyển vị trí Web Designer, mà nói các kiểu biết HTML, CSS, Jquery, Javascript cơ bản. Sau vào phỏng vấn, ngồi 1 bàn dài tổng cộng 8 người - 3 người Nhật, 3 người có vẻ chuyên môn, 2 người còn lại HR.
Giới thiệu 1 hồi thì bắt đầu vòng phỏng vấn, thì công ty lại nói tuyển Web Developer. Chả hiểu kiểu gì, sau đó còn bị vặn vẹo kiến thức code, tại sao phải code cái này, có biết thư viện framework không???
Sau buổi hôm ấy, Hr có liên hệ offer mà mình té luôn. Mất thời gian công ty Nhật này.

Ẩn cmn danh (Dev quèn)

Từng pv công ty này, có vài ấn tượng như sau:

- Công ty Nhật, nằm ở toà nhà kiểu "văn phòng" ở Saigon centre. Hầm gửi xe to bự, phải đi từ toà này sang toà khác. Lúc về phải qua toà nhà thương mại mới xuống đc (hay tui đi lạc =))). Lúc vào pv nhớ đem cmnd mới đc lên.
- Vào pv thì gặp 2 cha VN nc kiểu bố đời, cố tình lái sang lĩnh vực đang làm để chém và chèn ép ứng viên.
- Công ty tuyển vị trí Back-end từ năm này qua năm nọ. Ko biết tuyển ko được hay do người vào người ra nên tuyển hoài.
- Hứa hẹn đủ kiểu nhưng éo tin. Hihi.

Bác nào làm rồi thì cho xin ý kiến về phúc lợi đồ nhe

Cũng là backend đã • 4 năm trước

Mình cũng đã từng đi pv vị trí backend ở đây.

Theo ý kiến của mình thì pv vòng 1 với 2 ông tech khá là ok.

Nếu bạn thấy vòng 1 đã hãm v thì khi vào pv vòng 2 với ông manager và bà chị HR sẽ thấy nó còn tệ hơn vòng 1 rất rất nhiều.

Về lương thì deal cao auto fail nhé. cty trả lương thấp lắm.

Thưởng tết ghi là 4 tháng nhưng thực ra là dao động 0 - 4 tháng lương nhé. mà nếu vô tầm này chắc k đc xu nào đâu

Cái này là mình đi pv thấy v

Ẩn cmn danh đã • 4 năm trước

Dạo trước còn thấy Head hunt ráo riết tìm Back-end cho techbase. Còn treo sign-in bonus 1 tháng lương cho onboard trước 15/11 nữa. Tui thì tui từ chối hết nhưng vẫn thắc mắc không biết có đúng ko nhỉ ^^.

Cũng là backend đã • 4 năm trước

Công ty thuê head hunt kinh lắm, trên linkedin mình thấy toàn săn người cho techbase. còn vụ thưởng thì k biết, tại pv cũng lâu r.

Pv 2 vòng, vòng 1 làm bài test với pv tech, vòng 2 pv deal lương với nhân sự và manager (vẫn hỏi tech nha)

công ty này thì theo mình có vào làm thì nên làm khoảng dưới 1 năm là nên nhảy chỗ khác đi, trong này phức tạp lắm

Chuẩn bị PV (Dev FE)

Chuẩn bị PV mà nghe mấy bác chê lương quá =))
FE VueJS (react thì cũng biết, dạng training, chưa làm dự án) deal 20tr có đc chấp nhận ko nhỉ :v

chắc ko rùi cưng

Chuẩn bị PV đã • 4 năm trước

Gì buồn vậy? :( 18-20 mà mức trung bình mà

trung bình với bạn nhưng mà cao với công ty, lương đây thấp mà, tuyển thực tập với junior đỡ tốn tiền

Culi đã • 4 năm trước

chưa làm tới thì khỏi mơ 20 dù là gross ở Techbase nhé

anh 2 năm exp pv pass vòng 1. qua vòng 2 deal 20 bị reject nha.

công ty viện vào thưởng tết (up to 4 tháng ) để ép lương xuống.

Em chưa đi làm mà deal 20 thì đừng pv làm gì cho mất công

dev FE đã • 4 năm trước

Chẳng biết bác có bị ngáo giá thị trường không nhỉ :))
    Mình đây làm FE dự án cả Vue lẫn React mà còn chưa nghĩ hét mức 20tr bên đây =))
    À mình biết cả backend :))
Đã phỏng vấn ở đây, mấy anh phỏng vấn cool.
Mình đến nhiều lần phỏng vấn nhưng cuối cùng mức lương trả quá bèo, 5 lần 7 lượt bên agency deal tới deal lui với mình. Mất thời gian.

ứng viên (dev quèn)

phỏng vấn 2 lần,... lần 1 pass lần 2 fail.
vòng 1 hỏi kỹ thuật ko khó, nói chung ứng viên cẩn thận vòng 2,... Vòng 2 có 3 người pv, 1 Nhật 2 Việt. bác người nhật hỏi đơn giản giống như giao tiếp vui thôi,... 2 người việt hỏi xoáy rất nhiều, trả lời ko kỹ 1 xíu là bay liền.
Ko thích nhất là hỏi lại ứng viên, "nếu công ty nhận mà deal mức lương khác thì e có vào làm ko??",... wtf

2.3

review Công ty Techbase Vietnam, review Công ty Techbase Vietnam, Review Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam review, mức lương ở Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techbase Vietnam, đánh giá Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Techbase Vietnam, bóc phốt Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techbase Vietnam như nào?, review Cong ty Techbase Vietnam, review Cong ty Techbase Vietnam, Review Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam review, muc luong o Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Techbase Vietnam, danh gia Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techbase Vietnam, boc phot Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techbase Vietnam nhu nao?