Techchain

Hai Chau, Da Nang

Ẩn danh (dev)

con người thay đổi theo thời gian, tập thể cũng có thể thay đổi theo thời gian. Có khi ko hợp với ng này lại hợp với ng kia thì sao. Nên ae cứ apply vào tự trải nghiệm cho chắc, có time thử việc k hợp thì out

Hỏi nhân viên cũ xem có ai hợp với TC không? 10 người 5 ngườii ghét 5 ngườii ưng thì bình thường, đằng này 10 người 9 người ghét thì còn gì nói

Đúng rồi. Vào đó để TC dạy cho khôn ra.

thấy công ty chuyên làm mấy cái màu mè pr, đi pv 1 lần sợ luôn, đúng là những cty tệ mới cần pr

pv bao lâu có kq bạn? pass ko nè?

Bác pv lâu chưa, giờ có thấy tuyển nữa đâu

Đi phỏng vấn cũng khá lâu rồi, giờ lên thấy review nên review lại, kết quả phỏng vấn thì cũng 1 tuần như bao cty khác

review Công ty Techchain, review Công ty Techchain, Review Công ty Techchain, Công ty Techchain review, mức lương ở Công ty Techchain, Công ty Techchain tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techchain, đánh giá Công ty Techchain, Công ty Techchain đánh giá công ty, thông tin Công ty Techchain, bóc phốt Công ty Techchain, Công ty Techchain có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techchain như nào?, review Cong ty Techchain, review Cong ty Techchain, Review Cong ty Techchain, Cong ty Techchain review, muc luong o Cong ty Techchain, Cong ty Techchain tuyen dung, phong van o Cong ty Techchain, danh gia Cong ty Techchain, Cong ty Techchain danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techchain, boc phot Cong ty Techchain, Cong ty Techchain co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techchain nhu nao?