Techcombank

191 Bà Triệu Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Quèn)

Tuyển dụng gọi điện cho ứng viên mà dùng cái mic của tổng đài không nghe thấy 1 cái hết. Không biết là do cái đt của mình hay do bạn tuyển dụng này ngồi chỗ nào nghe rất dè.

Nhảy việc (Quèn)

Mọi người cho em xin chút review về vị trí Chuyên viên xử lý tín dụng xử lý hồ sơ tại TCB địa chỉ 119 TDH - HN ạ. Thấy tuyển nhiều đợt mà không ai review cả

Người dơi (IT)

hội sở ở trần duy hưng có 1 thằng là thằng Đạt hói. Làm lâu lên lão làng, đc làm lãnh đạo nhưng chả có cái việc mẹ gì chỉ được ngồi xếp ca cho nhân viên. xấu tính bẩn tính sân si nhất cái Techcombank. Nghiệp vụ thì ậm ờ đéo biết gì, chỉ suốt ngày nhận lương đi săm soi nhân viên là nhanh =))) đàn ông đàn ang chả khác mẹ gì mấy con mụ ngoài chợ, nó hành từng nhân viên ra bã, trừ đứa nào nịnh nọt ve vãn với nó. Lậy luôn đhs 1 thằng như thế lại được lên làm lead ở Tech.

Khách hàng

Dạo này mấy ngân hàng bị cái đéo gì vậy, thẻ tín dụng của t ko xài đồng nào mà sao tụi mày tính của tao mấy triệu tiền lãi vậy. T mà ko coi sao kê là đéo biết lun á. Ví dụ nếu t ko phát hiện là tụi m đớp luôn đúng ko mấy thằng chó. Trc h tin tưởng Techcom mà h như cailonque vậy á. Khoản vay tháng nào t cũng trả đúng trả đủ mà chúng m làm đ gì kéo đến nhà ba mẹ t. Ngân hàng loz

Kiện chết chúng nào

Mình đã huỷ thẻ TCB để chuyển qua VCB ngân hàng nhà nước cho an toàn.

Ứng viên

Quy trình tuyển dụng ở TCB mất bao lâu vậy các bác? Pass phỏng vấn rồi nhưng mãi chả thấy công ty gửi offer nên cũng hơi hoang mang, ko biết có kiểu phỏng vấn cho vui xong ko tuyển nữa ko T.T

Thế bác đã được offer chưa bác và mất bao lâu, em thấy bảo pass phỏng vấn thì là team chọn nhưng sau đó phải trình duyệt lên cấp trên nữa

Dev quèn (Dev quèn)

Thấy bảo CTO sắp bị đuổi vì quan hệ với thư ký trong phòng họp à anh em? Anh em có thông tin gì thêm ko 🤣

CTO mới on-board mà đã ăn phốt r á

Cto hay cio. Mày có nhầm ko vậy
  • X

xxx đã • 1 năm trước

Thư ký trông ngọt nước vậy ko húp thì để làm gì

À nhầm CIO 🤣

Có link facebook của em thư ký ko thím? 😂

xin link fb đê

Loz đã • 11 tháng trước

Tcb làm đ có CTO. Thằng loz nào trc nhận CTO xàm lờ hết

Anh tuấn đụ nhau e nào à?

Didi (Senior digital mkt)

Chả là sắp tới em vào cty làm ở phòng mkt. Các bác cho em xin một vài lời review chân thực với đc k ạ?

Công lý đã • 1 năm trước

Mình thì không làm Tech nhưng có người quen cũng làm MKT luôn thì lúc nào cũng thấy post story làm việc tới tối muộn @.@ Văn hóa đổ lỗi và đồng nghiệp đâm sau lưng nhau. Nhiều quy định vặt vãnh sinh ra là để trừ tiền :))

Dev (Dev)

Công ty củ lil. Toxic đừng hỏi. Toxic từ mấy thằng nhân viên quèn cho đến thằng leader. Chuyên môn thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên. Đến chỗ gửi xe cũng đ có cho nhân viên. Phải chạy cả trăm mét để gửi xe. Rồi chạy đến chấm công như chó chạy ngoài đường. Chạy ngay đi các bạn ơi. Nhất là cái thằng Nam Chương vs Duy Linh. 2 thằng k có chuyên môn nhưng làm leader. Dm nó ngu k tả.

NTNTH (Trù HR)

Một môi trường toxic đến Head cũng bị ép nghỉ là phải hiểu nó toxic ntn, ám ảnh cmnl với CGCC Nguyễn Đ.B bên đào tạo, như 1 thằng khó ở đến tháng, gây khó dễ cho đơn vị và nghĩ là mình power lắm. Xin lỗi nhé vì chúng tôi đéo muốn cãi nhau với 1 thằng đàn bà, tiểu nhân như thế

review Công ty Techcombank, review Công ty Techcombank, Review Công ty Techcombank, Công ty Techcombank review, mức lương ở Công ty Techcombank, Công ty Techcombank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techcombank, đánh giá Công ty Techcombank, Công ty Techcombank đánh giá công ty, thông tin Công ty Techcombank, bóc phốt Công ty Techcombank, Công ty Techcombank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techcombank như nào?, review Cong ty Techcombank, review Cong ty Techcombank, Review Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank review, muc luong o Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank tuyen dung, phong van o Cong ty Techcombank, danh gia Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techcombank, boc phot Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techcombank nhu nao?