TechLead

99 Trung Liet Dong Da Ha Noi

Tkai_22 (Dev)

Môi trường trẻ trung . hầu như toàn bạn trẻ . nên khá thân thiện hòa đồng . Thực tập sinh hoặc ai muốn bắt đầu với IT thì có thể join vào công ty nhé. Mình từng làm ở đây rồi nên biết . Còn mấy người ko chịu được áp lực công việc , không có năng lực là toàn out với đi nói xấu công ty khác thôi .

Có cc đã • 1 năm trước

Cựu Intern đã • 1 năm trước

X

xuz (TTS)

Mọi người không nên vào công ty này nhé. Lương thì thấp mà đòi hỏi cao. Ngoài ra, nhân viên ra vào liên tục. Sếp không có định hướng cho công ty.

Ẩn danh (Ứng viên)

Gửi CV không thấy phản hồi mail gì, thay vào đó tòi ra 1 ông bỏ mẹ nào không giới thiệu tên, chỉ nói đến từ Techlead. 2-3 ngày nhắn được 1 tin, hỏi thì toàn hỏi đời tư "nay em có đi chơi đâu không" :) Công ty làm gì mà để nhân viên thiếu hơi người đến mức phải đi nhắn tin làm phiền ứng viên thế ạ? Mà còn không biết đúng là HR không hay HR đưa thông tin ứng viên cho nhân sự khác :)

Ẩn danh (Dev)

Té nhanh còn kịp

Có phải giờ ở Khuất Duy Tiến không ạ?

Ẩn danh (Abc)

Mọi người đừng vào đây làm ạ. Nhân sự ra vào liên tục. Sếp thì không có định hướng rõ ràng. Quy trình làm việc chồng chéo. Không có thưởng hay phụ cấp gì cả

Chuẩn lun b ơi, té vội

Ẩn danh (Thực tập sinh)

Thấy công ty mô tả ghi có trợ cấp nhưng thực ra là không có . Hỏi HR thì họ tức bảo nhận hay không thực sự cảm thấy sự thù địch . Đi kiểu này cũng khó xử nên cũng không thành

Bông hoa nhỏ (Dev)

Môi trường phát triển ổn, được hướng dẫn và định hướng làm việc chủ động. Anh chị em thân thiện nhiệt tình, suốt ngày rủ ăn :))))

1.9

review Công ty TechLead, review Công ty TechLead, Review Công ty TechLead, Công ty TechLead review, mức lương ở Công ty TechLead, Công ty TechLead tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TechLead, đánh giá Công ty TechLead, Công ty TechLead đánh giá công ty, thông tin Công ty TechLead, bóc phốt Công ty TechLead, Công ty TechLead có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TechLead như nào?, review Cong ty TechLead, review Cong ty TechLead, Review Cong ty TechLead, Cong ty TechLead review, muc luong o Cong ty TechLead, Cong ty TechLead tuyen dung, phong van o Cong ty TechLead, danh gia Cong ty TechLead, Cong ty TechLead danh gia cong ty, thong tin Cong ty TechLead, boc phot Cong ty TechLead, Cong ty TechLead co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TechLead nhu nao?