Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

E

Ê Rít (lươn lẹo)

Các bạn thấy mình đầu bảng chưa. Mình chụp cả ảnh Rave lên facebook khoe với cả thế giới nhé ợ. Nhờ liếm sao và bú fame bằng cách đuổi khách nên dạo này mình chẳng có case 1-4 sao nào ợ. Bạn nào muốn biết cách xạo lìn này thì inbox mình nhé ợ: https://www.***/nhatwang.bui

Gỡ bài đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí. Mấy thằng ôn lươn lẹo thì đem lên đây làm gì bạn êi. Tự đào thải thôi. Thằng ôn con.
  • X

Xilo đã • 5 năm trước

Bữa nó hack đồ ăn của mình trong tủ lạnh nè.

Wow, cắn ghê gớm

Thích cách chat của bạn này, đầy canned, đẩy mượt nhưng vẫn điểm cao. Customer service là trò chơi cảm xúc mà

Thằng lìn đã • 5 năm trước

Ôi idol của mình lên tận đây rồi cơ à. Đúng là trời xanh có mắt. Thằng ôn vật lắm mồm còn hay tụt lưỡi. Thấy bảo là bi - sex với cả boy lẫn girl.
  • W

Wang là Quang đã • 5 năm trước

Thằng ôn này thích cold transfer trên rave bảo sao điểm cao vl :))

Á nhìn mặt quen vl đã • 5 năm trước

Thanh niên này bữa lấy bánh của team Windows trong tủ lạnh nè anh em ơi.

Tà Đạo đã • 5 năm trước

Ôn con tà đạo đến ngày lên thớt à. Sao bị hội đồng ghê vậy. Nghe bảo được ông béo bảo kê nên xưng vương làm tướng ghê vl. Mấy thằng thích nổ kiểu gì cũng chết sớm. Đời mà!

Chính hắn đã • 5 năm trước

Đitme thằng chó ăn vụng đồ happyhour của team bố mày nhé
  • I

Idol đã • 5 năm trước

Vãi idol :)) Ăn cắp vặt bên Intercon bị đuổi giờ sang cả Tek hả bưởi.

Trâm đã • 5 năm trước

Cảm ơn bạn đã làm loãng topic của mềnh!

Ngọn cỏ sang tầng 16 đã • 5 năm trước

Lâu mới vào được kể là TNR chống dịch tốt hơn hẳn Lotte bởi thay vì nói thẳng thì lại ẩn danh nói sau lưng :)))) Bịp mõm nói xấu cho khỏi Corona =)) cố lên các chàng Wave lẻ Office. Người nói sau lưng thì luôn đứng sau lưng mà

Chúc mừng bạn tầng 16 đã • 5 năm trước

Không biết bạn ở trên đã bị cách ly chưa. Chắc cũng bịt mồm giống mình :D

Trích FB thằng ml đã • 5 năm trước

Achieve More :)))
    Just a sweet remind, in case you have not know yet, as a Windows user, you can add VPN connection in your setting to set your location as Italy to receive the 1-month of Pornhub Premium. Furthermore, Office 365 subscription, you are eligible for free Windows Technical Support and the team will ready to help you 24/7.

Bảo sao nát.
  • J

Jon đã • 5 năm trước

Ơ mà nó nói đúng mà =)))) Cái trời không ra ngoài ấy ấy được thì chỉ có nằm nha xem porn thôi mà các bác. Cái này là em thích à nha :))) team Windows chuẩn bị support nhé

Pỏn hội đã • 5 năm trước

Ối disme e vừa check xong =))) đăng ký được các anh em ạ =))) Office trial h là quá khứ rồi :))))) lên đây bóc phốt mà được deal ngon thế này, đm thank bác phía trên và bác thớt vl
  • O

Office tuổi l :))) đã • 5 năm trước

Mà Office 365 còn bắt credit card chứ Pornhub không cần nhá các cưng :)))))) mấy bác làm Office còn care sao số chứ Pỏn trẫm không cầm :))))) https://a***ngtao.com/tin-tuc/pornhub-mien-phi-mot-thang-premium-cho-nguoi-dung-tai-italy-khuyen-khich-o-nha-chong-covid-19-6095.html

Anh Đô Nờ (Bồ chị Cay Xé)

Anh Đô Lan có vợ con rồi thì nhả em Cay Xé ra để bọn cháu còn tán. Anh cứ giữ 24/7 bọn em còn làm ăn gì được.

From Windows team with fcuk

Ai đọ đã • 5 năm trước

Ơ wave mấy đó ae? Lotte hay TNR? Ăn nhau chưa

Chén Nó đã • 5 năm trước

Này là mình là mình mình chén nhau đi. Chắc chén nhau chán chê rồi. Đéo có cái gì gọi là anh em ở chốn công sở đâu.

Đô Lan là sếp hả bạn?

Anh Đô Lan! đã • 5 năm trước

Có phải anh Donald này ở team Office W2 hay cặp em Kayce ko?

Anh Hoàng Harry đã • 5 năm trước

Team anh thì phải giống anh chứ :v
F

F3 (Con của F2)

F3 xin báo cáo là đã bị sốt nên chiều nay có làm phiền toàn bộ nhân viên toà nhà Lotte. Ba F3 đã thuê chuyên cơ riêng (xe cấp cứu) đón về bệnh viện và cách ly theo yêu cầu y tế của Vietnam.

Mọi người yên tâm nhé.

Nhân viên đã • 5 năm trước

Sao f3 lại ko tự cách ly ở nhà nhỉ
  • E

Erp đã • 5 năm trước

F1 đã xét nghiệm và âm tính rồi nhé
E

Eric Wang Bùi (F2 của Trâm)

Anthony thù dai thế. Sắp ngã ngựa rồi mà vẫn thù bạn học giả đi Úc ah? Bạn ấy có care đâu! Người ta đàng hoàng, sang công ty khác rồi sang Úc. Tiếng tăm rất sạch. Hội sở còn mời người ta về mà người ta không về này. Ant có khốn nạn, bôi nhọ danh dự người ta thì quá hạ lưu đó. Thủy Tinh của Tek Experts. (Vì không lấy được Mị Nương năm nào Thuỷ Tinh cũng gây lụt để trả thù).

Em là nữ có ý định vào làm ở team Xbox các anh chị có drama gì team Xbox cho e tham khảo để tránh với ạ. Em cảm ơn

Chim sẻ đi nắng đã • 5 năm trước

Game thủ nửa vời, chat cục súc, kiêu ngạo.

Sara đã • 5 năm trước

Bọn ấm ớ cục súc

Team này trong sạch về drama

Gái XBOX nuột lắm anh em ạ 🤤🤤🤤😋😋 mà không chảnh như Office là yêu r

None (Advocate )

Mình đang trong OJT của Windows, tuần đầu tiên thấy khá hay. Có bạn nào bên windows chia sẻ 1 chút chuyện nên hay ko nên, cái hay cái dở bên windows không ạ?

Bọn ReviewCongty ăn tiền xóa comment của tao đã • 5 năm trước

Post lại lần 2.
    OJT của bạn là bao nhiêu tháng ? Nếu >2 tháng thì lại bị dắt mũi rồi.
    Còn chia sẻ về Windows thì chả biết nói thế nào (Vì mình hiện tại đã nghỉ), bạn cứ nhìn số lượng ngưởi nghỉ việc hàng loạt và đọc lại comment ở trang này hoặc trên Glassdoor là biết thôi

Cài Win thần chưởng bạn êi. Global solution. Cài được Win trong mọi tình huống thì yên tâm mà làm việc :)))
    Nhưng nhớ chỉ khách chạy các solution khác nhìn trông nguy hiểm kiểu CMD Powershell các thứ r chỉ không n chửi cho :))))
W

Wang Bùi’s antifan

Làm test điểm cao 2 tuần liên tiếp nên được sếp Ji mua trà sữa cho. Double shot for better life =)))) #UnleashYourPotential
Tỏ vẻ Achiever tí cho các bạn reviewer ẩn danh ở 1 chiếc dead web tức chơi =)))
————-
Chúc bạn Quang đi qua “mùa bão bùng” này an toàn nhé. Gì chứ mấy thằng mồm miệng đỡ chân tay thì cũng chết vì quả báo thôi. Hơn nhau cái thái độ bạn êi, đừng biến mình thành con rối chạy số cho ai đó thì cuối cùng bất đắc kỳ tử thôi.

Ahihi, chịp.
  • R

Rate sao hộ khách :)) đã • 5 năm trước

Rate sao hộ khách lun. Lạy chúa trên cao

Để nghị Ji và Ailyn đã • 5 năm trước

Đuổi thôi. Trước Ji thấy agent hút thuốc còn đuổi mà. Giờ không đuổi agent nó khinh.

Vote đuổi đã • 5 năm trước

Đuổi thôi. Mà @Wang Bùi nên tự xin nghỉ thì hơn. Đỡ mang tiếng trên dead web.

Tay lỡ nhúng chàm đã • 5 năm trước

Thì đừng ngồi đấy mà biện minh cho hành động sai trái của mình. Đm thằng lươn lẹo

Agent đã • 5 năm trước

Ôi vãi *** bị thịt à. Làm nghề CS mà đi rate sao hộ khách. Tự nhục đi.
  • F

Floor xôn xao đã • 5 năm trước

Mà manager không xử lý nghiêm thì hoá ra cổ suý cho agent làm sai à :))

Ti Na lọt khe đã • 5 năm trước

Ôi dồi ôi bạn mình. Sao ra nông nỗi này.

Hóng đã • 5 năm trước

Ơ Tina mặc lọt khe hả :) :) :)

TiNa ơi đã • 5 năm trước

TiNa ngon nhất sàn, mông ngực mẩy, lại hay lọt khe :))
  • W

Windows team đã • 5 năm trước

Tina là em nào cho xin link facebook với anh em =)))

Ti Na đã • 5 năm trước

Cái đứa hôm tiệc cuối năm ở dessert cứ bám vào người thằng thông í

Khá Bành đã • 5 năm trước

Má sao cái con công mặc vest đấy nhiều gái theo thế nhỉ? Chả bù cho thằng Eli đi la liếm khắp nơi có ai ngó đâu

Mặc quần bò đã • 5 năm trước

Mà Eli có phải cái thằng thích thể hiện suốt ngày ra dảng thể hiện ta đây em làm thế nọ thế kia bên Wave 1 k? Nói lắm nghe ngứa tai vcl

2.4

( 1,010 Reviews )

review Công ty Tek Experts, review Công ty Tek Experts, Review Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts review, mức lương ở Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tek Experts, đánh giá Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts đánh giá công ty, thông tin Công ty Tek Experts, bóc phốt Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tek Experts như nào?, review Cong ty Tek Experts, review Cong ty Tek Experts, Review Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts review, muc luong o Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts tuyen dung, phong van o Cong ty Tek Experts, danh gia Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tek Experts, boc phot Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tek Experts nhu nao?