Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Một điều rất hay ho là bên Microsoft lúc nào cũng tỏ ra thượng đẳng hơn bên Microfocus cho dù chất lượng bên MF cần technical tốt hơn. Cũng phải vì bên MS được trả lương cao hơn nên được quyền thượng đẳng hơn, trong khi đầu óc lại ngu, không hề có tư duy logic gì cả. Giờ CV mà ghi từng làm ở Tek Expert nó không có tý giá trị gì ngoài tiếng Anh khá.

tiếng Anh Tek thì có gì mà tự hào hả bạn :))

ABC (DEVHR)

Hi mọi người, nếu mình chat với nhân viên Microsoft trên Get help của Window thì câu hỏi chỉ chuyển đến Tek hay còn những công ty khác cũng làm công việc tương tự cho Microsoft vậy.

Tùy từng sản phẩm và vùng địa lý. Nếu vào office, windows 10, Dynamics mà tầm giờ 6h sáng đến 10 giờ tối vùng châu Á là đa phần vào Tek.

ABC đã • 5 năm trước

Hèn gì, mình hỏi lỗi ms-setting:display trên Window lúc 3h chiều . Gặp thanh niên cũng chỉ biết google mấy cách mà mình đã làm rồi. Dù chả giúp được gì vẫn cho 4 sao.

Dm ABC đã • 5 năm trước

Nếu m tra hết google r thì m còn lên contact làm cc gì. Tỏ vẻ nguy hiểm à?
  • U

User đã • 5 năm trước

Vì t trả tiền nhé, phận support thì im mồm mà support đi

ABC đã • 5 năm trước

Djt me may, t search gg rồi nhưng không được nên mới nên hỏi. Chứ chúng mày được trả tiền để làm gì.

Agent (English Trainers )

Đậu mé cty hàng đầu Việt Nam cho nhân viên thi tiếng Anh trên đống máy hết date hàng thải của bọn hạ đẳng Micro Focus. Cay.

Core i5 4th/7th gen là hàng thải? :)))))
J

james (fresher)

chào anh,chị. Em được mời phỏng vấn vô vị trí microsolf,micro focus hpe, anh chị từng làm cho hỏi vị trí này yêu cầu cao k,và khi pv nên để ý điều j,em cảm ơn

Đổi tên đi em đã • 5 năm trước

Khuyên em nên đổi tên vì James ở Tek nát lắm :)) Thứ nhì là John :))
  • J

james đã • 5 năm trước

haha tên của e đặt bừa ạ :)) e cần review thực sự

Marco (Agent)

Dit ca lo bọn mày. Tao chơi trick từ hồi bố Mike thì mới đc lên mail của Ji mấy tuần liền nhé. Bố láo bố toét. Thách bọn chó TM SME T2 QA vào cắn tao đấy.

Đầy tớ ở Tek đã • 5 năm trước

Nghe ko giống giọng Marco lắm, chắc lại chó điên nào ghen ghét cắn càn.
    Mày bảo SME T2 nào là chó nhỉ? Đứng giữa floor hú cái tao nghe nào...

Marco đã • 5 năm trước

Dm Justin nhe

Đầy tớ ở Tek đã • 5 năm trước

: )))) chỉ dám sủa trên này thì chắc đang mặc váy rồi, thử đứng trước mặt tao sủa xem nào!

Hô hô đã • 5 năm trước

trên này mới gây đx sự chú ý của đông đảo anh em Tek chứ. Mà phờ lo lạ gì anh Marco văn vở lại hay cheat choác.

Agent đã • 5 năm trước

Những người đi nói xấu người khác là những người đang cần sự giúp đỡ...

2.4

( 1,010 Reviews )

review Công ty Tek Experts, review Công ty Tek Experts, Review Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts review, mức lương ở Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tek Experts, đánh giá Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts đánh giá công ty, thông tin Công ty Tek Experts, bóc phốt Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tek Experts như nào?, review Cong ty Tek Experts, review Cong ty Tek Experts, Review Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts review, muc luong o Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts tuyen dung, phong van o Cong ty Tek Experts, danh gia Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tek Experts, boc phot Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tek Experts nhu nao?