Teko Vietnam

54 Vincom Nguyễn Chí Thanh Dong Da Ha Noi

Lon ton (Manager )

Cty có vẻ hơi chiều n/viên quá, mình vào thoải mái vl, nhiều lúc thấy ae dev hơi thiếu chủ động và cái tôi cao, kiêu kiêu kiểu éo j ý!!!
Đc cái girls dev xinh phết, nhất là e Mỹ Hạnh

Đừng xạo ha đã • 5 năm trước

Mỹ Hạnh là em nào vậy bác :v bác có vô CTY thật hay cà khịa đây -_-

vao ma chen

Chuẩn, mình cũng thấy kiêu kiêu sao ấy, không hòa đồng lắm.

Công ty có em nào chưa chồng tên Mỹ Hạnh à bạn ơi, mình ở đây mấy năm rồi mà không gặp

Sinh viên (Dev dạo)

Mấy anh chị từng làm đây cho em hỏi tuyển intern có quan trọng GPA không ạ
Em có 2.5 có mấy prj mà k dám apply

anonymous đã • 5 năm trước

Tôi thấy intern ở đây ngon mà thấy bảo k lấy dưới 3.0 đâu. Còn test nữa, bác cứ thử test xem pass k, k thì cũng đc kinh nghiệm =))

Hi hi đã • 5 năm trước

Thấy ghi trên 3.0 nhưng k bắt buộc bác ạ.
    Test giải thuật trên Hackerrank. PV không hỏi trên trời dưới bể đâu, thuật toán với mấy kiến thức nền tảng ấy. Bác định apply thì ôn cho kỹ vào. Còn intern đây thì best rồi, part-time thôi mà lương cao, ăn uống phủ phê

Cân nhắc PV

Cho mình hỏi mức offer thật cho mid level ở đây là bao nhiêu nhỉ ?
Thấy toàn intern review hay sao ấy :(

Lương cao nha
    Fresher 2 tr
    Junior 10tr
    Middle 12-15tr
    Senior 17-25tr

Vậy mà cao á @@

Mid thì phải 20+ r chứ. Hừm

Không biết mà chém như đúng rồi =))))

Middle 12-15tr mà bảo là cao :v

Mình chuẩn bị phỏng vấn thực tập ở Teko mà thấy m.n bảo khó.Ai đã pv ở đấy rồi tư vấn hộ mình với ạ

Teko có tuyển thực tập hả bạn. Mình xin link đc ko

Dev (Dev quèn)

Mặt bằng lương ở đây bao nhiêu anh em? Lương cho senior là bao nhiêu vậy?

An danh đã • 5 năm trước

Mặt bằng mà bạn hỏi là 3K... nhé

Vo danh đã • 5 năm trước

Cùng câu hỏi về range lương

3k nhé bạn

Bố đời (Dev)

Thử việc mấy tháng mà không chịu nổi văn hoá nhà quê của mấy bọn nhân viên cũ, out luôn. Lương trung bình nhưng cứ nghĩ cao bất thình lình.

Nói rõ hơn về cviec văn hoá đi anh.

Đã nghỉ việc đã • 4 năm trước

Người giỏi ra đi liên tục.
    Mức lương đúng là quá ư ở mức trung bình, nhưng vẫn kênh kiệu kêu cao bất thình lình.

E

Em không muốn xưng (Sinh viên quèn)

em ứng tuyển thực tập cùng bạn thử mà bị con mụ nhân sự đưa đi lượn mấy vòng rồi bắt chụp ảnh như dắt đi tham quan sở thú, nhìn khỉ làm việc. Đứng nghe loáng thoáng mấy ông hình như bên cho thuê kêu thuê chỗ làm chung mà toàn chơi trò đấy để loè thực tập.

chú fail test sao mà cay cú thế =))

• I

Intern đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.

Người ta thuê công ty Up về vận hành đó má

sinh viên chuẩn bị pv thực tập

anh chị em bạn bè cho e hỏi phỏng vấn thực tập sinh ở teko có bài test trên hacker có khó không :D

bạn lên hackerrank thử trước đi, k luyện tập dễ bị fail như mình :v về ngẫm lại thấy cũng k khó lắm =))

bạn đã đi pv chưa, cho mình hỏi với ạ

Ẩn danh (Ẩn danh)

1. Có bác nào từng làm Product bên này cho em hỏi team Product có ok ko a? E vừa được HR bên này liên hệ cho vị trí Product Manager, có giới thiệu Teko đang muốn build một platform giúp các công ty được Teko Ventures đầu tư/sở hữu có thể hợp tác/làm việc với nhau nhưng cũng chưa rõ chính xác ntn?

2. Bác nào làm rồi có thể cho em tham khảo range lương của bên này cho vị trí Product Manager thì tốt ạ.

Cảm ơn các bác.

Hihi đã • 5 năm trước

Mình cũng từng đc mời và cũng moi ra được là họ định làm platform cho vài trang bán hàng ecommerce, có cả cửa hàng máy tính PV.
    Range lương tầm 2-3k, nhưng vì mình từ chối đi tiếp nên ko rõ có đúng là đc mức đó ko.

2.9

review Công ty Teko Vietnam, review Công ty Teko Vietnam, Review Công ty Teko Vietnam, Công ty Teko Vietnam review, mức lương ở Công ty Teko Vietnam, Công ty Teko Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Teko Vietnam, đánh giá Công ty Teko Vietnam, Công ty Teko Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Teko Vietnam, bóc phốt Công ty Teko Vietnam, Công ty Teko Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Teko Vietnam như nào?, review Cong ty Teko Vietnam, review Cong ty Teko Vietnam, Review Cong ty Teko Vietnam, Cong ty Teko Vietnam review, muc luong o Cong ty Teko Vietnam, Cong ty Teko Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Teko Vietnam, danh gia Cong ty Teko Vietnam, Cong ty Teko Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Teko Vietnam, boc phot Cong ty Teko Vietnam, Cong ty Teko Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Teko Vietnam nhu nao?