Template.net

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh

Code dạo (Dev quèn)

Đã pv và fail
HR cùi loz từ email tới gặp trực tiếp tới phản hồi báo kq 🤞
Senior và Head thì pv ok hỏi đủ thứ nhưng là hỏi sâu tiếp vô câu trả lời của mình, Head 9x, giỏi, trâu, giọng nói khó nghe nhưng hướng dẫn giải quyết câu hỏi hay 👍
Team ít người vô xác định cày, nhưng dev mà đek cày thì các thím đi pv để làm m* gì
Anw fail và cũng đã có offer khác

Lượn vòng vòng chửi review nhảm loz đã • 5 năm trước

Người ta làm đúng quy tắc công ty người ta thì sợ đếch gì bạn review xấu. Làm DEV mà như mẹ thiên hạ như bạn thì bị đuổi cổ sớm.

Người tốt

Đọc cmt thấy bên này HR bị đánh giá quá. Tui cũng làm HR và cũng cực thông cảm cho công ty hiện còn đang build team. Process còn phải phụ thuộc vào công ty mẹ và còn chạy rất nhiều việc nên không tránh khỏi có sự sai xót. Nhưng mà mấy cha nội DEV không chịu hiểu, thông cảm mà như má người ta, bắt người ta dâng cho tận miệng. Cũng chịu với mấy ông này.

Không cố lửa thì làm j có khói, cùng một câu hỏi nhưng HR ở cty khác đưa ra khiến ƯV không khó chịu bằng ở đây. ĐÓ là Kỹ năng (mặc dù HR đã cố gắng rất lịch sự, riêng mình cảm giác cực kỳ khó chịu)

NAD đã • 5 năm trước

Bác đã nói người ta lịch sự rồi mà còn bảo khó chịu. Này là do bác rồi còn gì. Mình đây cũng đã pv tại đây và thấy con bé nói chuyện rất ổn

Haha đã • 5 năm trước

Mày đọc hết thead đi xem mày có ra gì ko? , lại đi giả danh hr cty khác zô make color à

Code dạo

Bữa mới phỏng vấn tại công ty này. Hiện tại đang phỏng vấn online do dịch bệnh. Thấy quy trình phỏng vấn cũng đâu ra đó rõ ràng. Vòng nào ra vòng đó, các anh bên team Tech nói chuyện rất dễ thương luôn, hỏi sâu kỹ năng và kiến thức. Bạn HR thì nói chuyện dễ nghe, xưng hô lễ phép. Like mạnh

Code dạo clone đã • 5 năm trước

Hỏi về kiến thức gì v bác

No Name đã • 5 năm trước

Mình join cty vào ngày mai =)))))) Chị HR nch dễ thương vs xinh =))

Đây bài buff ảo vc, tự khen xinh nữa chứ lolll? Sao ko khen đẹp nhất etown 2 luôn đi cho nó vuông

Devs (Devs)

• R

Reviewer đã • 5 năm trước

Ổn áp nha.

Nhân viên củ đã • 5 năm trước

Công ty không ra gì nhé. Né gấp
Đã phỏng vấn và thấy ổn. Theo mình thấy thì con bé HR còn nhỏ nên chưa có nhiều kinh nghiệm lắm phải thông cảm cho nó. Gì cũng phải có kinh nghiệm để phát triển bản thân, kể cả các bác. Phỏng vấn tech thì hỏi sâu kiến thức. Công ty đang build và có cơ hội phát triển bản thân.

SEn đã • 5 năm trước

Tém tém bớt đi, buff vừa thôi HR

Logitech đã • 5 năm trước

Bữa mình phỏng vấn vị trí FE ở đây thấy cũng ko hỏi sâu về kiến thức, cả ngôn ngữ lẫn framework.
    Bài test thì làm khá ok nhưng anh pv có vẻ ko hài lòng và khi mình hỏi lại cách làm của ảnh như nào thì ảnh bảo mình về google search thêm, theo policy qq gì đó thì ko dc phép trả lời câu hỏi của ứng viên, rì lí ni gà???

chuẩn đã • 5 năm trước

Bạn này sao giống mình thế nhỉ =)) Mình giải được bài toán nhưng vẫn thấy nó không tối ưu nên hỏi him cho đáp án, nhưng him cười cười không muốn trả lời. Hỏi nhiều câu rất ngớ ngẩn, mình giải thích mặt đơ đơ ra kiểu như hiểu rồi, mình hỏi lại thì méo trả lời được =)). Interview xong là biết rớt vì biêt mình không hề phù hợp với sản phẩm của công ty này.
    p/s HR đừng lên đây spam nữa, vì sự thật Head of Product của bạn thực sự ko có technical và quá ngạo mạn

Dev lv junior đi pv lv senior, yếu quá ko muốn trả lời để dọn sớm đó bạn.

vl con HR đã • 5 năm trước

Hr ơi, mày nói ngu quá, thằng Head of product của mày (tên HỌc) trình kém quá ngta có đậu cũng đéo mún làm, chứ ở đó mà dọn . Ngta nói giảm nói tránh,
    mà thái độ hách dịch vc
    Phát biểu mấy câu cơ bản là thấy ngu vl rồi ở đó mà dọn. Phỏng vấn hỏi chung chung, ngta trả lời chắc cũng đéo hiểu được 40% , quay qua hỏi ngược lại thì ngáo ngáo, cãi nhưng vẫn đéo chịu nhận sai. Làm chung chắc chắn sẽ đéo được. Biết reject là biết lượng sức mình đó. ***.

Với cái thái độ trả lời của anh ở trên thì ngay cả anh pass technical thì em vẫn cho anh rớt phỏng vấn. Anh có học thức cao mà lên đây để chửi HR tụi em là ngu này ngu nọ? Excuse me???

Hehe đã • 5 năm trước

Em làm hr mà em ngu lắm em ạ, em đi cãi nhau tay đôi với ưv trên này thì ko phải là ngu chứ là gì. Thân. Anh pass nhưng anh đéo làm ok fine.

Em HR ngu xuẩn à! Bọn anh đi làm vì lương chứ có phải đống cứt đâu mà em kêu dọn. Lương của em chắc cũng chỉ bằng 1/5 lương của bọn anh thôi mà hách nôi vậy. Em nên câm mồm lại và đừng lên đây nói xằng vậy nữa

Xuân sang đã • 5 năm trước

phải nói là công ty quá tệ

sdas đã • 5 năm trước

SEn (DEV)

Pv với tay tên H làm Head of Product nhưng có vẻ him không có kiến thức về sản phẩm mà cty đang gây dựng, nếu có đậu thì cũng reject, không nhận thấy sự giải quyết vấn đề nhanh của him mà mấy đứa ƯV review phía dưới (không biét có phải do HR tự buff lên hay không).
Còn riêng về HR, có tới 2 HR, chắc 1 bạn chuyên lên đây đi spam, và 1 bạn làm nhiệm vụ Admin thôi =)). TÚm lại đây là công Ty của mấy anh Cari (india) và mấy anh Pynoy nên cũng không ham hố j, mất 2 tiếng đi PV tốn time. Phù hợp cho mấy bạn Fresher mới ra trường thích làm công ty Product guốc tế =)))

dev quèn đã • 5 năm trước

Đi phỏng vấn khỏe mẽ, ko có tinh thần cố gắng. Nên bị dọn đó bạn. Thân

Nhu Tran Nguyen Nhu đã • 5 năm trước

Lo mà đi spam JD đi tuyển gà đi, đòi tuyển sen mà méo trả nổi 1k5 =)) hài vl

Hóng drama đã • 5 năm trước

Tao đang dạo hóng drama mà tao nhìn tao tức. Cái đứa mà lấy tên người ta chế bậy bạ đưa public thì t cũng đ** hiểu tụi bay học cao siêu cái cm gì.

Xàm đã • 5 năm trước

Tên thằng đó là Học ngta ghi H là lịch sự rồi. mày cay cú cho cty mày ah hay sao ???

Người đăng review đã • 5 năm trước

Bạn Như ơi ơi ! Thế nào là không cố gắng ? Không cố gắng vào công ty bạn nên bị dọn á hả . Bạn nói chuyện chợ búa quá, nên bị anh em dev nó chửi là đúng không oan đâu bạn.
    Đi pv thì cố show đc những gì mình làm được mà đi kêu khoe mẽ, hay là thấy sếp của bạn bị làm nhục nên muốn bảo vệ hay gì ?

Template.net đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn đã tham gia phỏng vấn. Ngoài khả năng kỹ thuật, bên mình luôn mong muốn tìm kiếm những bạn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cả công ty và team.

ABCDXYZ

Xin mạn phép lên đây share environment của công ty do đọc reivew ứa quá (từ 1 nhân viên của công ty).
1. Process PV nhanh nếu phù hợp với môi trường và cách làm việc
2. Lương deal ngon, theo thị trường
3. Policy ngon vl
4. Thời gian làm flexible, thoải mái
5. Sếp với team như người nhà, k có chuyện không hiểu product như th cha nội nào ở dưới nói.

Nói nhiêu đây cho mấy bác biết về công ty xíu chứ mới đi pv mà đánh giá người ta như qq thì cạn cmn lời.

HR đã • 5 năm trước

Chưa bao giờ lên đây buff review tăng sao. Ai tin thì tin

Hana đã • 5 năm trước

thôi đi chị ơi bớt bớt lại bạn nào vô thì ắc biết. Toàn dã dối

Hạ Nắng (Dev)

Công ty toàn nịnh thần. Khuyên bạn nào muốn phát triển khả năng lập trình thì đừng vô đây thân

Nhân viên củ đã • 5 năm trước

Quá chuẩn không cần chỉnh

Đéo biết gì đã • 5 năm trước

Mô hình công ty như ... lừa đảo , tuyển máy em fesher thì được

dana đã • 5 năm trước

Template.net đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn đã quan tâm. Mình xin chia sẽ thêm, công ty mình có những đàn anh từ Lazada, Chợ Tốt, NashTech, KMS, nên không có chuyên tuyển fresher. Bên mình mong muốn tuyển những bạn có mindset nhanh nhẹn và khả năng xử lý vấn đề tốt. Sản phẩm bên mình là về editor online nên rất phức tạp về mặt logic. Nếu bạn là người luôn mong muốn phát triển thì gửi mail cho bộ phận nhân sự nhé.

xàm đã • 5 năm trước

đàn anh từ lazada, kms... khoe nhân viên nhảy từ bên đó qua làm gì vậy bạn. Tưởng google, apple.. không thì bèo lắm phải yahoo, khoe ex từ mấy công ty outsource để chứng minh là cty đủ tiền trả lương cho dev à =)) nực cười

dev kms đã • 5 năm trước

Gửi thằng bên trên, công ty outsourcing chắc gì m mới ra trường đã vô nổi, tưởng như FPT à =)))

Sinhvienmoiratruong đã • 5 năm trước

Gửi thằnd dev kiêm hr của bọn cty này. Tao mới ra trưởng đã làm junior ở phòng R&D của cty Hà Lan rồi tém tém đi thằng ngáo. Mới ra trường không liên quan tới trình độ sẽ ngu như mày đâu, đừng so sánh kiểu số đông như vậy

Dev kms đã • 5 năm trước

Dăm ba project hà lan, tụi tao làm với mẽo với ụt luôn nè. Đúng là mới ra trg, thấy nước ngoài tưởng mình đang trên mây.

Hackermoiratruinglamctyhalan đã • 5 năm trước

Gửi con phò HR giả danh dev kms kia. Mày biết đang sủa cái gì không vậy?? Đừng để tao trace với public hết info của mày lên mạng rồi khóc lóc nha.

Dev kms đã • 5 năm trước

Trace dùm bố mày với, dăm ba thằng xạo l..

dev kms 2 đã • 5 năm trước

gửi thằng bên trên, t đéo phải nhân viên gì của công ty này, thấy review nhiều vô đọc thôi, project Hà Lan clgt, show mẹ cái tên công ty m ra coi cỡ nào, chưa biết công ty này có rác không, chứ m rác vl

chana (Dev)

Ông nào vô công ty này thì xác định an phận nhé. Nhân viên thì không thân thiện. Sếp nữ thì hay để ý.....

Thích chém gió đã • 5 năm trước

Bộ mày không muốn làm việc an phận à? dmm

Template.net đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn đã quan tâm. Bên mình về techincal yêu cầu rất cao về mindset và khả năng xử lý vấn đề nên sẽ không có chuyện an phận. Vì sản phẩm bên mình là editor online, độ tương tác trên front-end rất phức tạp.

Đã pv đã • 5 năm trước

Pv tiếng ziệt 100% đâu ra đòi tiếng anh vậy ?? Technical thì hỏi vớ vẩn có cao siêu đẹo gì đâu ?? Ăn nói hàm hồ bốc phét vừa thôi

Tao nè thằng KMS đã • 4 năm trước

Dev KMS, Nash tech, chotot, lazada.. con mẹ gì, toàn những bọn thất trách bị tống cổ ra khỏi tổ chức chứ làm đx gì, z mà cũng gáy đúng là gà con ko biết trời cao đất dày! gửi tới con gà kms

SEnior (SEn)

Gặp thằng headofProduct đéo biết cc j về tech lẫn kiến thức, tuyển cc j lắm thế 50 mạng, thuê văn phòng thì bự chà bá. Product thì của bọn Indi + philip dự giống lừa đảo. Web thì cũng chỉ toàn đồ tải chùa free, đẽo có tí j là chất xám. Độ đây là mô hình lừa đảo gì cmnr

Template.net đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn đã quan tâm. Công ty mình làm về editor online và có tính phí khi sử dụng. Ban có thể tham khảo letters.template.net/editor/509 (letter) hoặc proposal.template.net/editor/866

haha đã • 5 năm trước

Địu, quăng cái link demo chi vậy có ai vào được đâu. PV thì chỉ nói canvas can canvas kiểu như chỉ có mình cty Template làm được ý, ngta đi tới đâu rồi .... chịu khó tìm hiểu thị trường ở VN đi, có cty nó còn to hơn nhiều =)))) ko muốn nói

Template.net đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn đã pv và hiểu thị trường. Bên mình đang trên đường phát triển để tới tầm đó. Nên ngoài kỹ thuật, bên mình cần những bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển. Nếu bạn là người như vậy hay gửi mail nhân sự nhé.

2.1

review Công ty Template.net, review Công ty Template.net, Review Công ty Template.net, Công ty Template.net review, mức lương ở Công ty Template.net, Công ty Template.net tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Template.net, đánh giá Công ty Template.net, Công ty Template.net đánh giá công ty, thông tin Công ty Template.net, bóc phốt Công ty Template.net, Công ty Template.net có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Template.net như nào?, review Cong ty Template.net, review Cong ty Template.net, Review Cong ty Template.net, Cong ty Template.net review, muc luong o Cong ty Template.net, Cong ty Template.net tuyen dung, phong van o Cong ty Template.net, danh gia Cong ty Template.net, Cong ty Template.net danh gia cong ty, thong tin Cong ty Template.net, boc phot Cong ty Template.net, Cong ty Template.net co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Template.net nhu nao?