review Công ty Template.net, review Công ty Template.net, Review Công ty Template.net, Công ty Template.net review, mức lương ở Công ty Template.net, Công ty Template.net tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Template.net, đánh giá Công ty Template.net, Công ty Template.net đánh giá công ty, thông tin Công ty Template.net, bóc phốt Công ty Template.net, Công ty Template.net có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Template.net như nào?, review Cong ty Template.net, review Cong ty Template.net, Review Cong ty Template.net, Cong ty Template.net review, muc luong o Cong ty Template.net, Cong ty Template.net tuyen dung, phong van o Cong ty Template.net, danh gia Cong ty Template.net, Cong ty Template.net danh gia cong ty, thong tin Cong ty Template.net, boc phot Cong ty Template.net, Cong ty Template.net co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Template.net nhu nao?
HR cùi loz từ email tới gặp trực tiếp tới phản hồi báo kq 🤞
Senior và Head thì pv ok hỏi đủ thứ nhưng là hỏi sâu tiếp vô câu trả lời của mình, Head 9x, giỏi, trâu, giọng nói khó nghe nhưng hướng dẫn giải quyết câu hỏi hay 👍
Team ít người vô xác định cày, nhưng dev mà đek cày thì các thím đi pv để làm m* gì
Anw fail và cũng đã có offer khác