Thai Son Soft

11 Đặng Thùy Trâm Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Review Dạo)

Review Thái Sơn HCM cái nhẹ:
- MKT chưa được đầu tư.
- Bộ phận kỹ thuật làm khá cực nhưng lương thấp.
- Bộ phận Sale nhiều bạn tào lao tuyển tùm lum vào làm, không chịu tìm hiểu gì hết. Cái gì cũng thả cho bên Kỹ Thuật tư vấn. Rồi chốt thì hưởng, gặp kỹ thuật có tâm thì chớ, không thì lại rớt khách.
- ĐỒ ĂN: Cái này các bạn nên nghe thật kỹ, ĐỒ Ăn ở đây dở vô cùng, xin lỗi nếu chửi động chạm, nhưng mà nó thua đồ ăn cho chó luôn ấy. Cực kỳ dở tệ, không thể nuốt nổi. Nhưng tuyệt nhiên không đổi người nấu. Vì lý do người quen SẾP. Thế là nhiều bạn cắn răng ăn cho qua bữa. Chứ đề xuất cả 1 ngìn lần cũng bị bác bỏ.
- Cơ bản làm đc, nhưng đừng ăn cơm ở đó. Dở.^^

Quyet Minh đã • 5 năm trước

MKT thì người ta đầu tư tại tổng rồi áp dụng chính sách như nhau thôi bác. còn ở HN tui thấy đồ ăn ngon đó. Đầu bếp tiếp thu ý kiến

Minh Dang đã • 5 năm trước

Em không biết trong đó khổ vậy đấy. ở DN thì oki bác ạ

Mấy con gà seeder (đi pv)

thưởng tết 1tr nhé, làm 2 năm trở lên thì mới được 1 tháng lương

Nhưng rồi vẫn gắn bó đúng không? 2 năm 1 tháng lương hơi quá nhưng k phải là k chấp nhận được

Mấy con gà seeder đã • 5 năm trước

No, làm 2 năm mới được 1 tháng lương tết. Ai chơi

Ẩn danh (Chuyên gia)

Lên thấy các bạn nhân viên nói tốt công ty thế. Để mình nói cho mà nghe. Chuẩn 100%.
Mặt tốt: Lương net ok. Nuôi cơm trưa, bảo hiểm đầy đủ. Quyền lợi lễ tết đều ổn. Thưởng lễ tết ok.Du lịch được đi cả gia đình. Đó là cái Thái Sơn làm tốt.Nhưng đừng vì mấy cái đó mà bỏ quên cái bên dưới.

Phòng lập trình được coi là con cưng của sếp. Tất cả phòng khác gần như con ghẻ.

Riêng phòng MKT thì chia bè phái. Nhất là có 1 số thành phần năng lực rất yếu (k tiện nói tên) lại thích nịnh bợ cấp trên, thậm chí cả sếp, chia bè phái nhằm dìm, thậm chí dìm người khác cùng cấp (dù k chức vụ gì) xuống bùn. Và theo mình nhận xét của 1 nv cũ từng làm việc phòng MTK thì những người ở lại gần như k đạt được trình độ tốt để xử lý công việc. Sai thì hay đổ lỗi. Trình độ yếu.

Sếp quan liêu, thích nịnh bợ, > giống hệt môi trường nhà nước.

Nếu muốn tốt lên cho phòng MKT thì hãy review lại nhân viên phòng đó.

Thời điểm bác review là thời điểm nào vậy?

Chuyên gia đã • 5 năm trước

Thời điểm nào k tiện nói. Nhưng 1 số member phòng đó trình độ yếu. Mình làm việc cùng thấy thế. Mindset kém.

Huong Linh (NV cũ)

Điểm tốt:
Có quy trình làm việc rõ ràng, Thời gian làm việc nghiêm túc. Có cơ hội phát triển lớn. ưu điểm lớn là lương ổn và trả đúng hạn.
Môi trường năng động, được tổ chức nhiều hoạt động đời sống khác nhau, khoái nhất có coffee, trà,... tương đối phong phú và cơm trưa khá ngon.
Điểm trừ : OT nhiều

nhân viên cũ đã • 5 năm trước

OT với lập trình thôi bác cả kinh doanh nữa. Nhưng cũng hợp lý, Vì bộ phận khác không có phát sinh nhiều

OT nhiều mà điểm trừ là sao bác

Tao vẫn không hiểu cái điểm trừ mà bà này viết là như nào =))) vì với tao là điểm cộng

KT Quèn đã • 5 năm trước

DEV mới đc OT thôi, HTKH thì chỉ có trực đêm, bèo lắm

Người review (Quèn quèn)

Công ty kiểu nhà nước. Mồm tốt nhàn thân, mồm không tốt lại không có đầu óc nhạy cảm với các đảng phái thì sml. Phe phái chơi nhau bất kể tình hình công ty.
Công ty hoạt động theo hướng ko giống ai nhưng vẫn trụ vững chắc "ô dù" còn tại nhiệm nên ăn được. Chờ "ô dù" về núi chưa tưởng tượng được con voi nhưng xương bò này sẽ như nào.
Phù hợp với những người làm được trong cty nhà nước. Ăn trưa ngon, bảo hiểm cty đóng hết, nhận lương nét. Deal được lương cao vào đây làm qua ngày, đẻ mấy đứa con là hợp lắm nhé!

Mồm tốt làm đâu cũng được công điểm bác ạ. Khổ thân bác chỉ gõ được nhưng mồm không tốt. ha ha

Quẻn đã • 5 năm trước

Bác là nhân sự bị đuổi ah mà cay cú vầy ;))

*** này giùm!. Bác là anh hùng bàn phím và khuyết tật giao tiếp ah ;)))

*** này giùm!

Phỏng vấn (Hr)

Cảm nhận sau khi thực tập
Dù là thực tập cũng được cấp laptop( nhưng k dc mang về)
Lập trình từ tầng 2 trở lên, có thang máy. Văn phòng hơi bí nhưng có cây văn phòng. Tầng 9 rất thích vì có khu bi-a và đàn đóm, có cà phê. Mấy lần lên cf cùng các anh gặp cả sếp.
Đồng phục: hơi giống ngân hàng
Được hỗ trợ nhiệt tình. Hẹn 1 năm nữa sẽ ứng tuyển vào đây

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Thái sơn chào đón bạn

Ngại có tên (Chuyên viên)

Làm 6 tháng và nghỉ vì lý do cÁ nhân không liên quan gì chế độ. Nhưng có sự thực là: sau 6 tháng k biết ai với ai. Vì ngồi lẻ tẻ các toà nhà khác nhau :))

Khổ thân bác: bỏ qua biết bao gái xinh k dc ngắm bên sale và hỗ trợ khãch hàng

Nhân viên cũ (kế toán)

kế toán ít tuyển lắm nhé; vì mọi người đã làm là gắn bó lâu. Ngồi tại tòa 11 .

văn phòng cũ nhất trong các tòa nhà. chị em hỗ trợ bảo nhau làm việc.Công việc nhiều.
Chế độ: ok, không có gì ý kiến
làm trên 2 năm: thưởng tết 1 tháng lương. Tết dương: ưu ái hơn các công ty khác
Phần mềm: nhiều phần mềm của nhà trồng đc, dùng thích

Marketing (SEO)

- Gọi sang phỏng vấn vị trí SEO Leader để moi kiến thức chứ thực sự không muốn tuyển. Có thể các khoản khác công ty OK nhưng thực sự mất dạy và hèn hạ trong khoản này.
- Phỏng vấn xong lấy lý do công ty tạm thời dừng tuyển vị trí này để xù ứng viên trong khi mình đi phỏng vấn câu nào cũng trả lời được. Ủa cái đmm dừng tuyển thì gọi ngta đến phỏng vấn *** à. Thực sự không có đạo đức.

Trả lời thằng bên trên đã • 5 năm trước

Có vẻ trượt nên cay cú, ngoài kiến thức phải có văn hóa người ta mới nhận nhé. Chắc m nghĩ m giỏi lắm nên người ta mới phải mời m sang phỏng vấn để moi kiến thức. Thằng ranh

Nếu trượt thì gửi mail là trượt, ko phù hợp, đằng này lại mail cho người ta là tạm thời công ty dừng tuyển vị trí này trong khi hôm trước đó mời sang phỏng vấn vòng 1 :))) hèn vcl, gọi sang pv bố mày để moi cách làm, kiến thức. Lãnh đạo tư duy hèn kém vcl. Thằng ở trên ẳng to nữa lên , ***

Đại vương sai ta đi tuần núi đã • 5 năm trước

Chuẩn luôn, công ty này chuyên có kiểu như thế, không muốn tuyển nhưng vẫn gọi đến để phỏng vấn để lấy cách làm, đặc biệt là với những người từng làm trong các công ty đối thủ của Thái sơn :))) tư duy thế này thì cứ mãi đứng sau người khác thôi

Người phỏng vấn đã • 5 năm trước

Bên TS cần tri thức sẵn sàng mời toàn chuyên gia đầu ngành với chi phí lớn nhé. Loại như mày lêu hêu đi xin việc mà nghĩ mình có giá trị à??? Trượt phỏng vấn còn nhiều lý do, như mày thì còn do cái tính cách của m nhé.

TS óc chó đã • 5 năm trước

không có giá trị mà chúng mày cũng phải mời sang pv khi đọc CV đấy thôi, ngu vcl

Qua CV thấy mày có thể thành nhân viên thì mời m phỏng vấn, m lại nghĩ m giỏi mời mt tới để lấy kiến thức? Loại như m chắc toàn tạch phỏng vấn nên cay cú

TS óc chó đã • 5 năm trước

Nếu tạch thì sao ko gửi mail là tạch, còn mời pv vòng 2 ( có nói do đích thân giám đốc pv ). Sau đó mình chờ mãi ko thấy mail về ngày giờ pv vòng 2, mình alo lại hỏi ngày giờ thì HR gửi cho mình mail với nội dung vị trí này đang dừng tuyển =)) sau khi moi đc cách làm rồi thì xù đẹp, ôi lãnh đạo hèn kém vcl

Trung đã • 5 năm trước

Tôi biết ông là ai, ấn tượng ông vì ông nắm kiến thức cũng tốt, nhưng cân nhắc do ông có tật, nên không phù hợp vị trí leader, nên lãnh đạo không phỏng vấn. 1 vị trí công việc, nhất là quản lý ngoài chuyên môn còn đánh giá thêm các tiêu chí khác. Và giờ thấy may là không nhận ông, vì ông bộc lộ ở đây chẳng ra sao. Còn nếu cay cú để tôi tìm ông ngồi nói chuyện nhé. Cũng có tuổi rồi mà cư xử hèn kém thế, nghĩ ẩn danh là cào phím à?

SEO đã • 5 năm trước

Trách người sao ko tự trách mình! Ấn tượng với người pv là anh trung ( trưởng bộ phận IT hay công nghệ gì đó ) đôi mắt sáng và thần thái rất nhanh nhạy. Nói chuyện cũng thuyết phục nữa, tôi đã rất hy vọng mình pass pv và làm việc cho TS vì anh T đã nói SEO ở đây còn rất nhiều đất diễn.
    - À nhưng không, tất cả những gì tôi nhận được 1 cái mail thông báo lãnh đạo ngừng tuyển vị trí này trong khi hôm pv vẫn còn nói sẽ pv tiếp vòng 2 ( có lãnh đạo ) . Thật sự là lúc đấy đã pass pv ở 2 cty khác rồi nhưng vẫn chờ TS phản hồi ngày giờ pv vòng 2, vì ưu tiên SEO phần mềm ở TS mình đã có kinh nghiệm ở mảng phần mềm rồi.
    - Một trải nghiệm ko hề happy, nếu thực sự a là 1 lãnh đạo tốt ở Cty và coi trọng cũng như có ý định tuyển dụng vị trí này thì a đã alo trực tiếp và nói chuyện với tôi về lý do fail hoặc lãnh đạo ngừng tuyển. Tuy nhiên trong suy nghĩ của tôi lúc đó TS không hề muốn tuyển vị trí Leader SEO mà chỉ muốn gọi tôi đến pv để moi cách làm, sau khi đạt được mục đích rồi thì a xù đẹp
    ... Xem thêm.
    - Bản thân tôi cũng có người quen trong TS, cũng phản hồi là công ty này tuyển dụng rất lom dom, và tôi tin là mình đúng. Tuy nhiên họ cũng nói công ty bao ăn cơm rất ngon, chế độ đầy đủ ( thế nên tôi mới nói có thể công ty OK ở những khoản khác nhưng khoản này cực kỳ hèn kém ).
    - Ngay lúc nhận được mail, tôi thực sự rất buồn nhưng tôi không nghĩ sẽ phản hồi qua mail vì nó chẳng thay đổi được gì ( có lẽ tôi buồn vì tôi đã kỳ vọng vào TS rất nhiều, cái này thì tôi sai ). Thế nên tôi nghĩ là post lên đây sẽ có nhiều người thấy được vấn đề tuyển dụng ở Cty này hơn, thay vì chỉ toàn những comment của người TS vào ca ngợi cty.
    - Thế nên là trách tôi sao không tự trách mình trước hả anh Trung :) Giá như Anh cư xử chuyên nghiệp, alo giải thích cho tôi thì hôm nay tôi đâu phải post lên đây. Anh biết tôi là ai mà :)

Trung đã • 5 năm trước

Bạn trách vì người phỏng vấn bạn không gọi trực tiếp để nói lý do không hợp, chỉ gửi mail làm bạn hụt hẫng, và bạn tự suy là công ty mời bạn tới để moi kiến thức như bạn chửi rủa ở trên. Vậy thì t cũng không biết nói thêm gì, ừ thì cứ coi vậy là t thiếu chuyên nghiệp đi, tôi chịu nhé.

SEO đã • 5 năm trước

Nếu là anh ở trong vị trí của tôi hôm đó thì a có nghĩ vậy không? Trong khi tôi trả lời OK mọi thứ, hỏi cách làm tôi cũng trả lời... Anh còn hẹn pv vòng 2 với lãnh đạo mà. Đùng 1 cái a nói TS đang tạm thời dừng tuyển ( trong khi chỉ cách đó 2 ngày ) . Anh thử nghĩ xem lý do đó có hợp lý không? Ban lãnh đạo của TS tuyển dụng ngẫu hứng vậy à? Không lên kế hoạch trước à? Tôi thấy rằng TS đưa ra lý do ko thuyết phục và ko minh bạch, thế nên ngoài việc gọi tôi đến pv để lấy kiến thức, cách làm thì tôi ko nghĩ ra đc lý do nào khác!
    - Anh nói tôi có tật, ko biết là tật gì?

Tôi là người bênh ông Trung đã • 5 năm trước

Cấp trên chỉ thị như nào thì ông Trung ổng làm theo thôi, ổng cũng email rồi. Tôi nghĩ lý do ông đi phỏng vấn đưa ra thật nực cười
Hr bên này làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Đến phỏng vấn thì ko vui vẻ cho lắm. Pv xong cũng ko 1 cái Mail trả lời. Ko chờ ứng viên pv xong mà về trước luôn. Làm người ta lóng ngóng ko biết làm sao.

• U

Ứng viên tạch đã • 5 năm trước

HR bên này vui vẻ, thân thiện mà nhỉ

Phỏng vân Dev đã • 5 năm trước

Trước mình phỏng vấn bên này tạch, có email cảm ơn. Đợt mình đến công ty không được đi thang máy, bạn ý dẫn lên tận nơi, lúc về cũng dẫn xuống tử tế. Leo bộ 5 tầng mệt vãi, mà vẫn tranh thủ hỏi han mình.
    Ổn đấy chứ.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, bạn phỏng vấn đợt nào.
    Mình cũng tạch này nhưng có email thông báo mà nhỉ :))

Vui vui đã • 5 năm trước

nghe gay gắt nhỉ, tôi thấy dễ chịu mà

2.7

review Công ty Thai Son Soft, review Công ty Thai Son Soft, Review Công ty Thai Son Soft, Công ty Thai Son Soft review, mức lương ở Công ty Thai Son Soft, Công ty Thai Son Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thai Son Soft, đánh giá Công ty Thai Son Soft, Công ty Thai Son Soft đánh giá công ty, thông tin Công ty Thai Son Soft, bóc phốt Công ty Thai Son Soft, Công ty Thai Son Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thai Son Soft như nào?, review Cong ty Thai Son Soft, review Cong ty Thai Son Soft, Review Cong ty Thai Son Soft, Cong ty Thai Son Soft review, muc luong o Cong ty Thai Son Soft, Cong ty Thai Son Soft tuyen dung, phong van o Cong ty Thai Son Soft, danh gia Cong ty Thai Son Soft, Cong ty Thai Son Soft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thai Son Soft, boc phot Cong ty Thai Son Soft, Cong ty Thai Son Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thai Son Soft nhu nao?