164 Khuất Duy Tiến Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Tester)

Mình sắp đi phỏng vấn tester ở cty, mọi người có thể chia sẻ giúp mình 1 số kn khi pv ở đây được không, thấy công việc chỉ yêu cầu tiếng Anh , phỏng vấn có bị hỏi về technical nhiều không ạ

Cứ deal 5-6 triệu là auto nhận nhé bạn :D

truoc lam luong 6 trieu đã • 4 năm trước

post bai tuyen dung toan dang luong 1,5k ma, sao tra? cui\ the'? :))

Không hay ho (Quèn)

- Nhân viên công ty hòa đồng, vui vẻ, chịu chơi.
- Có phòng Pantry đẹp, nhưng ít chỗ ngồi, được mấy cái ghế
- Lương đầu vào quá thấp.
- Tăng lương chậm, max chỉ được 10% mỗi năm.
- Thưởng tháng lương 13, có phòng ban thì được thêm lương doanh thu, có phòng ban thì chẳng có gì.
- Công ty không có định hướng rõ ràng, các ban bệ, phòng ban chồng chéo công việc lên nhau.
- Một team có quá nhiều Sếp, khoảng 8 người 1 team thì có 2 dev, còn lại 6 sếp, từ Dev, Lead, PM, Giám đốc phụ trách kỹ thuật, .... cơ bản là toàn Mác title cho oai, làm việc ko ra gì.
- Các sếp đi làm vui lắm, sống theo giờ âm, cứ 12h trưa xuất hiện ở công ty, có hôm còn không thấy lên.
- Anh em trong giờ vui, chém gió, điện tử thoải mái, chả làm sao, vì không ai quản lý.
- Không quan tâm đến đời sống anh em, vì có quá nhiều tầng bóc lột.
- Một công ty, ko có định hướng rõ ràng, sếp cao nhất cũng như các sếp dưới đều ưa nịnh, càng nịnh càng yêu. Ai phản kháng sẽ bị cho ra đảo.. Người giỏi khô
... Xem thêmng giữ, không tuyển người giỏi hơn mình. vì sợ. :D :D :D
- Nói chung, sếp không có tầm nhìn, nhân viên mới vào, hầu như học hỏi được 1 chút là ra ngoài làm luôn, ko ở lại. Còn ở lại thuần túy là an phận.
- Được cái hiện tại, công ty, số lượng tester môt trung tâm, còn nhiều hơn là số lượng Dev, tư duy đúng chất, 1 dev song hành cùng 2-3 tester.
- Nếu an phận, có thể chọn. Nếu muốn học và bay nhảy, thì nên đi kiếm công ty khác

Common Person đã • 11 tháng trước

Lương công nhận là thấp thiệt sự.

lương có 6 triệu (Dev quèn)

làm năm trời xin review lương loanh quanh mãi không tăng. buồn

Lương 6 triệu trừ bảo hiểm còn 5 triệu rưỡi đã • 5 năm trước

5 năm lương 6 củ đã • 5 năm trước

lương 20 trịu (- 19 triệu đi làm muộn) đã • 5 năm trước

• X

Xế hộp 4 bánh đã • 5 năm trước

Anh đã vô tình đọc được cmt này. Anh biết rõ là ai hết rồi nhé.
  • 5

5 năm lương 6 củ đã • 5 năm trước

Ối zời ơi em lại sợ quá cơ.

mazda3 - 2020 đã • 5 năm trước

em có thể nhắn riêng cho anh
    chứ đừng lên đây đàn đúm làm trò mèo nhé

lương có 6 triệu đã • 5 năm trước

mình review nhầm nhé, mọi người đừng tin

Vướng gì báo anh đã • 5 năm trước

Muốn được tăng lương thì em phải thể hiện được value của mình. Cố lên e.

Vướng gì báo anh đã • 5 năm trước

Đề xuất của e a đã đưa lên. Tình hình này a ko hứa trước được gì cả, cũng chả biết bao giờ được. Có định hướng gì thì báo anh trước.

Lương 6 triệu rưỡi (Dev quèn) đã • 4 năm trước

Ahihi. Tưởng không hơn ai mà cũng hơn được bác này 500k

luong cung 6 cu đã • 4 năm trước

minh lam cty cach day 6,7 nam luong cung 6 cu 1 nam kinh nghiem tru 500k bao hiem con 5,5tr cty cui bap nhat trong cac cty da lam, gio van vay ah :)) dang bai tuyen dung toan thay tra 1,5k ma :))

review Công ty Thien Hoang Solutions JSC, review Công ty Thien Hoang Solutions JSC, Review Công ty Thien Hoang Solutions JSC, Công ty Thien Hoang Solutions JSC review, mức lương ở Công ty Thien Hoang Solutions JSC, Công ty Thien Hoang Solutions JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thien Hoang Solutions JSC, đánh giá Công ty Thien Hoang Solutions JSC, Công ty Thien Hoang Solutions JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Thien Hoang Solutions JSC, bóc phốt Công ty Thien Hoang Solutions JSC, Công ty Thien Hoang Solutions JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thien Hoang Solutions JSC như nào?, review Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, review Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, Review Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, Cong ty Thien Hoang Solutions JSC review, muc luong o Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, Cong ty Thien Hoang Solutions JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, danh gia Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, Cong ty Thien Hoang Solutions JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, boc phot Cong ty Thien Hoang Solutions JSC, Cong ty Thien Hoang Solutions JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thien Hoang Solutions JSC nhu nao?