Thiên Việt JSC

199 Phùng Khoang Nam Tu Liem Ha Noi

chán (dev)

Công ty ít dự án, làm 1 cái dự án làm đi làm lại mãi không xong. Lương thấp không có chế độ gì. Sếp ki bo kiệt xỉ hay nói đạo lý. Măc cười. Né gấp không lại hói hận.

hung-dev đã • 6 năm trước

hoa-tester đã • 6 năm trước

Sếp như lol đã • 5 năm trước

dau ten (dev)

Công ty kiệt sỉ nhất từng gặp, công ty gì hài vãi có 1 ông giám đốc kiêm server ,sửa ống nước... :V 1 người vừa là hr kiêm kế toán còn lại đc mấy nhân viên. Trước cũng đông mà người mà giờ nghỉ hết . Cả công ty chưa đến 10 người. Haiz :))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. dm ngu ma vao

giám đốc còn ăn nằm với kế toán

Sếp như lol đã • 5 năm trước

DEV (dev)

Chưa thấy công ty nào cùi như này, các bác muốn trải nghiệm nợ lương,văn phòng thì nhỏ,không có chế độ thì thì hãy vào :V.

1.8

review Công ty Thiên Việt JSC, review Công ty Thiên Việt JSC, Review Công ty Thiên Việt JSC, Công ty Thiên Việt JSC review, mức lương ở Công ty Thiên Việt JSC, Công ty Thiên Việt JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thiên Việt JSC, đánh giá Công ty Thiên Việt JSC, Công ty Thiên Việt JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Thiên Việt JSC, bóc phốt Công ty Thiên Việt JSC, Công ty Thiên Việt JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thiên Việt JSC như nào?, review Cong ty Thien Viet JSC, review Cong ty Thien Viet JSC, Review Cong ty Thien Viet JSC, Cong ty Thien Viet JSC review, muc luong o Cong ty Thien Viet JSC, Cong ty Thien Viet JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Thien Viet JSC, danh gia Cong ty Thien Viet JSC, Cong ty Thien Viet JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thien Viet JSC, boc phot Cong ty Thien Viet JSC, Cong ty Thien Viet JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thien Viet JSC nhu nao?