THL Software

Ngồi lâu về trứng dái đỏ hoe :( ...hên là đi ...

công ty lương nói chung chán quá ..công ty khác lương cao hơn mà environment + dev tốt hơn nhiều... làm cty này tiền ko đủ mua thuốc bôi dá×××i ...đề nghị nên dẹp cái cty đi

Dev cũ đã • 5 năm trước

cmn, bác nói éo chê vào đâu đc.
    Like like like

guru đã • 5 năm trước

đã từng làm ở đây, ae nghe tôi khuyên né cái cty này ra, môi trường k phù hợp đâu

Hoa đã • 2 năm trước

Lương thấp là bao nhiêu bạn, bạn cho mình con số cụ thể được không

Một người họ đủ thông minh để biết họ cần gì và họ học được gì. Không phải qua mấy review không có căn cứ của mấy bạn không có nhân cách. Xin gởi lời tới mấy bạn rảnh nếu có thời gian đi làm những việc tốt ngoài kia. Đừng mang đầu óc đen tối của mình đi áp vào người khác nhé.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Chắc ng nhà của công ty rồi, công ty có vấn đề ngta mới phốt chứ k ai rảnh rổi đâu.

đúng vại đã • 4 năm trước

Không nói đâu đã • 4 năm trước

Một người sếp nên biết ghi nhận sự đóng góp của người khác chứ không phải đọc review xong thấy bất mãn rồi phản pháo lại chúng tôi. Mọi người trên này nói nặng lời nhưng họ không có vu khống, họ không bức xúc thì cũng không rảnh ngồi viết những lời review trên đâu.

Dm hr Tươi mặt l*n, ngu dốt nhưng tâm địa thâm độc mn nên tránh xa kẻo hối hận không kịp

1.6

review Công ty THL Software, review Công ty THL Software, Review Công ty THL Software, Công ty THL Software review, mức lương ở Công ty THL Software, Công ty THL Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty THL Software, đánh giá Công ty THL Software, Công ty THL Software đánh giá công ty, thông tin Công ty THL Software, bóc phốt Công ty THL Software, Công ty THL Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty THL Software như nào?, review Cong ty THL Software, review Cong ty THL Software, Review Cong ty THL Software, Cong ty THL Software review, muc luong o Cong ty THL Software, Cong ty THL Software tuyen dung, phong van o Cong ty THL Software, danh gia Cong ty THL Software, Cong ty THL Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty THL Software, boc phot Cong ty THL Software, Cong ty THL Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty THL Software nhu nao?