HH3 Towoer, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Đã Từng Đến (Nhân Viên)

đừng đóng góp chuyên môn cho "con ông cháu" cha làm gì mà cứ im lăng mà sống như người vô hình thì may ra sống đc.

Dev ReactJS đã • 1 năm trước

Cái công ty này được thành lập nên từ mấy tg chó rách mà, kiểu như đi làm thuê mà éo đc lên làm quản lý rồi CEO các thứ, nên là mấy bố góp vốn vào để mở công ty xong rồi phong CEO rồi lãnh đạo nghe cho oách thôi, chứ thực ra chả có 1 cái năng lực mẹ gì. Mấy ô leader trong này toàn ae quen biết cả mà, nên là người lạ thì đừng có mơ mà động vào ghế của mấy con chó rách đấy. Còn lại thì mấy tg dev trong cái cty đấy toàn bọn đàn ô thích mặc váy thôi.
Q

Quái vật review (Nhân viên)

Vào đây với tâm thế học hỏi thêm về kiến thức UI/UX, lúc vào thì thấy không ai sáng giá để mình học hỏi. Toàn người tự nhận mình với cái danh UX/UI design, graphics design kiêm art game ui nhưng kiến thức thì như chiếc lá của cả cái cây to mà vỗ ngực ta đây tài giỏi. Rất thiếu hiểu biết như con cóc ngồi đáy giếng vơ hết việc về mình rồi không làm được. Leader chưa thực sự biết lãnh đạo đội nhóm khi giao đầu việc và kiểm soát chưa tốt thành viên trong nhóm. Sau một thời gian làm việc nhận ra đây không phải môi trường để phát triển cũng không phải chỗ để làm kiếm tiền vì mức lương cũng ở mức trung bình. Những ai trong cty đọc được review này cần xem lại thái độ làm việc cũng như cách mà mn đang học đang làm trong văn hoá doanh nghiệp như nào. Đừng ích kỷ và mang cái tôi quá cao để rồi tạo lên 1 doanh nghiệp với môi trường tệ như vậy. Cũng là 1 doanh nghiệp mới thành lập nên cũng ko tránh được sau lầm, mong các thế hệ sau một lá né luôn 2 là cố xây dựng được những thứ tốt đẹp hơn

Đã từng đi qua (Nhân viên)

Tránh ngay trước khi rước bực tức vào người các bạn ạ. Công ty ko ra thể thống j. Ép người quá đáng. Nói xấu nhau. Công ty tên là Iapp media đấy các bạn. Tránh gấp

Không tên (Nhân viên)

Đang vừa học vừa làm , tuyển vô bảo đào tạo các kiểu rồi cho vô dự án. Vào làm thì ối ồ ôi leader không có kinh nghiệm chuyên môn không biết học cái gì. Có anh middle/senior cũng out gần cùng lúc với mình, được tuyển vô chạy vài con rồi cũng chán vì toàn làm dở rồi bỏ, các công việc giao 3-4 người làm các thể loại op như kiểu sợ người ta thiếu việc. Vào trả học được gì hỗ trợ lương 2-3tr bèo bọt đủ tiền xăng xe đi lại ăn uống có khi âm.

Ẩn Danh (Nhân viên)

Cty này thật sự kiểu có mồm mém nịnh bợ thì mới được lòng sếp mới sống được hay sao ấy. Người lãnh đạo thì không có chuyên môn, công việc thì họp hành toàn những chuyện đã biết chỉ có nhắc lại. Các đầu việc giao xuống chưa được phân công đúng người, toàn giao cho thằng ất ơ làm không được việc xong rồi nói khách chuyển phương án khác ? như bố thiên hạ. Khi ứng tuyển vào vị trí A chuyên môn B thì lại toàn làm những việc C,D,E,F,... full stack. Chính sách thông báo nhân sự rất kém toàn thông báo gần ngày nhận lương. Môi trường làm việc cực kì chán ae nên cân nhắc.

Người dùng ẩn danh (Nhân viên)

Văn hóa tổ chức: Tôn trọng và đề cao sự sáng tạo. Họ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, nơi mọi người được khuyến khích chia sẻ ý tưởng và hợp tác. Lợi ích và chế độ đãi ngộ: Thử việc 2 tháng nhận 85% lương, nhận lương mùng 10 hàng tháng. Sau thử việc sẽ được đóng bảo hiểm, thi thoảng được cấp đồ ăn vặt. Thưởng ít, chế độ tăng ca đầy đủ. Làm việc từ thứ 2-6. Các đề xuất mua tài nguyên sẽ rất khó được duyệt. Cơ hội nghề nghiệp: Nếu muốn nâng cao trình độ thì đây chưa phải môi trường thích hợp cho các bạn. Quản trị nhân sự ở đây chưa được tốt. Môi trường làm việc: Một môi trường làm việc đa dạng và bình đẳng. Họ có chính sách làm việc linh hoạt và tạo điều kiện cho sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Về công việc bạn sẽ làm những việc không tên VD: ứng tuyển UX/UI thì bạn sẽ được làm graphics, ART, 3D, edit, UI,... những việc không đúng với chuyên môn nên các bạn cần cân nhắc khoản này. Thành tựu và danh tiếng của doanh nghiệp: tách ra từ 1 cty khác,... Xem thêm doanh nghiệp dạng vừa và nhỏ với quy mô dưới 50 người.

1.5

review Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, review Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, Review Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, đánh giá Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, bóc phốt Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM, Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM như nào?, review Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, review Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, Review Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM review, muc luong o Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, danh gia Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, boc phot Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM, Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty THONG IAPP MEDIA VIET NAM nhu nao?