Thuan Thanh Tech

285 Doi Can Ba Dinh Ha Noi

BỐ CỦA HIỆU (GIÁM ĐỐC)

cty làm ăn như con ***, hiệu già đéo có 1 tý gì về trình độ hay nghiệp vụ, đm chuyên chém gió, ăn tục nói láo, về kĩ năng lập trình ko có, về tư duy quản lý nhân viên không có. thêm cái tính bủn xỉn(răng quặp). thề luôn, cty nào có thằng này vào làm thì cty đấy ko phá sản mới lạ, trình độ không có, toàn kìm hãm sự phát triển của anh em.

Nạn Nhân Bị Nhốt Trong Vũ Trụ Phật Giáo đã • 5 năm trước

Bị sư thầy nhốt vào trong Bảo Tháp thôi mà làm gì tức giận thế, mau mau giải đạo đi.

Ban Anh Hieu đã • 4 năm trước

Hiệu trước làm seta bị nó đuổi vì ngu , nản vl với Hiệu

méo muốn nói đã • 4 năm trước

hiệu thì có biết cái gì đâu. chém gió nói còn ngu. đéo hiểu sao cty lại có thằng này
O

ozawa (dev quen)

hôm nay đi phỏng vấn vị trí Fresher, đầu tiên là tìm địa chỉ khó vl. Công ty khá nhỏ so với những cty đã phỏng vấn trước đó. Đá qua môi trường làm việc anh em thì hình như là phải mang laptop đi làm,

kaka đã • 6 năm trước

phỏng vấn xong cũng k thèm tiễn ra, tự ra tự vào. Nói chung là nhìn thái độ như vậy là chán. Chắc pass cũng k làm ở đây

*** này giùm!

1.5

review Công ty Thuan Thanh Tech, review Công ty Thuan Thanh Tech, Review Công ty Thuan Thanh Tech, Công ty Thuan Thanh Tech review, mức lương ở Công ty Thuan Thanh Tech, Công ty Thuan Thanh Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuan Thanh Tech, đánh giá Công ty Thuan Thanh Tech, Công ty Thuan Thanh Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuan Thanh Tech, bóc phốt Công ty Thuan Thanh Tech, Công ty Thuan Thanh Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuan Thanh Tech như nào?, review Cong ty Thuan Thanh Tech, review Cong ty Thuan Thanh Tech, Review Cong ty Thuan Thanh Tech, Cong ty Thuan Thanh Tech review, muc luong o Cong ty Thuan Thanh Tech, Cong ty Thuan Thanh Tech tuyen dung, phong van o Cong ty Thuan Thanh Tech, danh gia Cong ty Thuan Thanh Tech, Cong ty Thuan Thanh Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuan Thanh Tech, boc phot Cong ty Thuan Thanh Tech, Cong ty Thuan Thanh Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuan Thanh Tech nhu nao?