TicketBox.vn

384 Hoang Dieu District 4 Ho Chi Minh

Ai biết đâu nà (Quèn)

Tính apply vô mà nghe j ghê quá dậy. Ai cho em xin cái rờ viu chân thực hơn chút xíu đi ạ

Tất cả sự chân thực đã được nói ra hết rồi đó bro, mách nhẹ nè, bỏ ý định vô đây đi

Người cũ từng quen đã • 6 năm trước

cho người ta thử đi bạn ấy

Vẫn là ko nên vô chúng mày ạ :)

alphabet đã • 6 năm trước

trời ụ cty gì kế toán làm ba làm má :))) ám ảnh kinh vồn >"<
    cty ko có người lead thật sự thì 5 năm hay 10 năm nữa cũng thế thôi, thật sự cũng không có gì để học hỏi ngoài daily task.

Mới nghỉ việc (Nhân Viên )

Công ty bên ngoài bán vé mà nhân viên tới sếp thì bán mai bán đào cho nhau. Sau lưng thì rải drama lia lịa không chừa một ai. Chị Nhi Product Manager là đại lý vựa mai, các bạn có đi phỏng vấn cẩn trọng đừng bị vẻ mặt thánh thiện của chị làm lu mờ.

Ngán vựa Mai tới già đã • 6 năm trước

Bác nói chuẩn voãi - liked.
    Cũng muốn làm bài review về má General product manager này ghia. Ám ảnh vl

xin cho tí thông tin về chị product manager này với, ngồi gần team ticket box mà hóng. tui team tiki :))

Cường Dương (Cựu Còn Tem)

Người ra đi đầu không ngoảnh lại,
Sau lưng thềm c*t phốt rơi đầy.

Nói chứ việc mình mình cứ làm cho tốt thi ok, riêng team marketing cứ phải vui vẻ thì sống mới thuận hòa. Cứ thế nhé.

dev (phỏng vấn)

interview trong 1 buổi:
- Vòng 1: interview technical với Tech Lead, interview thuần về technical, interview hỏi cơ bản nhưng khá là khó và đòi hỏi phải hiểu sâu. Tech Lead rất cứng về web architect, database nhưng có vẻ cũng biết range lương công ty không cao, nên phỏng vấn ứng viên những câu ở cấp độ developer. (Nếu ông Lead mà tuyển senior thì phỏng vấn khó và khoai phết đấy).
- Vòng 2: deal lương với CTO (lão tự hào lắm về cái group it của lão trên facebook), lão CTO này chuyên gia dìm lương ứng viên với mức lương thấp hơn hoặc bằng mức lương của ứng viên ở công ty cũ với các hứa hẹn này nọ khi nhận join vào làm. Đánh giá cá nhân lão CTO này chả biết gi về kỹ thuật, chỉ giỏi hứa hẹn là giỏi.

Tao Lao đã • 5 năm trước

CTO bị chính thằng Lead Team Sing chơi sau lưng tới mức phải xin nghĩ, Hứa hẹn với ae cho đã rồi bỏ ae. Nhưng lúc nào cũng bắt ae theo phía mình
    Hài vl

dev (dev)

Có 2 team là team Singapore và team VN. Nếu bạn nào may mắn vào team Singapore thì ngon (mới build năm 2016, vào build hệ thống mới), còn vào team VN (làm hệ thống VN) thì cứ xác định:
- Ðiện thoại, laptop online 24/7 kể cả ngày nghỉ thứ 7, CN để team sales gọi điện code landing page hay code tính nang mới. Nếu thứ 7, CN mà không nghe máy hay không trả lời, không làm, sáng thứ 2 đi làm xác định là nghe team sale auto chửi (nhất là chị tóc nhuộm hồng của team sales, chửi dev team VN nhu con).
- Tất cả các thành viên của dev team VN từ trước (build từ năm 2014 thì phải) dã nghỉ hết, chỉ còn lại 1-2 người (cũng mới vào được 2 năm) nên vào cứ xác định ngồi fix bugs và nghe team sale chửi sao hệ thống bị lỗi.
G

general (general)

Vào làm có issue thì cứ ngồi mà nghe bọn dev team VN nói không biết vì sao lỗi, lỗi do dev trước làm ra, hệ thống từ trước nó vậy rồi.
Mình mà là boss, thì mình đuổi hết bọn dev team VN (front-end, back-end, tester). Tuyển người mới hoặc lấy người từ dev team Singapore qua làm là ngon.
Khổ nỗi VN là con ghẻ, công ty trả lương cũng không cao, đuổi hết dev team VN đi thì cũng không có ai làm. Nên đành sống chung với lũ :))=))

1.6

review Công ty TicketBox.vn, review Công ty TicketBox.vn, Review Công ty TicketBox.vn, Công ty TicketBox.vn review, mức lương ở Công ty TicketBox.vn, Công ty TicketBox.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TicketBox.vn, đánh giá Công ty TicketBox.vn, Công ty TicketBox.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty TicketBox.vn, bóc phốt Công ty TicketBox.vn, Công ty TicketBox.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TicketBox.vn như nào?, review Cong ty TicketBox.vn, review Cong ty TicketBox.vn, Review Cong ty TicketBox.vn, Cong ty TicketBox.vn review, muc luong o Cong ty TicketBox.vn, Cong ty TicketBox.vn tuyen dung, phong van o Cong ty TicketBox.vn, danh gia Cong ty TicketBox.vn, Cong ty TicketBox.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty TicketBox.vn, boc phot Cong ty TicketBox.vn, Cong ty TicketBox.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TicketBox.vn nhu nao?