Tiện Ích Online

Go Vap, Ho Chi Minh

Lý Hùng (Giữ xe)

công ty tốt lắm, định hướng rõ ràng, chế độ tuyệt vời. Đã vote 5 sao !!

mì gói đã • 5 năm trước

chế độ tuyệt vời để ko trả lương ấy, LOL

Dev dạo đã • 5 năm trước

Digan đã • 5 năm trước

tuyệt tuyệt cailol ý
Công ty tuyệt vời lắm mấy bạn ơi. Làm ở đây mấy bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm không lương là như thế nào (kể cả không phải mùa dịch bệnh). Các bạn hằng ngày sẽ bị giam lỏng sau cánh cửa sắt suốt 8 tiếng, đến 5h mới thả ra về với gia đình. Các bạn sẽ được biết thế nào là nhân sự thảo mai giả tạo, còn được làm chung với 1 số cấp trên hãm nhất hành tinh. Tóm lại, bạn muốn thử cảm giác gặp đủ thể loại người hãm trên đời thì hãy đến với Tiện Ích Online. Cam kết không làm bạn thất vọng.

mì gói đã • 5 năm trước

may thay là mình đã đi lâu dòi ##

Bác nói hay vãi, tặng 1 like

Digan đã • 5 năm trước

nhân sự hamlol

CEO Nguyễn Quốc Thái ... Ai mà đi công ty nào thấy có sếp tên này thì né gấp nha =)) bất tài, nhu nhược, quen biết lên được CEO chứ không có bằng cấp kinh nghiệm gì

Dev câm đã • 5 năm trước

chờ ra tòa nha anh Thái

Dev câm

cty lol què đến chừ vẫn chưa có lương, nhân sự thì hãm shit làm ơn bán công ty đi để trả lương cho nhân viên, công ty chưa chịu dẹp hoạt động tiếp để làm gì

mì gói đã • 5 năm trước

chuẩn bị ăn kiện rồi anh em yên tâm

dev dạp đã • 5 năm trước

Bị thiếu mấy tháng lương rồi bác

No Name

Công ty hãm level max, con mập nhân sự * siêu giả tạo thảo mai đổi trắng thay đen. Đi làm quỵt lương 3 tháng đến hẹn trả ko trả , bảo thông cảm dĩ hoà vi quý. Sếp nhu nhược.

Nhân viên xuất sắc kaka đã • 4 năm trước

Con Trâm mập chứ gì, thứ ba gai giả trân, nguy hiểm vl

Sếp ngu, công ty hãm ***, quỵt lương, mỗi ngày đi làm chỉ cần xạo ***. Nếu bạn yêu thích những điều trên hãy đến với Tiện Ích. Tập đoàn được Nguyễn Quốc Thái giới thiệu không thiếu gì ngoài tiền, nhưng quỵt mấy triệu tiền lương của anh chị em nhân viên. *** mẹ Thái nhé, đừng vì vài triệu mà sau này nghiệp đời con đời cháu gánh hết, làm sao làm để đẻ con còn có lỗ đít nhé :)

Công ty đẹp, lương cao, phúc lợi tốt, sếp giỏi yêu thương nhân viên, công ty tầm cỡ Quốc Tế. Là những gì mà Tiện Ích không có, Tiện Ích như cái L vậy

Nhân sự đừng có gửi spam ba cái tin nhắn tào bao bí đao nữa và thôi ngay cái bài ca thông cảm dùm. Đã mấy tháng trời ròng rã trôi qua rồi, tháng nào cũng cầu mong sự thông cảm, thông cảm rồi quên luôn dụ trả lương cho nhân viên hay gì? Làm ơn trả lương cho nhân viên đi. Please!

1.2

review Công ty Tiện Ích Online, review Công ty Tiện Ích Online, Review Công ty Tiện Ích Online, Công ty Tiện Ích Online review, mức lương ở Công ty Tiện Ích Online, Công ty Tiện Ích Online tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tiện Ích Online, đánh giá Công ty Tiện Ích Online, Công ty Tiện Ích Online đánh giá công ty, thông tin Công ty Tiện Ích Online, bóc phốt Công ty Tiện Ích Online, Công ty Tiện Ích Online có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tiện Ích Online như nào?, review Cong ty Tien Ich Online, review Cong ty Tien Ich Online, Review Cong ty Tien Ich Online, Cong ty Tien Ich Online review, muc luong o Cong ty Tien Ich Online, Cong ty Tien Ich Online tuyen dung, phong van o Cong ty Tien Ich Online, danh gia Cong ty Tien Ich Online, Cong ty Tien Ich Online danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tien Ich Online, boc phot Cong ty Tien Ich Online, Cong ty Tien Ich Online co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tien Ich Online nhu nao?