TIGREN

25 Lạc Trung Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Quy mô công ty nhỏ, mọi người làm việc vui vẻ, hoà đồng. Môi trường công ty tốt, có nhiều hoạt động vui chơi, nhưng chưa có nhiều cạnh tranh lắm.

Công ty chuyển sang văn phòng mới khá to đẹp ở 130 Nguyễn Đức Cảnh, Trang thiêt bị cũng được bổ sung và nâng cấp lên khá nhiều, nhân viên không còn phải dùng lap cá nhân, chế độ hỗ trợ và hoạt động được cải thiện rất nhiều.
Đặc biệt môi trường công ty vẫn giữ được văn hóa năng động, trẻ trung và thoải mái.

Môi trường làm việc tại công ty khá thoải mái, rất nhiều cơ hội để phát triển về các vị trí, Sếp tâm lý, thoải mái, sẵn sàng hỗ trợ nhân viên, tạo cơ hội được onsite tại nước ngoài. Dịch vụ văn phòng tốt, có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi.
Rất ít khi OT, chế độ nếu phải làm OT khá tốt. Sếp tâm lý, công bằng

Trang thiết bị hiện tại vẫn còn thiếu, 1 số cá nhân vẫn phải sử dụng máy tính cá nhân

3.8

review Công ty TIGREN, review Công ty TIGREN, Review Công ty TIGREN, Công ty TIGREN review, mức lương ở Công ty TIGREN, Công ty TIGREN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TIGREN, đánh giá Công ty TIGREN, Công ty TIGREN đánh giá công ty, thông tin Công ty TIGREN, bóc phốt Công ty TIGREN, Công ty TIGREN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TIGREN như nào?, review Cong ty TIGREN, review Cong ty TIGREN, Review Cong ty TIGREN, Cong ty TIGREN review, muc luong o Cong ty TIGREN, Cong ty TIGREN tuyen dung, phong van o Cong ty TIGREN, danh gia Cong ty TIGREN, Cong ty TIGREN danh gia cong ty, thong tin Cong ty TIGREN, boc phot Cong ty TIGREN, Cong ty TIGREN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TIGREN nhu nao?