TIKI CORPORATION

1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

Chưa nghĩ ra (Vớ vẩn)

Tiki chính sách đãi ngộ khá ok, miền nam thì thấy review ổn hơn chứ tiki miền bắc nhất là MP thì thôi khỏi nói , sếp thì đéo biết cái gì luôn từ kiến thức chuyên môn cho đến thái độ hành xử với nhân viên .Có đợt tuyển nhân viên mới vào làm đc tuần hơn tuần rồi đuổi hết 1 lượt nghĩ cũng tội. Đội senior thì thôi k muốn nhắc đến nữa nói chung là nát =))

Chai cốp ski đã • 5 năm trước

Bác làm ở đây rồi à? Nghe có mùi cà khịa ghê ha

Sống sang lên đã • 5 năm trước

Tiki miền bắc thúi um chứ ai thèm cà khịa vậy. May mà cái lương cb cũng thuộc tầm cao chứ k vỡ trận
  • E

ex Sale đã • 5 năm trước

chuẩn men, team MP miền Bắc, leader là tổng quản Lương, chuyên đi quản hậu cung cho Tổng Tài Thọ ở miền Nam, Thọ ra miền Bắc chơi là chân dài xếp hàng chờ thị tẩm. Anh em miền Nam Tiki thì quá rõ hậu cung của Thọ rồi

Sale đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Team MP nát như gì, trai thì phải đi gái gú vừa lòng lão Thọ. ông nào cũng vợ con đều huề nhưng công khai cặp bồ. Số toàn ảo lòi muôn đời nát

Sợ kinh khủng đội sale của tiki luôn. Sếp thì hướng dẫn nhân viên cheating để đạt KPI, giám đốc sàn thì bó tay làm ngơ để giám đốc sale làm càn, vì hiện tại có muốn đuổi cũng không thể vì sẽ fail luôn KPI của chị giám đốc sàn

Culi sale đã • 5 năm trước

Nhắc tới MP là ám ảnh,sếp vừa dốt vừa mê gái,chỉ nhân viên cheating rồi cuối tháng share tiền cho sếp ăn nhậu gái gú,vãi mấy thằng sếp,chống đối thì nghỉ,bợ đít sếp thì sống qua ngày,em nào được sếp tia thì sếp cho lên làm lead,tiki nó nát cũng đội ơn phần đóng góp của cha Vũ cha Thọ.vcl

đồng ý 2 hands vơi các bác cmt trên nha

Seller engagement đã • 5 năm trước

Cái này thì thực sự vl với các bố sale lead MP luôn. Tiki ko mún sụp thì giải quyết các lão này gấp, nhóm lợi ích gái gú bầy đàn là đây chứ đâu