TIKI CORPORATION

52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

thông tin cảnh báo

Công ty Gforces - văn phòng tại quận 1 - có phốt giam lương nhân viên đã nghỉ ko chịu trả, cầm đầu là Nguyễn Thị lệ thủy - Tammy nguyễn - country manager.
Ai có ý định apply thì hãy cảnh giác

Chưa nghĩ ra (Vớ vẩn)

Tiki chính sách đãi ngộ khá ok, miền nam thì thấy review ổn hơn chứ tiki miền bắc nhất là MP thì thôi khỏi nói , sếp thì đéo biết cái gì luôn từ kiến thức chuyên môn cho đến thái độ hành xử với nhân viên .Có đợt tuyển nhân viên mới vào làm đc tuần hơn tuần rồi đuổi hết 1 lượt nghĩ cũng tội. Đội senior thì thôi k muốn nhắc đến nữa nói chung là nát =))

Chai cốp ski đã • 5 năm trước

Bác làm ở đây rồi à? Nghe có mùi cà khịa ghê ha

Sống sang lên đã • 5 năm trước

Tiki miền bắc thúi um chứ ai thèm cà khịa vậy. May mà cái lương cb cũng thuộc tầm cao chứ k vỡ trận

ex Sale đã • 5 năm trước

chuẩn men, team MP miền Bắc, leader là tổng quản Lương, chuyên đi quản hậu cung cho Tổng Tài Thọ ở miền Nam, Thọ ra miền Bắc chơi là chân dài xếp hàng chờ thị tẩm. Anh em miền Nam Tiki thì quá rõ hậu cung của Thọ rồi

Sale đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Team MP nát như gì, trai thì phải đi gái gú vừa lòng lão Thọ. ông nào cũng vợ con đều huề nhưng công khai cặp bồ. Số toàn ảo lòi muôn đời nát

Sợ kinh khủng đội sale của tiki luôn. Sếp thì hướng dẫn nhân viên cheating để đạt KPI, giám đốc sàn thì bó tay làm ngơ để giám đốc sale làm càn, vì hiện tại có muốn đuổi cũng không thể vì sẽ fail luôn KPI của chị giám đốc sàn

Culi sale đã • 5 năm trước

Nhắc tới MP là ám ảnh,sếp vừa dốt vừa mê gái,chỉ nhân viên cheating rồi cuối tháng share tiền cho sếp ăn nhậu gái gú,vãi mấy thằng sếp,chống đối thì nghỉ,bợ đít sếp thì sống qua ngày,em nào được sếp tia thì sếp cho lên làm lead,tiki nó nát cũng đội ơn phần đóng góp của cha Vũ cha Thọ.vcl

đồng ý 2 hands vơi các bác cmt trên nha

Seller engagement đã • 5 năm trước

Cái này thì thực sự vl với các bố sale lead MP luôn. Tiki ko mún sụp thì giải quyết các lão này gấp, nhóm lợi ích gái gú bầy đàn là đây chứ đâu

Painkillers (Tiki Care)

Làm chăm sóc khách hàng part time 3 tháng. Training ổn, có thể làm online tại nhà, có phỏng vấn và test sau khi training. Lương cũng cao hơn so với mức lương làm thêm bên ngoài cho sinh viên. Các anh chị cũng có hỗ trợ online nhanh chóng trong quá trình làm việc. Vì chưa có cơ hội làm lâu dài nên cảm thấy khá ổn.

*** này giùm!

tên gì cũng được (student)

em chào các anh chị đã và đang làm việc tại Tiki.
hiện tại em là sinh viên năm cuối và đã có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại các website tmđt : alibaba,amazon,...
vậy cho em hỏi em có thể apply vào vị trí mua hàng tại tiki được ko ạ ? và cho em hỏi mức lương trung bình của công việc này là bn ạ.
em xin cảm ơn anh chị nhiều

caiquanquegivay?

Hừm đã • 5 năm trước

Người bí ẩn đã • 5 năm trước

Anonymous (UX/UI Designer)

Phỏng vấn và làm việc ở Tiki như chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends - LOL) vậy. Khi phỏng vấn cần những pha macro gank rừng dữ dội. Đến lúc vào công việc thì tập trung micro đi lẻ. Không những thế còn phải hốt shit và bị toxic từ đồng đội và các team khác.

ẩn danh đã • 5 năm trước

thật hả bác? mình đang định nộp cv vào đây

Shark Dzũng (Shark)

Tiki là một tâp thể nhiệt huyết và năng động, Một môi trường Startup đáng để các bạn trẻ trau dồi và cống hiến.

Shark Hưng đã • 5 năm trước

Shark Liên đã • 5 năm trước

Nhân viên Tiki sẽ được ưu đãi mua bảo hiểm trên app Lian nhé

Shark Việt đã • 5 năm trước

Chim khôn hót tiếng rảnh rang. Người khôn cứ nhắm Tiki mà vào

Shark Thủy đã • 5 năm trước

Soya Garden tặng code giảm 50% cho các bạn Tikier đi theo nhóm từ 4 người trở lên. Các bạn nhớ mang thẻ nhân viên theo nhé

Shark Linh đã • 5 năm trước

Tôi thấy người Việt nên ủng hộ startup Việt. Tuy nhiên Vingroup đã có Adayroi nên tôi quyết định không đầu tư

Shark Vương đã • 5 năm trước

Tuy đã rời bể cá mập để làm cá linh nhưng tôi tin sự phát triển của Tiki

Shark Phú đã • 5 năm trước

Nếu các em thất bại ở Tiki thì em sẽ làm gì. Em có thể qua bên tôi làm nhé.

Shark Huấn đã • 5 năm trước

Không làm mà có ăn thì chỉ có ăn b*ồi ăn c*t thôi. Chúc Tiki thành công

Bố của chúng mày đã • 5 năm trước

Ăn con mẹ chúng mày cứt đi các con.

Shark Bình đã • 5 năm trước

Anh xin em đừng ngáo đá

tào lao đã • 5 năm trước

Khánh Sky đã • 5 năm trước

Shark Khánh Ngô đã • 5 năm trước

Đa số các nhà bán hàng đã lên Tiki thì không bán sàn khác. Hãy đầu tư cho chúng tôi

Shark Anh (Chủ tịch)

Định mua con Lamborghini nhưng không có cái nào dưới 10tr nên thôi.

Thù TIKI (Dev xịn)

Mợ cái công ty, vòng 1 cho bài tập để làm, cái đề anh nắm trong bàn tay, anh nộp xong chờ kết quả. Chờ hoài đéo thấy trả lời, phải push HR trả lời, sau cùng HR bảo không đúng, vkl. Sau đó mình hỏi HR giải thích không đúng chỗ nào thì im cmn luôn.

Hư danh đã • 5 năm trước

HR TiKi siêu củ chuối mà :v

Sản phẩm củ chuối và nhiều vấn đề, hiện đang tái cấu trúc công ty nên rất rối rắm, sa thả, nghỉ hàng loạt vì chưa fund được tiền. HR nói chuyện kì cục. Tốt nhất không nên vào.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. HR mảng tuyển dụng và C&B cty này thì phải biết... làm ăn như sh*** giữ lương người ta chờ nghỉ việc mới trả phần đáng ra phải trả trong tháng... vì lý do xyz tào lao mía lao... không tin được

An An đã • 5 năm trước

Bớt bịa chuyện đi bạn

chính xác luôn, tiki đang sa thải 1 dàn head & lead của các function, ko khuyến khich moi người apply tiki thời điểm này. tiki đang hết tiền đấy

Đối tác TIKI (Sale)

Làm mất đơn hàng bên mình từ tháng 8 đến cuối tháng 12 vẫn báo chưa giải quyết xong.

clone đã • 5 năm trước

Hô hô ha đã • 5 năm trước

review Công ty TIKI CORPORATION, review Công ty TIKI CORPORATION, Review Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION review, mức lương ở Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TIKI CORPORATION, đánh giá Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION đánh giá công ty, thông tin Công ty TIKI CORPORATION, bóc phốt Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TIKI CORPORATION như nào?, review Cong ty TIKI CORPORATION, review Cong ty TIKI CORPORATION, Review Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION review, muc luong o Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION tuyen dung, phong van o Cong ty TIKI CORPORATION, danh gia Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION danh gia cong ty, thong tin Cong ty TIKI CORPORATION, boc phot Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TIKI CORPORATION nhu nao?