85/4 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

DEV (DEV XỊN)

Chia sẻ thật tâm:
Công ty nào cũng có mặt tốt mặt xấu. Mình sẽ trình bày cả 2 về DPS như sau:
Ưu điểm:
-Lương cao so với mặt bằng.
-Giờ giấc tự do, quy trình làm việc chuyên nghiệp không thua gì các tập đoàn công nghệ lớn.
-Công nghệ mới, liên tục cập nhật để mang lại phần mềm tối ưu cho khác hàng và tăng doanh thu cho công ty.
-Các sếp xịn, có chuyên môn cao.
-Môi trường dễ thích nghi vì toàn người trẻ.
Nhược:
-Không có những điều trên. :)

Dev như cặc đã • 1 năm trước

ĐM chuẩn vl

Đoán xem

Quy trình chuyên nghiệp bài bản, công nghệ mới. Đặc biệt mấy bác Manager Dev, Manager PM/BA và bác Vũ xịn vãi linh hồn luôn :) . Môi trường làm việc thoải mái năng động , bác Vũ còn mặc quần đùi đi làm mà :)

Thấy có lỗi với lương tâm không. Bị thao túng tâm lý một cách vô tri
Môi trường tốt, ae nên thử apply

Hít đ... nhiều quá ngáo hả

Devvvvv đã • 2 năm trước

Ae nào nếu muốn và có ý định vào đây thì hãy tập suy nghĩ cách tiêu tiền nửa tháng lương sống trong 2 tháng

Có những thứ không dù chỉ một lần

Dev Ẩn Danh đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, phúc lợi nhiều cho nhân viên được hưởng nhiều chế độ, được nhận lương đúng hạn, lương thưởng 13, lương thưởng sinh nhật,... Đó là những thứ mà tôi nghĩ công ty khác sẽ có còn ở đây thì tôi chưa thấy.
Đã từng trải qua nhiều công ty, và đây là môi trường tốt nhất từng làm. Lương thưởng tốt, công việc quy trình chuyên nghiệp.

Manager Dev, Manager PM/BA đã • 2 năm trước

Đứa nào mà rv vô tri vậy :|

Dev Xà Lơ đã • 2 năm trước

Comment một cách vô tri, đang nằm ngủ mơ hay sao

Dps như cc đã • 1 năm trước

Noname (Manager)

Chế độ đãi ngộ tốt, lương cao hơn mặt bằng chung. Trả lương đúng hẹn, có lương 13, thậm chí 14 nếu làm tốt. Thưởng cuối năm cao.

Dev(culi) đã • 1 năm trước

Nói mà không biết dị mòm luôn...pap ạ

Lương “ổn định” lắm nha mọi người cứ vào đi để biết thế nào là hào quang rực rỡ.

2.2

review Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, review Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, Review Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, Công ty Tin Học Đại Phát - DPS review, mức lương ở Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, Công ty Tin Học Đại Phát - DPS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, đánh giá Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, Công ty Tin Học Đại Phát - DPS đánh giá công ty, thông tin Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, bóc phốt Công ty Tin Học Đại Phát - DPS, Công ty Tin Học Đại Phát - DPS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tin Học Đại Phát - DPS như nào?, review Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, review Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, Review Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS review, muc luong o Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS tuyen dung, phong van o Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, danh gia Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, boc phot Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS, Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tin Hoc Dai Phat - DPS nhu nao?