Tinh Hoa Solutions

69 D2 Street, Ward 25 Binh Thanh Ho Chi Minh

Bé Suni (Khoang bê tông)

Cty có những anh chị em vui vẻ , mặn mòi từ da dẻ .
Nhất là bạn Khánh phòng HIS đã đẹp trai , học giỏi lại còn dễ thương

Bảo vệ tòa nhà đã • 2 năm trước

Lao công part time đã • 2 năm trước

Dấu tên đã • 2 năm trước

CV_HVT đã • 1 năm trước

Con đó ai mà ko ghét

Donny (Dev)

Công ty dễ thương . Anh em chung team nhiệt tình. Nhân sự dễ mến, học hỏi được nhiều điều

cô bé nhà nông lông bông xì phố đã • 3 năm trước

Duy thật toẹt dời, mơi mốt có cmt dễ thương thì nhớ nói để c đón đọc nha.
    chớ chị đọc xong mà sung sướng mất ngủ luôn dòi!
    đền cưng!

Tính (Dev quèn)

Công ty rất oke. Đi nhiều nơi ròi nhưng riêng công ty này mình phải lên đây để khen là biết good như nào rồi :)))

Nhân viên mới xem đã • 3 năm trước

thôi thôi thôi được rồi đấy bạn

ngàn tim nhé Tín!

Nhân viên mới xem (Nhân viên)

Công ty trẻ năng động - những con người nhiệt huyết!!!!!!

cô bé nhà nông lông bông xì phố đã • 3 năm trước

Tôi may mắn được vào team có
- Đồng nghiệp tốt.
- Leader dễ thương, tâm lý.
- Lương thi cũng thấp nhưng tôi ko quan tâm (vì tôi có thu nhập ngoài nên đi làm công vì đam mê thôi,,,kkk)
NHƯNG ĐM CÓ ÔNG NỘI TÊN LÀ VĂN THÀNH... NHIỀU CHUYỆN VÀ VÔ DUYÊN CM. CHUYỆN GÌ CŨNG RAO ĐƯỢC. MAY MÀ Đ PHẢI CHUYỆN CỦA TEAM NÓ. Tôi bên team khác nhưng cũng thấy khá phiền về nó...
- Nhân sự có chị tên Phương - hời hợt, vô duyên ạ !!!

Đã từng là nv

Vô tình đọc được mà thấy mắc cười ghê.
Thấy ấy mọi người comment về "người ấy" mình chỉ muốn nói là: "người ấy" lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ quay lưng cơ đấy.
À mà lương của ng ấy, chắc hơn 3 dev cộng lại. Không biết ng ấy deal lương sao hay ghê.

3.2

review Công ty Tinh Hoa Solutions, review Công ty Tinh Hoa Solutions, Review Công ty Tinh Hoa Solutions, Công ty Tinh Hoa Solutions review, mức lương ở Công ty Tinh Hoa Solutions, Công ty Tinh Hoa Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tinh Hoa Solutions, đánh giá Công ty Tinh Hoa Solutions, Công ty Tinh Hoa Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tinh Hoa Solutions, bóc phốt Công ty Tinh Hoa Solutions, Công ty Tinh Hoa Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tinh Hoa Solutions như nào?, review Cong ty Tinh Hoa Solutions, review Cong ty Tinh Hoa Solutions, Review Cong ty Tinh Hoa Solutions, Cong ty Tinh Hoa Solutions review, muc luong o Cong ty Tinh Hoa Solutions, Cong ty Tinh Hoa Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tinh Hoa Solutions, danh gia Cong ty Tinh Hoa Solutions, Cong ty Tinh Hoa Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tinh Hoa Solutions, boc phot Cong ty Tinh Hoa Solutions, Cong ty Tinh Hoa Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tinh Hoa Solutions nhu nao?