Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi

Bùi Thanh Tùng (Giám đốc TSO)

Đọc qua nhiều comment và bài đăng nói xấu công ty. Điều đó là hoàn toàn sai sự thật. Nếu các bạn bảo tôi chặn tiền OT thì đó là sai. Các bạn cống hiến không đóng góp đủ value cho công ty ngược lại còn tiêu cực. Còn ai muốn tranh luận lành mạnh gặp riêng tôi

bạn của nhân viên cũ đã • 10 tháng trước

Không phải nhân viên ở đây mà thấy comment này vui nên vào góp vui. Đã có chính sách OT thì cứ theo vậy mà làm chứ nhỉ, OT bao nhiêu giờ, 1 giờ bao nhiêu tiền thì có quy định rồi, mà đã cho nhân viên OT thì phải trả tiền chứ, sao lại đánh đồng vụ value với tiền OT, nếu bạn là Manager mà bạn thấy OT không hiệu quả thì có thể cho các bạn không OT, xem lại cách quản lý của mình cách quản lý task để không bị trôi task để các bạn không phải OT vô lý, tóm lại làm Manager thì nên công tâm, đừng lươn lẹo bạn nhé.

Vô Danh đã • 10 tháng trước

Bạn đi làm tổ chức mà không có đóng góp gì thì bạn có hổ thẹn khi nhận đồng tiền lương không? thay vì đó hãy để người khác xứng đáng nhận. cc bạn Cựu dev ở TVO

Thắc liên hệ gặp riêng tôi. Hoặc liên hệ qua skype cá nhân :tungbt83

Dev đã • 10 tháng trước

Cái dịt mẹ, mày cấp quản lý mà thở bài đăng với comment này thì bố ạ mày. Rẻ rách nó vừa