Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi

Người cũ

Đây là một công ty không có bất kỳ một chính sách phúc lợi nào hết nhé anh em. Đa số các anh em dev vào đây sẽ bị đẩy đi onsite, hết thời hạn onsite xong về lại văn phòng... chờ onsite tiếp. Nếu anh em nào không chịu nổi onsite thì cứ thế mà xin nghỉ hoặc công ty sẽ cắt giảm luôn chứ không hề sắp xếp công việc tại văn phòng như lúc đầu deal nhé

Như mình vào năm nay là không một đồng tiền thưởng lễ nào trong khi lúc đầu bảo là sẽ có thưởng lễ mấy trăm nghìn gì đó, thưởng tết còn bị cắt có 0.5 tháng lương mà lại tính trên số tháng thực tế. Công ty không có định hướng rõ ràng, tiền lương trả bèo bọt, phụ cấp onsite thì được mỗi 1 triệu, cứ lúc nào cũng vớ đại nhân sự để bán đi onsite kiếm tiền. Không tin các bác cứ vào vp sẽ thấy chỉ còn lóng ngóng vài mống làm tại vp thôi, 10 người là cùng.

Công ty không có chính sách khám sức khoẻ, chỉ đóng BHXH và BHYT là hết. Các ngày lễ trung thu cũng không có sự kiện gì. Nói chung làm tại công ty này anh em phải chấp nhận là mình chỉ n
... Xem thêmhận mỗi tiền lương thôi chứ đừng trông chờ gì chính sách benefit các kiểu như HR vẽ vì đéo có đâu.

Bác nói đúng vãi =)))

Văn hóa công ty kém

DEV lên tàu đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, thả tim pặc pặc.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, không có đinh hướng làm đuối lắm, vì tiền nên làm tạm mấy năm

Dev nghỉ rồi đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tôi cũng đi onsite hết dự án về văn phòng ngồi dài mõm ra không có dự án nào làm :) Lúc họ cần thì họ đón đưa,lúc hết dự án ngồi dài cổ không có ông nào hỏi, rồi cũng tự phải nghỉ việc. Khuyên ông nào cần tiền thực sự làm tầm 4-6 tháng thì nên vào, còn lại thì không nên.

Bác nói đúng vãi, tặng 1k like

Tester đã • 4 năm trước

Review ảo à???? Trong năm có các ngày lễ được thưởng 500k mà ( ngày 30/4, 2/9, 1/1) và sinh nhật được thưởng 300k nữa. Có mấy công ty thưởng các ngày này đâu

Dev cũ

Mọi người chưa vào thì nên né né ra nhé, vào làm được 2-3 tháng bắt con nhà người ta đi đánh thuê, lúc đầu trao đổi HR hứa lên hứa xuống dự án làm tại văn phòng rồi đùng cái được giá là đưa nhân sự đi đánh thuê luôn :)
Sợ đến già cái công ty này.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Học việc được trả mỗi 1tr5 thôi rồi chả ai để ý tới chán lắm

newbie đã • 4 năm trước

Đi đánh thuê là đi onsite bên Nhật hả anh?

Nhân viên cũ (dev quen)

nghỉ cty 6 năm rồi giờ quay lại review vui cái , cty như cái qq hồi đó vô cty giới thiệu có cả ở HN, DN các kiểu tưởng ngon ăn ai ngờ vô làm bắt đi onsite chết mẹ làm IT mà nó bắt mang giày tây áo đóng thùng như mấy thằng đa cấp WTF chuyện gì xảy ra với tui . Cái chuyện vui nữa là lúc onsite có nhưng bạn ở HN vào nữa làm chung nữa và đưa cả anh PM xạo loz vào bắt ép nhân viên vkl giờ cũng méo nhớ tên là gì nữa hehe, mà nhớ lần đó cả team ở sài gòn đâu hơn 10 người là nghỉ sạch , tiền lương thì ôi chốt đầu tháng ngày 10 mới trả có khi cty khó khăn thì mấy em ráng chịu tới ngày 14-15 nhá

Hello (Dev dev)

Bản thân mình thấy cũng tạm ổn, Môi trường không được open lắm so với những nơi trước đó mình làm việc, người cũ giao tiếp với nhau thấy thoải mái hơn các bạn mới vào, có phân ra các nhóm chơi với nhau. Lương trong hơi thấp hơn mặt bằng thì phải. Các chế độ khác oke. Công việc hồi đó mình làm không thấy bắt ép mấy. Nếu tìm một nơi ổn định lâu dài mà deal được lương hợp lý chắc ngồi đây oke đấy. Không thì vào làm một thời gian té cũng không sao

Dev cũ (Dev quèn)

Thấy ae chửi công ty quá mà có vẻ k đúng lắm nên mình cũng xin phép đongs góp review:
- Về lương thì thấp hơn mặt bằng chung thật do cty k có nhiều dự án, chủ yếu đẩy người đi onsite. Lương review năm 2 lần, mỗi lần tăng tầm 10% tuỳ năng lực. Mình làm 1,5 năm thì được tăng 2 lần
- Cty có thưởng quý và thưởng cuối năm, tổng thu nhập 14 tháng
- Ae thì chơi thoải mái nhưng cty k có người mạnh về kĩ thuật vì đa phần đi onsite kh thôi, phụ cấp onsite là 2m/tháng.

Học việc 2 tháng, hỗ trợ 1tr5 1 tháng, mới vào làm fresher 5tr8-6tr8, hơi thấp

Nhân Viên (Dev)

Chất lượng hoạt động về nhân sự, chế độ: chậm
Chất lượng công việc: chất lượng nhân sự cao cấp kém

Công ty khá nice

NV cũ đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Nhân Viên Cũ (Dev)

Anh em dev không nên vào làm việc ở đây, mọi thứ đều tồi tệ từ quản lý, chất lượng, đãi ngộ, chế độ, nhân sự

Ẩn danh nè đã • 5 năm trước

Lân lân đã • 5 năm trước

Định apply. Thanks các chú =))

Nhân viên công ty (Dev)

Để mình viết chút review về công ty mình. Công ty mình tốt lắm
1. Về điểm mạnh:
- Công ty cũng không quá áp lực lắm :)).
2. Về điểm yếu nè:
- Công ty đéo trả tiền OT cho nhân viên. :)). OT thì vãi cả lon luôn nhưng éo trả, tết tới nơi rồi. Em lấy gì sống các anh ơi. Sếp thì viết mail gửi toàn thể nhân viên nào là "tôi biết đang bò ra để OT cho dự án hoàn thành" nhưng mà anh ý đéo duyệt OT để trả tiền. Sống gì 2 mặt quá anh sếp ơi :)) . Đến lúc bảo OT thì ngon ngọt. lúc duyệt OT thì bảo "ủa công ty đâu có chính sách OT, trả 100% lương OT thôi nghen". Vậy mà bắt làm cả thứ 7 chủ nhật. Cay

- Công ty luôn kì kèo từng đồng của nhân viên. Chỗ này nhiều lắm, nhiều vai lon đéo kể đc hết. Nói chung mấy bác có pv vào đây thì deal lương cao lên. chứ deal thấp kiểu gì cũng bị kì kèo xuống thì đéo còn gì nữa đâu. Thế nha.

- Công ty gì mà không có quy trình gì hết á. Cứ ném cho project thích làm gì thì làm, đến cuối lúc khách hàng hỏi mới cong đít lên làm, thế nên mới
... Xem thêmcó cái vụ OT đấy đó :)) .

- Công ty hết dự án xong tìm cách đưa nhân viên qua công ty khác onsite. Nhưng mà cũng có khi không có dự án nhân viên rảnh queo nè. Ủa rồi cái này đưa vào điểm mạnh chứ nhỉ. mà thôi kệ đi :))

- 23 tết rồi nhưng mà đéo thấy thông báo gì về tiền lương thưởng cả. mà nghĩ lại tiền OT đéo có vẫn cay. Tháng thì trả 100%, tháng gần tết OT vai ca lon ra mà nó đéo trả cho.

- Review tăng lương nhưng để con mẹ éo biết gì review, xong tìm mọi cách hạ mức tăng xuống.

Nói chung bác nào làm cho vui thì vào, không thì thôi :))

dev quèn đã • 5 năm trước

Anh em ta cùng dự án rồi. Chuẩn vãi lều :D

ẩn danh đã • 5 năm trước

Hay lắm người anh em

tester đã • 5 năm trước

nói đúng vãi. làm dự án nào zợ có khi lại cùng team

dev dạo đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 triệu like, còn thiếu dụ lương tháng 13 chia 2 nữa nha :D

tàu ngầm apple đã • 5 năm trước

Brothers đã • 5 năm trước

*** này giùm!
    Tôi nghỉ BU2 rồi nhưng thấy bác tiêu cực quá, team tôi cũng OT nhiều nhưng anh em đều động viên vì trách nhiệm dự án cả chứ chính sách công ty không khuyến khích OT. Các bác chắc sắp nghỉ rồi nên cứ lên đây chửi đổng công ty cho sướng miệng mà cũng éo biết nghĩ ngược lại gì cả, các bác lớn rồi đi làm cũng biết lịch sự và chuyên nghiệp một tí.

dev cũ đã • 5 năm trước

dev cũ đã • 5 năm trước

nguoi quen đã • 5 năm trước

thánh chém
    vào thì đòi lương cao, làm thì ngư mèo mửa, nên bị bắt ot chứ sao, team anh 1 năm ot 2-3 lần gì đó,dự án nào cũng đc thưởng ngon

tester đầu gấu đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, rồi tiễn đi onsite còn hơn là làm tại cty, các sếp cứ báo lỗ, tiền thì cắt, và en nờ thứ, và méo thể dui được khi có HRM như nhân tố 3.14 :))

HD SAISON đã • 5 năm trước

Đích thị là dự án này rồi ;)))

DEV lên tàu đã • 4 năm trước

Nghỉ rồi mà em chưa biết 3.14 là ai luôn @@.

• R

review có tâm đã • 4 năm trước

Một vài nhận xét về công ty :
-Công ty thoải mái,dễ dãi,giờ giấc linh hoạt thích hợp cho mấy bạn mới ra trường thích "an phận".
-Quy trình làm việc : Hoàn toàn không có quy trình,kỉ luật nên nếu muốn tìm một trường để phát triển trình độ thì k nên vào.
-Quản lí ,leader : Nhìn chung k có người giỏi,nên xác định vào là phải tự bơi hoàn toàn rất cực mà lại k học hỏi được gì nhiều.
-Chất lượng nhân sự : chủ yếu là fresher ra trường vào để đào tạo,làm luôn dự án để tận dụng lợi thế nhân công "giá rẻ" và "dễ bảo".Còn senior,hay technical thì công ty đang tuyển dụng dự là tầm chục năm nữa mới tìm thấy =)).
-Lương thưởng : Tận dụng tối đa nguồn lao động giá rẻ nên lương cực kì "sốc"-đặc biệt fresher mới vào,Những lần review lương cực kì thú vị,cứ như truyện cổ tích ấy,sau khi review chán chê cuối cùng để tránh "quỹ lương công ty lạm phát" nên giữ nguyên lương hoặc tăng động viên tiền xăng xe với tiền trà đá.
-Tóm lại :
+Công ty thích hợp cho những ai ưa sự an nhàn,thanh t
... Xem thêmịnh,k muốn bị áp lực và đi làm k cần quan tâm lương.
+Nếu vào với tâm thế để học hỏi và lấy kinh nghiệm thì nên suy nghĩ lại vì k có quy trình,người giỏi nên "tự hiểu" rồi đấy.Còn lỡ vào rồi thì đừng nghĩ làm được vài dự án là trình ta giỏi,thử ra cty bên ngoài pv cái biết liền.=))
->"Không có áp lực không có thành công" vì vậy "Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ".

dev quèn đã • 5 năm trước

chuẩn, Tinhvan tầm chục năm trước thì ổn, chứ giờ nát rồi

Vo Danh đã • 5 năm trước

nói chung mấy cty kiểu này toàn vayạ à.. mk trước bên FPT cũng toàn thế á chả có OT gì đâu

Meow meow đã • 5 năm trước

Ý là lương đã thấp lại còn không học được gì á hả?
    Chán ghê, em đang tính apply fresher ở TVO :(

sv học việc 1tr5

1.7

review Công ty Tinh Van Outsourcing, review Công ty Tinh Van Outsourcing, Review Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing review, mức lương ở Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tinh Van Outsourcing, đánh giá Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing đánh giá công ty, thông tin Công ty Tinh Van Outsourcing, bóc phốt Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tinh Van Outsourcing như nào?, review Cong ty Tinh Van Outsourcing, review Cong ty Tinh Van Outsourcing, Review Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing review, muc luong o Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing tuyen dung, phong van o Cong ty Tinh Van Outsourcing, danh gia Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tinh Van Outsourcing, boc phot Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tinh Van Outsourcing nhu nao?