review Công ty Tinh Van Outsourcing, review Công ty Tinh Van Outsourcing, Review Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing review, mức lương ở Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tinh Van Outsourcing, đánh giá Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing đánh giá công ty, thông tin Công ty Tinh Van Outsourcing, bóc phốt Công ty Tinh Van Outsourcing, Công ty Tinh Van Outsourcing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tinh Van Outsourcing như nào?, review Cong ty Tinh Van Outsourcing, review Cong ty Tinh Van Outsourcing, Review Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing review, muc luong o Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing tuyen dung, phong van o Cong ty Tinh Van Outsourcing, danh gia Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tinh Van Outsourcing, boc phot Cong ty Tinh Van Outsourcing, Cong ty Tinh Van Outsourcing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tinh Van Outsourcing nhu nao?
Như mình vào năm nay là không một đồng tiền thưởng lễ nào trong khi lúc đầu bảo là sẽ có thưởng lễ mấy trăm nghìn gì đó, thưởng tết còn bị cắt có 0.5 tháng lương mà lại tính trên số tháng thực tế. Công ty không có định hướng rõ ràng, tiền lương trả bèo bọt, phụ cấp onsite thì được mỗi 1 triệu, cứ lúc nào cũng vớ đại nhân sự để bán đi onsite kiếm tiền. Không tin các bác cứ vào vp sẽ thấy chỉ còn lóng ngóng vài mống làm tại vp thôi, 10 người là cùng.
Công ty không có chính sách khám sức khoẻ, chỉ đóng BHXH và BHYT là hết. Các ngày lễ trung thu cũng không có sự kiện gì. Nói chung làm tại công ty này anh em phải chấp nhận là mình chỉ n... Xem thêmhận mỗi tiền lương thôi chứ đừng trông chờ gì chính sách benefit các kiểu như HR vẽ vì đéo có đâu.