60 Tuoi Tre Tower, Hoang Van Thu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Tan (Dev quèn)

Uầy, đi pv gặp người tài giỏi, có tâm có tầm không sao.
Gặp ông pv CHẢNH CHÓ thì các bạn nên cân nhắc vào cty nhé.
Thật ra ứng viên vào pv rất biết điều, ít khi nào phải nhận xét tiêu cực như trên.

F

fake (fake)

Thật ra tui chỉ vào đây để xem review thôi à à à à

Công ty bố láo ăn cắp nhất từng đến phỏng vấn, thằng cha đeo kiếng mập xem thường ứng viên đến phỏng vấn, nói chuyện rất mất dạy. Công ty không nên vào.

Người vô hình (Lãnh đạm)

Công ty nhỏ, sống theo kiểu ăn xổi ở thì. Việc gì cũng làm, thậm chí nhận cả job freelance. Không có vốn đầu ư nên cơ sở vật chất bèo, làm mobile ko có con Mac mà chạy phải dùng hackintosh. Lương thấp hơn mặt bằng chung. Văn hoá công ty gia đình như TMA. Thích hợp dev/qc cùi không chốn nương thân , hoặc thích môi trường "gia đình là tất cả"
  • (

(Nghe giống công ty cũ) đã • 5 năm trước

CEO Thành (CEO)

Công ty ổn, lương không cao nhưng môi trường làm việc thoải mái như ở nhà.

Có điều team làm product cho công ty luôn ảo tưởng về bản thân, ngồi nói chuyện to làm phiền người khác nhưng lại không chịu nghe góp ý.

Giữ xe miễn phí, đồ ăn nhẹ có đầy đủ, nhân viên rất gần gũi và thân thiện. Mặc dù có một số cá nhân hơi ồn ào, nhưng nghe cũng khá vui.
Công việc thì ok, không nhiều dự án lớn cho lắm, nhưng làm không phải OT. Nếu có thì cũng được client trả lương hoặc bù vào ngày nghỉ hợp lý, không chèn ép.

Mặt bằng lương không cao lắm, tuy có tháng 13th và bonus.

2.9

review Công ty Titan Technology Corporation, review Công ty Titan Technology Corporation, Review Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation review, mức lương ở Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Titan Technology Corporation, đánh giá Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Titan Technology Corporation, bóc phốt Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Titan Technology Corporation như nào?, review Cong ty Titan Technology Corporation, review Cong ty Titan Technology Corporation, Review Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation review, muc luong o Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Titan Technology Corporation, danh gia Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Titan Technology Corporation, boc phot Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Titan Technology Corporation nhu nao?