TMA Solutions

1000+
111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,019 reviews

sinh viên năm 4

Xin thực tập ở TMA hỏi technical khó không ạ, với cty có hỗ trợ thực tập kết hợp thử việc để lên fresher không ạ (với trường hợp chưa có kinh nghiệm thực tế). Với hoàn thành 3 tháng thực tập thì được giữ lại làm k ạ. Em cảm ơn

Dev Mobile (Dev Mobile)

Công ty như lo.z. Mấy thằng ở trên bắt nhân viên cày như ch* lv junior bắt làm chết mẹ lun. Lương thì 1 năm tăng vài trăm nghìn mà bắt OT chết mẹ. Máy cty thì yếu xìu request nâng SSD thì 1 tháng mới có. Lúc nào bắt làm nhanh mà máy PC thua cái laptop t mua thời sinh viên nữa. Khuyên thật anh có ý định vô thì thà ở nhà đi làm còn phát triển hơn.

DEV Lord (Fresher > Senior)

Cong ty nhu **, May thg o tren bat nhan vien cay nhu ch* lv junior bat lam chet me luon, luong thi 1 nam tang vai tram nghin ma bat OT chet me. Khuyen that anh em nao co y dinh vo thi nen o nha di lam cho khac co khi phat trien hon.

dev fe (FE)

anh chị nào có ý định nghỉ việc thì xác định bị bọn shinhan làm phiền nhé, nó gọi cho anh chị không tha một ngày nào. Còn data ở đâu nó gọi thì anh chị biết rồi đó

2.5

( 1,019 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?