TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

đã từng pv ở đây 4 năm trước (dev quèn)

4 năm trước có đi pv ở đây khi vừa ra trường, chưa có kinh nghiệm. a senior thì toàn hỏi chuyên môn, kêu mình thực tập ko lương thì được, mình ko đồng ý rồi chốt 1 câu là a thấy em ko phù hợp với ngành này, nên sn lại về career path, đi pv về thấy nản kinh khủng nhưng ko bỏ cuộc.
VÀ BÂY GIỜ MÌNH LÀM DEV ĐƯỢC 4 NĂM VÀ ĐÃ LÊN SENIOR RỒI, VCLL. HÊN KO TIN ỔNG, MÀ TIN VÀO CHÍNH MÌNH

senior this senior that, quan trọng lương bác nhiêu

Người qua đường đã • 3 năm trước

Senior nó cũng chỉ là 1 title trong một công ty nào đó thôi bác. Mỗi công ty cũng có chỉ tiêu đánh giá giá khác nhau, ở công ty này bác có thể là Senior nhưng qua công ty khác thì không. Trong thực tế mình thấy thì có nhiều bác làm lâu năm ở 1 công ty được promote lên Senior nhưng có khi kiến thức còn yếu, productivity hay giải quyết vấn đề còn thua mấy bạn Junior/Middle.

có ông còn bảo hình trong bằng đại học ko giống mình nên cho mình fail nữa

Newbie (Dự định vào fresher DA tại Bình Định)...

Xin chào ace, em là dân kinh tế, trước đây em có về nhân dự thôi a, nhưng yêu thích dữ liệu nên có học thêm về R, Python, Power B, SQL,.... Để phục vụ cho đam mê trở thành DA. Tiếng anh giao tiếp ổn, TOEIC 820. Hiện ở Bình Định theo e tìm hiểu có 2 cty lớn có tuyển fresher các ngành về dữ liệu là FSOFT và TMA. Có ai apply DA ở TMA chưa ạ. Bằng cấp cao nhất của e cũng cao đẳng thôi. Nên cũng thiếu tự tin khi nhảy trái ngành như vậy. FSOFT thì e nghe review cũng bào ghê lắm. Mà ở Bình Định thì 2 ông này là oke nhất rồi.

dev chưa hiểu văn hóa công ty

mình thấy TMA có rất nhiều người giỏi, đặc biệt là team mình, có rất nhiều anh giỏi trong khi tuổi còn rất trẻ, nhưng đi đâu mình cũng nghe chê TMA này kia, đặc biệt là có mấy người vừa làm TMA mà còn chê TMA, nhưng còn chê trước mặt mấy e nhỏ hơn làm tụi nó mất niềm tin vào công ty mình đang làm. Tự nhiên mình đang yêu đời mà nghe ai chê cái mình nản luôn. Xin cho mình lời khuyên, mình thấy mấy a team mình rất rất giỏi, mà sao những người kia không bằng lại đi chê vậy, công ty chợ búa đến thế sao? Hay là có vấn đề gì mà phải đi nói xấu sau lưng người khác vậy trong khi ai cũng công nhận là anh đó giỏi hết. Mình nghĩ làm việc trong môi trường IT và nam giới thì sẽ không có những câu chuyện này. Mình chỉ muốn chăm chỉ làm việc thôi mà suốt ngày cứ phải nghe những câu chuyện không đâu nhức cả tai. Bộ ai cùi mới làm TMA à? Trong khi team mình méo có ai cùi, cùi bị đuổi lâu rồi.

em mới vào, còn nhỏ, trẻ trâu chưa biết sự đời em ạ, 1 - 2 mới thấm

Dev 1 năm rưỡi đã • 3 năm trước

Em làm 1 năm rưỡi rồi a, nhưng trước giờ trong team e chưa nghe mấy vụ này, nay đi xã giao với team khác mới nghe ba vụ nói xấu này

Dev quèn dc6 đã • 2 năm trước

đồng ý. công ty nhiều DG nên cũng có người này người kia, mình may mắn vô team nhiều người giỏi, được meeting với nước ngoài. Đàn anh review code kĩ và có tâm.

PM như con cax, đéo xứng đáng làm, rớt chức đi. Đi xã giao nhiều nên được lên chức, tối ngày ăn với nhậu, cái bụng bự chà chá. Khinh :) mời PM ra đây solo vài skills với dev quèn

hồi xưa mình làm cho GBST, thấy 1 senior review code của junior. mỗi lần tìm thấy lỗi sai trong java code lại đánh vào đầu của bạn junior một cái, đánh liên tục luôn. bạn junior đó hiền chứ gặp mình là quất lại rồi.

Thể Trần đã • 3 năm trước

ông Senior tên là Thể Trần (Trần Quang Thể thì phải) của GBST. Sau này ổng nghỉ TMA, ông Tam leaada gbst chắc biết ổng

Junior mà bị đánh. Mình thấy đa số nếu đi đánh thuê team khác mà team đó có PM như l là đa phần sẽ bị khinh (dev 1-2 năm chưa nhiều ex), thậm chí mình còn thấy khinh cả pro 10 năm kinh nghiệm trong khi méo có gì hơn người ta ngoài đi xã giao rộng được lên chức nhanh nhưng bên trong là cái vỏ rỗng, được cái đạo lí cùn và bề ngoài giả nai hiền lành nhưng đâm chọt nói xấu người khác. Bạn Junior đó ra ngoài mấy công ty khác sẽ được trân trọng hơn. PM mắt mù không nhìn thấy giá trị của nhân viên, kìm hãm nhân viên. Chưa kể còn có văn hoá trọng nam khinh nữ. Sai lầm khi vào đây. Khinh dev nữ. Ai NỮ thì đừng vào công ty này, trừ khi làm tester :)) Or dân Bắc nên cái tư tưởng trọng nam khinh nữ ăn sâu vào máu rồi :))) Body shaming soi mói đồng nghiệp. Có cái group chat riêng bàn luận mấy đứa team member dám bật PM =))

DC nào, lab nào vậy bạn ơi, nghe sợ quá

Hehee (Dev quèn)

Anh em cho mình hỏi có ai pass thử việc deal lại lương chưa?
Mình tính deal lại mà không biết có được hay không

Dev 1 exp đã • 3 năm trước

Trong TMA họ có range lương cho mỗi level rồi bạn. Bạn có thể deal lại nhưng mình nghĩ tăng không quá 1tr đâu.

Dev mới vào nghề đã • 3 năm trước

Lương mình deal lúc pv fresher về sau vào chính thức khó lên à b
  • F

fresher đã • 2 năm trước

mình deal fresher 10tr 2 tháng thử việc, k biết pass thử việc có deal lên đc 11 ko nhỉ

làm vì đam mê (tự làm)

Vào đây đọc thấy hết hồn, tốt nhất vẫn tự mình làm mình hưởng, đi làm thuê nó vậy đó mấy bạn. Việc gì mới bắt đầu cũng khó khăn, nhưng mà tự mình làm tự mình hưởng hết, thời gian chủ động vẫn hơn đi làm giàu cho người ta mà đủ thứ chuyện khiến bản thân mệt mỏi. Việc freelance ở ngoài quá trời kìa, ra mà nhận làm, hay tự mở gì đó ra quản lý, ăn quảng cáo này kia... đủ thứ cái để làm mà. Ráng học tiếng Anh khá lên, học thêm nhiều kiến thức chuyên môn cập nhật mới nhất chứ ba cái kiến thức cũ mà trong ngành công nghệ thì phải chịu đi làm thuê thôi.

Dev 1 năm rưỡi đã • 3 năm trước

Tiếng anh tốt thì đi làm gì đây bác

làm vì đam mê đã • 3 năm trước

Bạn làm về mảng nào? Tiếng Anh tốt cỡ ietls 7.5 không? Bạn thử tự đánh giá trình độ chuyên môn bản thân so với đòi hỏi thị trường hiện tại đi, chứ nếu muốn ra làm riêng thì cần nhiều thứ lắm. Dự án lớn nhỏ, khách hàng từ doanh nghiệp lớn tới khách hàng cá nhân nhỏ lẻ( hoàn toàn là quốc tế nha) nhiều vô số. Nếu bạn tự làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì cứ tự tin làm rồi đem bán, hoặc là nhận dự án "freelancer" về mà làm, không thì tự mở gì đó ra mà quản lý...đâu có thiếu việc làm đâu.

làm vì đam mê đã • 3 năm trước

Với mình thấy công ty này với nhiều công ty khác có kiểu không dám đăng tuyển dụng lên trang tuyển dụng sợ tốn phí hay sao đó mà đăng lên trang công ty nhưng không ai xem vì thông tin không rõ ràng và không để mức lương. Nhân sự chơi trò vào nhìn hồ sơ ứng viên vài chục lần kiểu như đánh tiếng là công ty quan tâm đến hồ sơ họ. Nếu cần thì gửi liên lạc với người ta chứ làm ba cái trò nhìn thấy mệt ghê.

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?