TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

Công ty bốc lột sức lao động, tham nhũng, lương thấp, làm đủ chiêu trò để lách luật không bồi thường hợp đồng, xem thường nhân viên

Dev ( Đã nghỉ việc ) (Senior Dev)

Công ty không tốt cho các bạn trẻ có ý định làm lâu dài , môi trường max tệ , con người thì kém nhiều hơn là giỏi chưa kể bẩn tính vô cùng vì chỉ cần bạn sơ sẩy nói gì đó không hay là y như rằng tới tai của sếp của bạn nhanh như tên lửa . Hoặc thậm chí ghen tỵ mấy cái vặt vãnh như happy hour .Phúc lợi thì thôi khỏi bàn chả có gì ngoài cái tháng 13 . Nói chung là khó phù hợp cho các bạn junior vs senior có triển vọng . Fresher thì hên xui vô trúng dự án ngon thì dễ thở còn không thì chả thấy mặt trời luôn nhé .

Lead QC đã • 4 năm trước

Quốc Quyền (Cựu Staff)

Cty này đa số tuyển mấy bạn ở các trường ít nổi tiếng, và thiếu sự tự tin, cũng như một số trường ở các tỉnh khác, để tận dụng các bạn một cách triệt để cho rẻ. Ngày nay đã có nhiều cty ngon ở VN. Nên nói chung các bạn sv mới ra trường cứ mạnh dạn và tự tin lên, học tiếng anh cho ngon, và nắm vững kiến thức nền tảng, apply các cty khác nhé.

Sắp đi thực tập TMA đã • 4 năm trước

Bạn cho mình hỏi v nên apply vào công ty nào thì tốt ạ,e hc java android

leon đã • 4 năm trước

e đã apply và đc nhận e ko biết có vấn đề sao ạ

no name đã • 4 năm trước

Bác nói đúng đấy :)

Lần đầu tiên phỏng vấn công ty như TMA, mình có thể đưa ra những nhận định như sau
+ Công ty chèn ép lương người phỏng vấn =))
+ Vụ thi tiếng anh là xàm lol nhất trong khi mình interview là tiếng anh WTF, đã pv bằng TA xong lại còn phải thi tiếng anh =))
+ Mình làm ở các công ty khác hon 3 năm, mình chưa có bằng phải đợi vài tháng nữa, mình deal trên 20 củ vì mức lương hiên tại mấy công ty cũ mình như vậy rồi nhưng mà mấy anh chị TMA bảo mình chưa có bằng nên là deal xuống còn 11 củ , thôi dẹp mẹ luôn, còn bảo mấy bạn chưa ra trường lương chỉ 9tr do em thế này thế kia nên deal em luôn 11 củ, thôi cảm ơn anh chị may là em đéo vào, giờ em đang làm công ty khác lương trên ngàn $$$, cảm ơn và đéo gặp lại =))

Dev siêu cấp đã • 4 năm trước

Đúng rồi bác,ai lại vô cty trả lương còn thấp hơn cty trước :))

Dev( mới ra trường) đã • 4 năm trước

Nhìn cách hành văn là biết trẻ trâu, ông nào lương trên ngàn $$$ k ai viết như vậy

Dev fresher đã • 4 năm trước

Bác chưa có bằng nhưng đã đi làm được 3 năm với mức lương ~20tr. Cho em hỏi lộ trình xin việc và đi học của bác thế nào được ko ạ?

Giờ lương mình 3k$ rồi bạn ạ, và rất may mắn vì mình không apply TMA =))
F

Fresher TMA

Em đầu tháng này vào thử việc
không biết fresher mới vào có được trainning lại không các anh?
và có bắt OT nhiều không ạ...tại e nghe OT không lương :<

Tốt nhất đừng vào khong học duoc gì đâu

Mr Dat đã • 4 năm trước

Vô phí thời gian, không học được gì

lul đã • 4 năm trước

không biết bây h bạn thực tập ra sao rồi =)))

Công ty tệ. Phỏng vấn hỏi rất vớ vẩn. Lương thì siêu thấp, chèn ép những người không biết deal lương hoặc thiếu tự tin.

dev đã • 4 năm trước

Bác nói đúng ghê, đi pv mà toàn hỏi mấy câu vớ vẫn

TMA Mloz (Dev)

xin phép được chửi thề.
Diss mẹ làm lead, làm nhân sự, mình cũng có 3 năm KN dev, đi pv, mà ngồi đợi từ 2h kém, tới hơn 4h đéo thấy mặt ma nào tới hỏi thăm, bảo ngồi đó đi, ko máy lạnh, ko quạt, chưa thành nhân viên mà đã ác cảm như vậy rồi. Thề!, chưa làm mà đã có cảm giác cty ko có tôn trọng con người. BYE

Dev ( nghỉ) đã • 4 năm trước

Thoát khỏi bể phốt TMA cho đời nó thanh thản chứ đừng có dại mà dính vào :#

no name đã • 4 năm trước

F

Fresher FrontEnd

E mới pass vòng 1 bên TMA, bây h tới vòng test TA , vs deal lương. Cho e hỏi test TA nó có ảnh hưởng j đến deal lương không ạ. Và nên deal bao nhiêu cho vị trí fresher ?

NoName đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi pvan fresher front end được hỏi những nội dung gì vậy bạn
  • F

Fresher FrontEnd đã • 4 năm trước

Mình ứng tuyển ReactJs (Có 2 người phỏng vấn : Một người người hỏi về JS(es6) người còn lại là React (DOM, lifecycle, performance, state, props), CSS, hỏi mấy thứ lặt vặt về cá nhân và mức lương mong muốn...
  • F

Fresher cùi đã • 4 năm trước

Test tiếng anh thì cũng gọi là có chút ảnh hưởng đến lương nếu điểm cao thì có thể nâng lên nhưng 8-8tr5 là hết đắt.Còn sau này pass probation có thể dựa vào bài test TA mà có tăng lương hay ko.

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?