TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

dev backend 1 năm kn deal cỡ bao nhiêu được đây ae ?

tầm 20tr net

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Có cl mà đc 20 củ net. Exp gần 2 năm hôm trc HR Hr gọi hỏi expect bao nhiêu tôi trả lời 18 củ cái im bặt. Chỗ khác toàn offer tôi min 1k

hóng hớt đã • 4 năm trước

Mơ mà có chuyện deal dc 20tr net đi,tầm 12 13tr coi đã được chưa :))

fresher ở đây đã hơn 10 củ net, 1 năm backend chắc deal cỡ 15-18m net là hợp lý (TMA chỉ có lương net)

Mr Dat đã • 4 năm trước

Có cái nịt mà fresher 10 củ. Mấy thg con hr lùa gà là giỏi

Dev pro đã • 4 năm trước

40 củ bạn ơi

Công ty chèn ép nhân viên về mọi mặt và vi pháp luật hình sự về nhiều khoản. Cái được là dự án của khách hàng châu âu, châu mỹ là học hỏi được từ đó chứ công ty không có điểm nào tốt cả.

Ẩn danh (Dev)

Chưa bao giờ thấy cái thể loại gian lận lương lẹo trong công ty này nhiều đến thế. Đặc biệt là bọn nhân sự. Bọn này là cặn bã của xã hội nên mới làm cái nghề nhân sự.

Dev quèn (Dev quèn)

Người ta vô 6-7 tháng tăng lương hết rồi, Team mình thì vẫn bèo bèo như mới vô. Cho e hỏi mỗi năm PA thì tăng được bao nhiêu vậy ạ ?

lương bác mới vô bao nhiêu vậy ?

Noname đã • 4 năm trước

Tăng là tăng bao nhiêu bác ???

Mỗi lần tăng 2 đến 5 củ nha tùy cách deal

mỗi lần tăng mới vô 500k hay 1c củ
    tăng 1-2 lần năm tùy trình độ
    làm cỡ 3 năm trở lên thì tăng 1 củ - 2 củ lần
    mà cũng 1-2 lần năm

Newbie (Dev)

Thấy review chủ yếu về mức lương thấp. Vậy ngoài mức lương còn chế độ bảo hiểm, phúc lợi ra sao vậy mấy bác.

dev đã • 4 năm trước

Lương thì chưa chắc thấp nhé. Vẫn có key member để gánh team thì lương vẫn cao chứ.
    Còn phúc lợi thì dưới mức trung bình:
    - Cơ sở vật chất, NVS, máy tính, nước uống...không tốt
    - BHXH đóng mức cơ bản 4tr7
    - Ngoài lương tháng 13 ra thì không có thêm bất cứ tiền thưởng hay quà bánh(trung thu, lễ tết...) nào khác
    - Tiền cafe, team building...này kia nhân viên cũng phải đóng háng tháng cho DC

lương ổn nhé, fresher mới vào lương hơn 10 củ net

Lương thấp nhé, 10tr net nhưng tính ra khoảng 11tr gross thôi do đóng bảo hiểm trên lương cơ bản. Key member gánh team như bác trên nói thì cũng có cao hơn nhưng so với các công tầm trung thì vẫn thua.

An danh đã • 4 năm trước

Còn môi trường làm việc cũng như lộ trình tăng lương ntn vậy các bác?

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?