TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

Ẩn danh (Fresher)

Đồng ý fresher vô thì tự học là chính, nhưng gặp cái team không chào đón mấy chắc dự án sắp realse nên mn có vẻ bận, tuy nhiên ngày nào cũng vô không nói chuyện với ai câu nào, đi ăn cũng đi 1 mình, chán đến phát ngán, chỉ thấy nản, ai chửi em xin chịu nhưng có vẻ em không hòa đồng được với mn, ai có tips gì cho em xin, hay là nên nghỉ việc luôn tìm chỗ nào nhỏ nhỏ làm cho nó hòa đồng thân thiện, em xin cám ơn mn, em thấy cũng có vài bann fresehr mới vô team nhưng mấy bạn ấy cũng có ng đi ăn chung, hay do em tự kỉ quá nhề :)))

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ nói đã • 5 năm trước

nghỉ cmn việc đi bạn, làm quen với làm thân với 1 người ko có ý định hòa đồng với bạn thì khó hơn cả fix bug thiên niên kỷ.

dev đã • 5 năm trước

Ráng chủ động thân với 1, 2 người đi. Ít nhất phải nói chuyện với mentor và sếp chứ. Ai mới đi làm cũng vậy thôi. Nhất là khi gặp phải team như vậy sẽ tạo cảm giác khó gần.

QC TMA đã • 5 năm trước

làm việc vậy ko hiệu quả bạn ơi, làm 1 mình lên level lâu lắm, khuyên bạn.
    nghĩ cmn đi =)))))) find new path

Fresher bị ruồng bỏ đã • 5 năm trước

chắc em ráng làm thêm xem sao, có lẽ mn bận thật, vụ chơi chung thì em không care lắm vì em chơi 1 mình được, còn vụ học hỏi kinh nghiệm thì em cảm thấy có lẽ mạnh ai nấy làm như thế có hơi khó khăn với người mới đang cần trau dồi như em, có 1 đứa cũng bị giống em mn ạ, :)) nó chơi chung với team khác luôn, thật vl :D cảm thấy tổn thương :)))
Cho em hỏi cty mình có xe đưa rước nhân viên không ạ, khi kí hợp đồng fresher thì có bắt buộc thời gian làm trong công ty không ạ. Em cảm ơn

1. Không có xe đưa rước
    2. Cũng không có hợp đồng ràng buộc fresher nào cả. Thích thì nghỉ hoặc bị cho nghỉ. (Khác fresher của fsoft, dek, dxc...)

Nghỉ trong time training hay trong time lên đơn vị ạ

Dev quen (Con Teps)

cty lớn tùy từng team mà khác nhau, nhưng mình thì ko hên nên gặp team hãm đã bỏ việc bạn thì sao

Fresher bị ruồng bỏ đã • 5 năm trước

Team hãm là sao vậy ạ, mn không hòa đồng mạnh ai nấy làm hay sao ạ, em mới vô mà chả có ai nc, em có đi mấy công ty khác thì mn rất hòa đồng dù là người mới

Linh (Mới được nhận làm fresher)

Mình mới được offer làm Tester Fresher DC Phú Nhuận, làm telecom lương 10 củ mn ạ, lead là chị Trúc, director là chị Vân.

Xin review với ạ, mình có nên nhận không?

Người bí ẩn đã • 5 năm trước

fresher mà còn là tester mà lại lương 10 củ sao, TMA hào phóng từ hồi nào vậy nhỉ. Bạn đã có kinh nghiệm gì chưa mà sao deal được 10 củ thế

Linh đã • 5 năm trước

Tầm 3 4 tháng bạn chắc đang cần người :) mình muốn hỏi môi trường DC này ok hay cũng như đa số các rating khác vậy :(

Fresher lương thấp đã • 5 năm trước

Vl tester lương còn cao hơn mình, chán đời vl

dev đã • 5 năm trước

công khai tên Lead với PM như thế thì vào làm ai cũng biết bạn là ai, lương bao nhiêu rồi =))

Another Linh :( đã • 5 năm trước

Cũng chuẩn bị apply được phú nhuận nề, ae cho xin ít review

Người bí ẩn đã • 5 năm trước

:v tma nổi tiếng lương thấp, ko có benefit gì cả, happy hour hay companytrip phải bỏ 1 phần tiền, ko dc nhận hàng trong giờ làm việc, đi trễ coi dễ bị đuổi, lương tăng thì nhỏ giọt, điều kiện xét tăng lương khắt khe, mang đồ ăn thì ko được đựng bằng túi ni lông hay sao á, ot ko có lương hay đồ ăn gì đâu nha, xin nghỉ bù cũng k có.v.v. tùy mỗi lab mà độ khắt khe khác nhau, nhưng lab 6 là nơi gắt nhất

:)) à còn đóng bảo hiểm ở mức tối thiểu 4.5 hay 5. nha

Ngoài đợt PA cuối năm thì TMA còn đợt tăng lương nào nữa không mọi người? Vì người mới làm dưới nửa năm thì cuối năm chưa đc đánh PA.
Thanks

H mà mơ chuyện tăng lương là hơi khó rồi, cty đang tuyển fresher thay senior nhé
J

Jin (BD consultant)

nếu có thể ko cho sao nào thì m ko cho luôn.
nói chung là ai có ý định apply vô đây thì suy nghĩ lại nha.
đầu tiên về thực tập sinh: toàn toàn là làm free ko 1 đồng phụ cấp hay lương hay j j hết, bóc lột cho đã thôi
lương thì thuộc dạng bèo bọt lắm lắm.
nhân sự thì đúng kiểu nhân sự truyền thống, deal lương vs nhân sự thì phải deal cho rõ ràng nha, nhân sự tma hãm khỏi nói r.
thời gian giờ giấc thì linh động thiệt đó, nhưng lương OT ko có đâu nha.
ko có payslip, công ty ko rõ ràng minh bạch đâu.
trình tiếng anh của mấy lead TMA thì ngáp ngáp mà đòi hỏi các bạn phải tiếng anh nọ kia, r review lại sau mấy tháng.
sếp thì thụ động ko linh hoạt ko nhạy. vô 1 năm nhưng ko add đc value gì cho các bạn đâu nha. được cái ổn định, còn mong muốn học hỏi trải nghiệm thử thách và kỳ vọng một mức lương tốt thì quên đi.

nói chung là nhiều lắm nha, nói ra ko đủ đc :))))))

Em xin vào fresher thì range lương tầm bnhieu bác, vòng test TA có căng lắm không, em chưa có kn nên muốn vào làm vài tháng lấy ít kn
Chào mọi người,
cho em hỏi em mới ra trường thì có nên vào TMA, đãi ngộ giờ giấc, lương có ổn không ạ, mong nhận được review của mọi người, e cảm ơn (Em dự định xin Fresher ở Lab 6 ạ)

Hỏi mà sao rate cao dữ vậy đã • 5 năm trước

Ko nhé em. Công ty đang sa thải hoàng loạt. Nên né

Đừng dính vô cty này em ơi vào là bốc cứt KMS FPT ngon hơn nhiều kia không vào

KMS pv TA chắc e k đủ trình vào rồi, Fsoft em nghe bảo lương tháng đầu k phát nên hơi ngại, với cả 3 tháng đầu có 5 củ

Trương Tam Phong đã • 5 năm trước

Fsoft mình nhớ lúc pv mình mới ra trường, Fresher thì deal lương 13 củ người ta vẫn accept mà, đâu thấp như bạn nói.

Người bí ẩn đã • 5 năm trước

:v khả năng bạn giỏi thì fresher deal dc 13 đó, chứ hầu như sv ra trường năng lực bình thường thì auto 7 8 củ

Fsoft bạn mình mới pv fresher về lương đã 12 củ rồi

Từng làm Ép Sóp đã • 4 năm trước

Ép Sóp nào ra Fresher 13 củ đâu chỉ mình với, fresher thì 5.5 nhé, có dự án thì lên dc 6.5-7tri tùy vào nhân phẩm nhé. Còn dự án thiếu bên nào đắp ng qua bên đó ko cần biết skill là gì (1 đứa từ .Net bị đẩy qua Delphi)

- HR mời job không giới thiệu tên. Đến cuối vẫn không biết mình đang nói chuyện với ai. Đọc tên cty mấy lần mình vẫn ko nghe ra "ti em ây sô lu sần"
- HR gửi lịch pv không hề note mang CMND. Không hề để contact cá nhân để UV dễ liên hệ trong trường hợp có vấn đề phát sinh.
- Tác phong: HR mang dép lào đón ứng viên. Vừa phỏng vấn ứng viên vừa bấm điện thoại - để chuông
- Thái độ: mỗi case study sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Hỏi UV xử lý vấn đề A như thế nào, với vai trò là bridge giữa team và KH, UV đưa cách giải quyết. HR bác bỏ cách xử lý, bảo là không phù hợp "Em nên để PM xử lý"?????????
- Commit UV phỏng vấn vòng sau trong tuần, xem thêm kiến thức abc để dễ pass. Nhưng chiều thứ6 bảo background UV không phù hợp?????????
- HR không nhớ hết các domain cty đang làm, kể không ra được 3 domain. "Nhiều domain lạ mà em chưa nghe qua luôn á" - vì sao biết UV chưa nghe qua?
- À benefit không phụ cấp đi lại nhé, trong khi xa tận Q12
* Trong khi:
Mời job UV... Xem thêm>Đã mời UV lên pv, commit về khung PV, nhưng cuối cùng bảo background ko hợp?
Và:
Công ty là nhà, nhưng đừng mang tác phong như đang nằm nhà đi đón ứng viên
Đi phỏng vấn ứng viên thì dẹp cái điện thoại đi
Công ty nên train kỹ kiến thức tổng quát cho HR, đừng để UV hỏi gì cũng không biết ;)

Hiểu luôn, đợt cũng y chang, bảo ok nhưng sau té rồi background không hợp.

Thua.

Mà ghét cái tác phong và thái độ á. Vừa không chỉnh chu vừa thiếu chuyên nghiệp

DEV cũ đã • 5 năm trước

người phỏng vấn là bên dự án chứ không phải HR đâu thanh niên à

Hoàng nhàn (Nhân viên quèn)

Cty có ưu đãi khá là tốt

abc đã • 5 năm trước

Ưu đãi gì bạn? Hiện tại TMA đang là cty có benefit thấp nhất tất cả các cty, kể cả FPT còn hơn TMA 1 bậc

Bị dụ vào TMA đã • 5 năm trước

Công ty như lozzz đi làm bảo vệ còn sướng hơn vào đây hối hận khi đã tốn thời gian ở đây

Tester (Công ty cùi) đã • 5 năm trước

Comment như vậy TMA trả bạn 50k không?

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?