TMT Solutions

Tan Phu Ho Chi Minh

Ẩn danh (nhân viên Mkt)

công ty lương cao, sếp tâm lý, phúc lợi tốt

Tao đã • 2 năm trước

Miệng nói câu lương cao nhưng trong lòng có thấy day dứt với đồng lương bản thân mình nhận hàng tháng không m, hihi. Thằng cha giám đốc bắt m bình luận vậy phải không, tội nghiệp quá...

Ẩn danh (nhân viên Mkt)

công ty lương cao, sếp tâm lý, phúc lợi tốt

Lương đã thấp lại còn chậm lương chục ngày mà má

Đúng là "nhân viên marketing" có khác =))) Xạoooooo

Công ty làm nhàn nhưng lương thấp, còn phải nghe ông sếp nói đạo lý, chém gió đau đầu vãi cả đái

Ăn mày đã • 2 năm trước

Lương thấp là đúng, còn nhàn không phải do công việc mà là do công ty cùi bắp, đang dần đuối sức không thể bắt kịp người ta, mất khách rất nhiều

Sếp ảo tưởng, tự cho mình là đúng lại còn hay hứa này hứa nọ mà chẳng thấy đâu

Chuẩn không cần chỉnh

Đúng rồi, giờ ngày nào cũng nge ổng nói đạo lý. Chỉ này, chỉ kia mà thật chất ổng có biết con mẹ gì đâu

500 ANH EM TMT ĐÂU, MANG TIẾNG LÀ CTY LẬP TRÌNH PHẦN MỀM MÀ KHÔNG ĐÁNH SẬP ĐƯỢC WEBSITE TÀO LAO NÀY THÌ ĐÓNG CỬA ĐI NGỦ CHO RỒI.

mkt đã • 2 năm trước

Ngu biết gì mà nói. Im mẹ m đi

Trương Huy "School" đã • 2 năm trước

Công ty "tỷ đô" đứng đầu Việt Nam nên không đánh sập được trang này đâu

Trưởng phòng kinh doanh là một người nhu nhược, lươn lẹo, tính không được đàn ông, ngoài mặt thì cười cợt nhưng ghi nhớ mà méc lại mọi thứ với gđ.

Cty chủ yếu chỉ tuyển DEV mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm vì sợ đánh cắp code nên pm củ chuối vậy nhưng thích ôm đồm nhiều thứ, 1 pm làm k nên thân mà làm 1 lần cả 5 - 7 thứ nên không có cái nào ra hồn

dev đã • 3 năm trước

vãi lều. code của mấy đứa mới ra thì có gì đâu mà phải sợ bị ăn cắp. cho đống shit đó cũng k ai thèm nữa.

Pv làm chăm sóc khách hàng nhưng khi đậu thì báo "anh thấy em có kinh nghiệm làm sale nên chuyển em vào làm sale" chẳng khác nào treo đầu dê bán thịt chó

ẩn danh đã • 3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. doanh nghiệp hỏi bạn, vậy bạn chỉ cần không đồng ý làm sale, đâu ai có thể ép buộc bạn làm nếu bạn k muốn??? :)

Chuỵ không phải tên Russia đã • 3 năm trước

Đã từng bị, xác nhận có nhé mọi người

tháng nào cty cũng trễ lương, KPI không rõ ràng, thích thì trừ tiền lương của nhân viên

Tính apply mà nghe chán vậy :((

Bạn Dev khác đã • 3 năm trước

Lý do trừ tiền là gì bạn?

làm tại TMT đã • 3 năm trước

làm ở đây gần 5 năm chưa bao giờ nghe vụ trừ lương k lý do chính đáng :)

Người dưng đã • 3 năm trước

Cựu nhân viên đã • 3 năm trước

Lương khập khiễng luôn á, lương nhạy cảm cơ mà lên bàn nhậu thì ai chả biết lương nhau mà giấu, chỉ là tuổi thân vler méo muốn nói lương mình với anh em th

2.3

review Công ty TMT Solutions, review Công ty TMT Solutions, Review Công ty TMT Solutions, Công ty TMT Solutions review, mức lương ở Công ty TMT Solutions, Công ty TMT Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMT Solutions, đánh giá Công ty TMT Solutions, Công ty TMT Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMT Solutions, bóc phốt Công ty TMT Solutions, Công ty TMT Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMT Solutions như nào?, review Cong ty TMT Solutions, review Cong ty TMT Solutions, Review Cong ty TMT Solutions, Cong ty TMT Solutions review, muc luong o Cong ty TMT Solutions, Cong ty TMT Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMT Solutions, danh gia Cong ty TMT Solutions, Cong ty TMT Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMT Solutions, boc phot Cong ty TMT Solutions, Cong ty TMT Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMT Solutions nhu nao?