TNHH MTV VMR

RRV7+73X, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Team Hãm (QC)

Môi trường thì toxic, phụ thuộc vào quan hệ team thì có 3 leader một con l*n bên MB 2 thằng l*n bên khuôn chỉ cần quan hệ tốt với chúng nó là mọi thứ đều ổn. ng* đến mức làm 6 7 tháng không biết mở khuôn ra coi, làm việc thì hời hợt mà vẫn đc khen lấy khen để còn đòi tăng lương ??? mẹ nó cái team rác tới cái mức nào nữa. Đặc biệt là l*n leader tên T đệ ruột quản lý chỉ cần mình quan hệ tốt với nó thì nó nói tốt m với quản lý còn quan hệ không tốt thì tự hiểu đi.

Đến chịu cái team (QC)

Sau một thời gian làm ở đây mình thấy là môi trường ở đây cứ chán chán sao ấy nó ko phải môi trường lành mạnh mà mọi người hay mơ nó kiểu bất ổn ấy. Chỉ cần bạn có quan hệ tốt với leader hay với quản lý thì dù bạn làm việc có tào lao như thế nào, ko biết làm cũng đc, leader sẽ nói tốt bạn với quản lý. Còn bạn đã bị ghét hay bị cho vào danh sách đen thì thôi bạn có cố gắng đến mấy cũng ko đc ghi nhận gì đâu, trong mắt quản lý bạn tệ và tệ vậy thôi và kết quả bạn cũng bị cho thôi việc ko sớm thì muộn thôi. Đồng nghiệp mình bị vậy đó haizz chịu cái team này luôn mình chịu ko nổi nên cũng nghỉ. KHUYÊN THẬT LÀ KO NÊN VÔ QC BỘ PHẬN NÀO CŨNG ĐC TRỪ QC

Né QC ra (QC)

Mẹ cái team l*n gì đàn ông tính như đàn bà đã thế còn hãm làm đc 2 tháng thử việc mình đi luôn sợ vcl. Mẹ môi trường thì vô cứ vứt đó ko bàm giao gì cả cứ vứt đó mẹ nó chứ đ*o biết team l*n này vận hành sao lun.

Con Ghẻ Của QC (QC Què)

Mình khuyên thật các bạn ko nên vào đây sản lượng công việc thì nhiều mà lương lại thấp. Đồng nghiệp thì hãm lồn môi trường toxic. Công việc làm mãi ko bao giờ bớt. Vô đây làm QC bạn sẽ chỉ có tăng ca đến chết. Công ty tuyển thường xuyên thì biết môi trường thế nào rồi ha.

1.3

review Công ty TNHH MTV VMR, review Công ty TNHH MTV VMR, Review Công ty TNHH MTV VMR, Công ty TNHH MTV VMR review, mức lương ở Công ty TNHH MTV VMR, Công ty TNHH MTV VMR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH MTV VMR, đánh giá Công ty TNHH MTV VMR, Công ty TNHH MTV VMR đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH MTV VMR, bóc phốt Công ty TNHH MTV VMR, Công ty TNHH MTV VMR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH MTV VMR như nào?, review Cong ty TNHH MTV VMR, review Cong ty TNHH MTV VMR, Review Cong ty TNHH MTV VMR, Cong ty TNHH MTV VMR review, muc luong o Cong ty TNHH MTV VMR, Cong ty TNHH MTV VMR tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH MTV VMR, danh gia Cong ty TNHH MTV VMR, Cong ty TNHH MTV VMR danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH MTV VMR, boc phot Cong ty TNHH MTV VMR, Cong ty TNHH MTV VMR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH MTV VMR nhu nao?