TNTech

Dong Da, Ha Noi

Chút Chít

tuyển sennior mà đến phỏng vấn hỏi như junior, lead thì méo có kiến thức mẹ gì, HR thì toàn bới móc đời tư. Công việc thì không hỏi, toàn hỏi xàm ba lăng nhăng

Culi Expert đã • 5 năm trước

Chuẩn không cần chỉnh. HR lởm vãi. Mà HR ở đây xài bên MTalend. Có khi vào review cty đó mới được

Em là Dev đã • 5 năm trước

Hôm pv bác đen rồi chứ riêng em thì kết bà chị HR phỏng vấn vãi (bà tóc ngắn, đeo kính). Rất chuyên nghiệp, tử tế, ko được tuyển vào xong còn được bà chị tư vấn, giới thiệu cho mấy bên khác để pv.

Cty thì ổn, sếp tốt, không soi mói khắt khe. Thưởng phạt thì theo cơ chế tập đoàn.
Nhưng thuê MTalent làm nhân sự: lương, thưởng, chế độ như cc. Hạnh họe đủ kiểu giấy tờ, quy trình. Lúc đầu nói một kiểu, lúc sau lại kiểu khác

Lương ghi hợp đồng . pv 1 kiểu trả 1 kiểu là ntn thím ??

Miumiu đã • 5 năm trước

Mình mới nhận dc offer làm việc ở đây. Lương ở đây ko sòng phẳng ah b?

Luong thuong song phang, cuoi thang la co ting ting

2.2

review Công ty TNTech, review Công ty TNTech, Review Công ty TNTech, Công ty TNTech review, mức lương ở Công ty TNTech, Công ty TNTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNTech, đánh giá Công ty TNTech, Công ty TNTech đánh giá công ty, thông tin Công ty TNTech, bóc phốt Công ty TNTech, Công ty TNTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNTech như nào?, review Cong ty TNTech, review Cong ty TNTech, Review Cong ty TNTech, Cong ty TNTech review, muc luong o Cong ty TNTech, Cong ty TNTech tuyen dung, phong van o Cong ty TNTech, danh gia Cong ty TNTech, Cong ty TNTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNTech, boc phot Cong ty TNTech, Cong ty TNTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNTech nhu nao?