TOMOSIA

6 Trần Đăng Ninh kéo dài Cau Giay Ha Noi

Đạt óc lợn

Thằng Đạt Hà tao hỏi thật mấy ngày mày tắm 1 lần mà mày hôi hơn con lợn nhà tao nuôi nữa

Công ty sơ hở đòi phạt nhân viên.yêu cầu từ giờ hôm nào quản lý Đạt Hà không tắm+hôi cũng phải phạt.

Những người hay nói đạo lý thường sống như Đạ...

doạ các sếp không cho làm leader thì nghỉ việc mà suốt ngày lên mặt làm như vì năng lực tốt nên được làm Leader vậy.suốt ngày xin remote với nghỉ đến khi nhân viên xin thì hạch sách đéo cho nghỉ.hãm vl.đhs cty có thể để một leader như vậy.sớm muộn cũng nghỉ hết :)))

Techlead dễ thương quá <3

Review 5 sao nhảm lồn để che dấu đi sự tệ hại của công ty à. Xàm lồn bợ đít sếp đến vậy là cùng chứ gì?

Techlead dự án nào? Cty làm đ gì có techlead

à thế à đã • 2 năm trước

mày nổ cái tên dự án tao xem nào

mình sắp apply vào đây ae cho xin ít review ạ

Tìm cty khác đi. Nhân viên sắp xin nghỉ hết rồi 🥲

bác đang làm bên bộ phận nào thế ạ

công ty xịn, lãnh đạo giỏi, lương lậu ok

Review nhảm nhí, dislike. Hẳn là dân đi bợ đít các lãnh đạo vào spam đẩy mấy review kia xuống. Lãnh đạo hứa tăng lương nếu review như này à? Sống thẳng cái lưng lên tí đi

ngu dốt đã • 2 năm trước

tao xin mày đấy. Mày là intern vừa vào công ty à. Nịnh hót như thế thì mày được ở vị trí gì ở cty nhỉ, ngu dốt

Mạnh dạn đoán thằng Đạt đăng review này. Thẳng lưng lên Đạt ơi. Khom lưng bợ đít không mỏi à =))))

Xàm lồn bợ đít sếp à?

HR, leader cố lên 5 sao à =)) mơ đi đã • 2 năm trước

Dissssssssssssssssssssslike

Chưa thấy ai rì viu về con mụ HR cười hơ hớ suốt ngày nhỉ 🤣 xin thêm ý kiến của các bác!

HR thì ối giồi ôi luôn

sang page 2 khác thấy reviww đã • 2 năm trước

HR, leader cố lên 5 sao à =)) mơ đi đã • 2 năm trước

Xin tên HR bác ơi

thi nhau review để trôi đi những review xấu à, review cách đây hai năm thì tôi không chắc nó là sự thật, nếu là một dev nghiêm túc thì các bạn nên đọc comment một cách thông thái đúng như sự thông minh của các bạn

1.6

review Công ty TOMOSIA, review Công ty TOMOSIA, Review Công ty TOMOSIA, Công ty TOMOSIA review, mức lương ở Công ty TOMOSIA, Công ty TOMOSIA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TOMOSIA, đánh giá Công ty TOMOSIA, Công ty TOMOSIA đánh giá công ty, thông tin Công ty TOMOSIA, bóc phốt Công ty TOMOSIA, Công ty TOMOSIA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TOMOSIA như nào?, review Cong ty TOMOSIA, review Cong ty TOMOSIA, Review Cong ty TOMOSIA, Cong ty TOMOSIA review, muc luong o Cong ty TOMOSIA, Cong ty TOMOSIA tuyen dung, phong van o Cong ty TOMOSIA, danh gia Cong ty TOMOSIA, Cong ty TOMOSIA danh gia cong ty, thong tin Cong ty TOMOSIA, boc phot Cong ty TOMOSIA, Cong ty TOMOSIA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TOMOSIA nhu nao?