11 Duy Tân

đã nghỉ (công nhân bảo vệ)

Công ty ở chỗ Q7, lương thì thấp, đánh giá nhân viên không rõ ràng, thằng làm nhiều lương thua thằng chỉ biết học chứng chỉ. Có mấy đứa mới vô chưa được năm thì được đề bạt dù thi chứng chỉ cũng rớt, bằng đại học cũng không có.
Tao làm ở phòng bảo mật, không tin cứ hỏi mấy đứa còn làm ở đó

Leader nè đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, nghỉ hết mẹ rồi vẫn không thấy gì mới

Head of công nhân đã • 2 năm trước

Chuẩn bác, nghỉ hết rồi, trên vẫn ko hiểu lý do nv nghỉ là gì, chính sách thì ko cải thiện đc mấy :)) phải sao sao đó nhân viên nó mới nghỉ, chứ ngon lành thì ai nói làm gì :)) căng căng quá là căng

LISA đã • 1 năm trước

Lương ở đây bao nhiêu vậy ạ

11,2 tr mới ra trường. Còn sếp nhân 3 lên.

Ẩn danh (Công nhân pentest)

Học UIT thì vô, còn trường khác thì né vội. Vì vô cũng làm éo được lương cao đâu, thua cả mấy đứa sinh viên năm 3 UIT.

UIT vô dc vài ngày nhưng cút đây, làm công ty này mang nhục thêm đó má

Còn làm (Culi)

Sếp dễ thương yêu chiều nhân viên. Sếp được nghỉ còn lính phải đi làm.
Trung cấp cao đẳng thì vô chứ đại học thì miễn tiếp vì ao chình

Ẩn danh (Culi cao cấp)

Công ty thật sự đáng để ở lâu dài, một nơi tốt đẹp phù hợp cho các bạn mới ra trường. Có nhiều chuyên gia công nghệ trình độ cao.
From CMC creative space with luv

Review nhảm nhí, làm éo gì có

SOC LỌ 2 đã • 2 năm trước

soc con (soc quèn)

KPI chỉ là trò hề, tuning rule mới và vua của mọi nghề

Soc con 1 đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi.

DHH đã • 2 năm trước

Đã xem rồi nhé

SOC LỌ 2 đã • 2 năm trước

Chuẩn cmnr bác ạ, làm quần quật có thấy đâu, đến lúc review thì ất ơ vãi, trên tự review, ko xem nhân viên mình năm qua làm những gì, đóng góp gì, cứ đập vào cái trước mặt thế thì toang. Hèn gì nghỉ hết là phải rồi!

Culi (Culi)

Né gấp m.n kẻo hối hận

NV cũ đã • 1 năm trước

Thử việc (Thử việc)

Phù hợp với người già và fresher , còn muốn tiền hay phát triển không có công ty dình trừ tiền và lừa KPI thưởng mấy tháng và không có tháng 13

Nguyễn Văn quèn (Quèn)

Lương thấp, ko tăng lương còn rất nhiều phốt về việc ăn chặn KPIs của nhân viên đã nghỉ việc những đã làm hết năm kinh doanh, cho nhân viên đang nghỉ thai sản thôi việc sai quy định của pháp luật

2.5

review Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, review Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Review Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS review, mức lương ở Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, đánh giá Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS đánh giá công ty, thông tin Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, bóc phốt Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS như nào?, review Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, review Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Review Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS review, muc luong o Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS tuyen dung, phong van o Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, danh gia Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, boc phot Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS nhu nao?