8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Người cũ tại Sài Gòn (Nhân Viên Cũ)

Tui nhớ mama Thảo quá đi!
Chúc Toong luôn phát triển nha nha nha...

Cũng người cũ đã • 2 năm trước

Bác nói đúng

nv cũ kỹ đã • 2 năm trước

Đi làm chỗ mới chụy qly hông có dc như má cụa emmmm ahuhu.

Châm trà SG (Nửa năm rồi)

Lương tầm trung trung, CA (lễ tân) cỡ 6-7tr nhé. Part time 25k/h. Được nghỉ 1 tuần 1 ngày.
Về sếp: tùy sếp tùy bộ phận, sếp mình tâm lý yêu thương nvien
Về cty: Tết vừa rồi có thưởng 1 ít, nv thử việc hay part time cũng có gọi là động viên. thôi thì cũng thông cảm vì mấy tháng giãn cách tưởng cty đóng cửa luôn rồi ;(
Về đồng nghiệp: bao vui bao tốt bao nhiệt tình nha

Về người mà ai cũng bít là ai đó: ảnh khó tính thiệt, có lúc chửi sml (thôi cũng vì mình ngâu) nhưng sau đó thì lại thôi. Chứ ko có kiểu đì đọt

Làm lâu hay ko thì để xem em có mối ngon hơn ko đã nha =))

Phí Phương Phàm Phu (Chuyên viên thẩm định ti...

Đừng bấm vào bất cứ tin tuyển dụng gì từ công ty này. Nếu lỡ bấm rồi thì bỏ qua thoát ra chứ đừng ứng tuyển làm gì cho phí đời. Lãng phí thời gian và công sức ở Toong là sai lầm lớn nhất, nhưng cũng là việc trượng nghĩa nhất mà tôi có thể làm cho các bạn – vì chỉ khi đã trải qua rồi, tôi mới dám cương quyết khuyên bạn đừng bao giờ phí hoài bản thân mà bước vào cái công ty thối nát này!

Ơ lại có ai tỉnh ngộ rồi này :))

Mùi Thơm Drama Ngào Ngạt (Không Hóng Nhưng Th...

Dạ, không nhắc Toong thì thôi, chứ mỗi lần hội nhân viên cũ ngồi tám, thì lại lòi ra thêm 7 7 49 câu chuyện cười về công ty văn hóa cấp tiến nhất Đông Dương 🤣

N. A and H (Cleaner)

Vài dòng ngắn gọn là vào Toong thì xđ là chỉ có nâng đỡ nịnh nọt nhau để sống qua ngày thôi. Nỗ lực của bản thân cũng như cố gắng là cái gì nên bỏ ra chỗ khác đừng mang ra với Tong làm gì. Ở Tông chúng tôi không làm vậy :)) ! Từ cấp quản lý đổ lên nói thật là nên đi học lại từ C3 đi cho đỡ phí. Lương thì đủ nếu bạn xđ sẽ độc thân suốt đời và k cần mua sắm cái gì cả.

Người thoáng qua

Lần đó apply vào Toong vì cứ nghĩ môi trường khá quốc tế, CEO cũng từ dân du học về, môi trường cũng khá đẹp, nhân sự cũng nhẹ nhàng. Hình nư vị trí mình apply và gọi pv là đầu tư gì đó, chủ yếu phụ Mr CEO. Qua cách anh ấy nói chuyện có vẻ ảnh đòi hỏi mình phải ở mức thượng thừa, tuyệt hảo và như cách nhân viên trong cty có thể đa nhiệm làm tất cả các việc và vượt qua giới hạn bản thân-->Điều đó suy ra là vậy chắc phải ôm việc làm thay rồi, cũng đúng cho 1 startup thoai, chị HR nè, làm từ sale, Marketing rồi qua HR trong cái quỹ Mekong Capital qua -, lượn qua Linked Toong thì thấy các bạn trẻ măng đã leo lên làm hàng Manager mà không biết kinh nghiệm thế nào, nên cũng khá confused về công ty.
Chưa kể, hỏi mức lương nhân sự im chỉ nói vòng vo abcd hứa hẹn trả theo năng lực mà không ra được con số cụ thể.
Cũng mai mắn là công ty im luôn không phản hồi kể từ đó...cũng đủ hiểu là lương đòi cao quá tao trả sao nổi mi:)))

đi phỏng vấn mà còn không nhớ mình phỏng vấn vị trí gì mà cũng comment à?

vậy là bạn bị trượt phỏng vấn nhỉ?

Nhân viên nữ gần quèn (Ops còng lưng)

Bạn nghĩ gì khi mà một Manager khối VP ghé thăm site bạn quản lý và nói là:

"Alo em đang ngồi đâu, anh ngồi trong phòng B... qua đây matxa cho anh tí đi. Anh lột đồ sẵn hết rồi nè!"

Phần còn lại chắc các bác góp ý kiến nhé ^^

Hic đã • 4 năm trước

Xoá giúp mình với

chi tiết đi bạn ơi, không lại có người bảo đặt điều :O

lãng khách đã • 4 năm trước

ảo thật đấy :D

Người lạ đã • 4 năm trước

Thử dẫn chứng chi tiết coi chứ nói kiểu này xào lone quá

Quân đã • 3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.
    Nói không có bằng chứng, là thành vu khống đó bạn

Datran (Nhân viên quèn)

Mình vừa thực tập tại Cty này nè. Mọi người trong công ty hòa thuận, vui vẻ, không có chia bè phái. Có cái hay yêu cầu kỹ lưỡng trong công việc. Mình thấy học hỏi được nhiều.

Nhớ Toong vãi!

Phàm Văn Phu (Một Người Đã Xa)

Toong / The Open House / Gốc (hay tất cả những gì liên quan) đều là những phần của một công ty kỳ khôi nếu bạn có cơ hội làm việc.

Về đãi ngộ, thẳng thắn ra là không có gì vì Toong yêu cầu bạn phải yêu Toong, cống hiến cho Toong, và coi Toong là cơ hội phát triển bản thân. Những thứ như đóng đầy đủ bảo hiểm, thuế cá nhân, nhận lương đúng ngày, thưởng tết, lương OT, thưởng KPI ... đều là xa xỉ.

Về bộ máy hoạt động, thì cứ mỗi 6 tháng sẽ được thay máu một lần, từ quản lý đến nhân viên quèn. Shock mãi thì cũng quen. Đương nhiên có những gương mặt cây đa cây đề trụ lại (nhưng để được thế thì ai cũng hiểu họ là bè phái thế nào).

Về chuyên môn và quy trình làm việc, thì nhất thái độ và nhì quan hệ, bạn ahaha và ahihi với mọi người thì bạn sẽ ổn. Việc dễ tâng công và lấy credit thì ai cũng muốn nhận, việc khó xơi thì đùn đẩy, chuyền bóng như thần.

Về môi trường và cơ hội hội nghề nghiệp, thì cấp trên tối cao là người quyết định cả. Đang làm manager xuống executive,
... Xem thêm BDM sang CA ... là chuyện bình thường. Môi trường nồng nặc mùi bợ đỡ, cam chịu và làm màu với nhau.

Nói chung chuyện về Toong thì kể có 7 7 49 ngày cũng không hết. Nhìn ngoài thì rất đẹp đẽ và cuốn hút, nhưng bên trong thì ... oh well

Thật tình, bạn có thể vào làm thử. Hợp với môi trường khéo lại cũng ở lại được lâu dài. Còn nếu bạn muốn phát triển hơn, thì 1 - 2 năm là quá đủ để "học" từ Toong rồi :D

Thanh đã • 5 năm trước

tặng 1 like

Anti Toong đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nếu được còn tặng thêm like nữa

Sang đã • 5 năm trước

Diên Hi Thao Lược đã • 5 năm trước

Người có tư duy phân tích sâu, khả năng truyền đạt từ ngữ tốt đến nỗi có thể viết nên một đánh giá bài bản, sắc sảo với hệ thống lập luận vững chắc thế này mà vẫn chọn dứt áo rời đi, thì chứng tỏ thực tế doanh nghiệp tệ cỡ nào so với bề ngoài cấp tiến tự mình tô vẽ.

nhân viên đang làm rất chán đã • 3 năm trước

Nhân viên cũ đã • 2 năm trước

Rất chuẩn ạ

Tục Văn Tử

Như bác Phàm Phu đã review trước đó, Toong hay các công ty con liên quan đều phải gọi là gớm chó như nhau thôi.
Lương thì bèo bọt, JD ghi trên trời, đòi hỏi kinh nghiệm mà lương offer 6tr cho vị trí CA thì chỉ có lừa được mấy em sv mới ra trường thôi.
Lỡ vô rồi thì gặp sếp tuỳ người, nhưng nịnh hót đầy. Mấy cây đề đa thì tính đàn bà gồng, nham hiểm, được coi Diên Hi Công Lược mỗi ngày.
Lương thì chậm trễ suốt, không gửi payslip. Nv nghỉ thì đòi rục rã mới trả người ta sổ BHXH.
Review để cho biết đừng thấy vẻ ngoài lung linh nhưng bên trong thì nát lắm. Văn vẻ giỏi thôi

Toonger đã • 3 năm trước

Toàn spam tào lao

review Công ty Toong Coworking Space, review Công ty Toong Coworking Space, Review Công ty Toong Coworking Space, Công ty Toong Coworking Space review, mức lương ở Công ty Toong Coworking Space, Công ty Toong Coworking Space tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Toong Coworking Space, đánh giá Công ty Toong Coworking Space, Công ty Toong Coworking Space đánh giá công ty, thông tin Công ty Toong Coworking Space, bóc phốt Công ty Toong Coworking Space, Công ty Toong Coworking Space có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Toong Coworking Space như nào?, review Cong ty Toong Coworking Space, review Cong ty Toong Coworking Space, Review Cong ty Toong Coworking Space, Cong ty Toong Coworking Space review, muc luong o Cong ty Toong Coworking Space, Cong ty Toong Coworking Space tuyen dung, phong van o Cong ty Toong Coworking Space, danh gia Cong ty Toong Coworking Space, Cong ty Toong Coworking Space danh gia cong ty, thong tin Cong ty Toong Coworking Space, boc phot Cong ty Toong Coworking Space, Cong ty Toong Coworking Space co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Toong Coworking Space nhu nao?