TOPEBOX

Go Vap, Ho Chi Minh

7 Mập (Người Âm Phủ)

Thời mà còn sống khi tôi còn làm trong cty này , vừa vào đã có điều kiện là 1 tháng phải tăng 2kg ( Nếu giảm ký sẽ bị mất cái ghế ).Làm việc thì ngày nào cũng uống nào là Koi thé , Phúc Long , Tutimi , .... lâu lâu thì được starbuck . Xế là ăn đủ thứ trên đời như :Gà ớt hiểm , Cơm chiên gà nước mém , Chân gà xả tắc ,... Đến nỗi sau 2 tháng thử việc tui đã thành Người Âm Phủ . Mặc dù v nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc và rất hi vọng khi được đầu thai lại mà vẫn được vào cty Tobé Bốc để tiếp tục làm việc . End 10 Điểm cho TopeBox

hay . hayyyyyy . quá hayyy

Gà ngày nào cũng gà. Nhắc tới gà là t muốn nhảy lầu cho gời

Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, thoải mái, sáng tạo. Đồng nghiệp thân thiện, vui tính.

Ẩn danh (HR)

Công ty môi trường trẻ trung năng động nhiệt huyết, vào làm quên luôn tuổi tác, lúc nào cũng cảm thấy hương vị thanh xuân. Sản phẩm làm ra luôn xin xò độc đáo, chinh phục các bảng xếp hạng game nổi tiếng thế giới. Tự hào là Công ty game Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

tặng 1 like

Ẩn danh (Thiết kế)

Công ty kì thị người cao trên 3m, ai cao trên 3m thì quẹo chỗ khác nha!

sss đã • 2 năm trước

User chơi game Dpet (Người dùng)

Studio ra con game hút máu người dùng, làm 1 năm chưa ra được cái chức năng cơ bản của game. Hứa hẹn lên xuống. Đội làm content nội dung thì chậm chạp lề mề. Đội dev thì làm lỗi lên lỗi xuống. Game thì bị hack/cheat tùm lum ko chống được. User báo thì ko chịu lắng nghe đến lúc sảy ra sự cố thì không khắc phục được.

Dev mobile (Quèn)

Công ty gọi mình phỏng vấn vị trí React Native nhưng không hỏi gì về technical chỉ hỏi thăm dò xem sử dụng React Native có phù hợp với dự án sắp tới với estimate thời gian torng bao lâu ??? đùuuuuu. Xong cái mình hỏi sơ qua về công ty rồi cho mình về không nói gì thêm hihihi. ờ mêy zing gút chóp

B nói đúng, tặng 1 like.
    Cty này như cc

Là dạng công ty gia đình cho nên cách xử lý mọi chuyện cũng theo phong cách gia đình :)
Nịnh bợ lẫn nhau, được lòng thì sống, đéo được thì chết!

Chim chuột đã • 4 năm trước

Y chang cái Emmaus Group luôn bác ơi , né gấp cái công ty như lờ ấy luôn nhé

Likelikelikelike

Công ty kì thị tuổi người xin việc, 1992 là đéo được tuyển nhé vì đéo hợp tuổi :)

2.5

review Công ty TOPEBOX, review Công ty TOPEBOX, Review Công ty TOPEBOX, Công ty TOPEBOX review, mức lương ở Công ty TOPEBOX, Công ty TOPEBOX tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TOPEBOX, đánh giá Công ty TOPEBOX, Công ty TOPEBOX đánh giá công ty, thông tin Công ty TOPEBOX, bóc phốt Công ty TOPEBOX, Công ty TOPEBOX có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TOPEBOX như nào?, review Cong ty TOPEBOX, review Cong ty TOPEBOX, Review Cong ty TOPEBOX, Cong ty TOPEBOX review, muc luong o Cong ty TOPEBOX, Cong ty TOPEBOX tuyen dung, phong van o Cong ty TOPEBOX, danh gia Cong ty TOPEBOX, Cong ty TOPEBOX danh gia cong ty, thong tin Cong ty TOPEBOX, boc phot Cong ty TOPEBOX, Cong ty TOPEBOX co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TOPEBOX nhu nao?