( Chưa cập nhật )

Culi TPL (Culeo)

1 dàn qly theo chiều dọc yếu kém về năng lực cũng như qui trình mà chỉ mạnh về ham ghế cũng như nịnh hót thế nên Topeland sớm muộn gì cũng banh. Anh em sale chỉ mong ngày tàn của app nà thôi để còn tập trung bán hàng chứ nay đào tạo này mai đào tạo kia ko bán buông gì hết nè.

Bán đất dạo đã • 2 năm trước

Nhắc vụ này mới tức nha. Train cái kiểu gì mà anh em sale đặt câu hỏi ko trả lời được. Mình booking được ngay ưu tiên 1 lại càng lợi thế. Vậy mà tụi nghiệp vụ, bà Tú gì đấy đổi từ đồng X tăng gấp đôi lên đồng Y. Khách hàng người ta đâu có chịu. Coi như mất lượt lại vừa mất khách mất luôn KPI. Đặt chỗ thì lag lên là xuống, nhìn vòng tròn xoay mòng mòng phát chán. UX-UI thì rườm rà khó xài. Làm mất thời gian ae. Để đó tui đi kiếm khách còn ngon hơn. Muốn làm nghiệp vụ bđs làm cho chắc cú đi chứ thay đổi xoành xoạch thì train nghiệp vụ được cho ai? Chắc cho mấy chú mới vô nghề.

Manager đã • 2 năm trước

Tụi nó đổi requiment liên tục nhiều khi dev và design còn không hiểu chức năng đó để làm cái gì thì làm sao mà giải thích được, Đến tao đây là manager còn chưa hiểu thì lấy gì tụi mày hiểu được

Có Thê lo hết. Lo gì cho mệt. TPL sẽ là sản phẩm hoàn hảo trị giá tỷ đô

Bọn leader, manager của bọn dev cũng chẳng ra gì để bọn mkt, đào tạo, product, ba và thậm chí mấy ông ở trên muốn quay thế nào là quay, những chú dev cần cù thật tội nghiệp.